Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera

Mới đây trình duyệt Opera lại gây bất ngờ cho người dùng khi cho phép sử dụng Facebook Messenger trên Opera trực tiếp, rất thuận tiện cho người dùng Facebook cũng như Facebook Messenger thường xuyên.

Trinh duyệt Opera liên tục cập nhật các tính năng mới cho trình duyệt của mình nhằm tối ưu hóa cũng như lôi kéo người sử dụng Opera nhiều hơn. Một trong những tính năng mới nổi bật nhất được chú ý tại phiên bản mới này chính là việc sử dụng Facebook Messenger trên Opera trực tiếp, bạn sẽ không cần phải cài chat Messenger hay sử dụng phiên bản web như trước.

cach su dung facebook messenger tren opera

Ngoài ra người sử dụng Opera còn được biết đến là trình duyệt hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng khác nổi bật ví như các lướt web ẩn danh trên Opera, hoặc các thay đổi địa chỉ DNS trên Opera, và còn hàng loạt tính năng khác như tính năng lướt web ẩn danh trên Opera đã làm nên thương hiệu cho trình duyệt này. Quay lại trở đề chính của chúng ta, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera nhé.

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera

Bước 1: Để có thể sử dụng được tính năng chat Messenger trên Opera chắc chắn bạn phải sử dụng phiên bản Opera 44 trở lên, nhưng tốt nhất hãy tải Opera phiên bản mới nhất tại Taimienphi.vn nhé.

cach su dung facebook messenger tren opera 2

Bước 2: Ngay sau khi tải và cài đặt hoàn tất Opera bạn sẽ thấy ở góc bên trái màn hình sẽ thấy có biểu tượng Facebook Messenger và bạn có thể click vào đó để khởi động Facebook Messenger lên ngay lập tức.

cach su dung facebook messenger tren opera 3

Bước 3: Giao diện Facebook Messenger hiện lên chiếm một phần màn hình của trình duyệt Opera, bạn click vào Get Started để bắt đầu sử dụng Facebook Messenger trên Opera.

cach su dung facebook messenger tren opera 4

Bước 4: Công việc tiếp theo là đăng nhập Facebook Messenger thông thường như cách bạn làm trên phiên bản web hay trên di động.

cach su dung facebook messenger tren opera 5

Bước 5: Khi đăng nhập vào Facebook Messenger, bạn sẽ có thể chat với đầy đủ các tính năng y như trên Facebook Messenger bản web hoặc phiên bản di dộng.

cach su dung facebook messenger tren opera 6

Bước 6: Ngoài ra trên Opera cho phép người sử dụng kéo thả giao diện Facebook Messenger thoải mái, bạn có thể kéo rộng ra hoặc đẻ hẹp lại tùy vào mục đích sử dụng của bạn thân.

cach su dung facebook messenger tren opera 7

Trên đây Taimienphi.vn dã hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger trên Opera, tính năng giúp truy cập vào Facebook Messenger nhanh, trực tiếp trên Opera. Một ưu điểm khi sử dụng Messenger trên Opera đó là các bạn có thể đăng xuất messenger dễ dàng chứ không như khi đăng xuất messenger trên điện thoại rất khó khăn.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác trên Opera mà bạn có thể khám phá sử dụng về trình duyệt này. Ví dụ như bạn có thể cài đặt tiện ích của Chrome trên Opera và ngược lại, đây cũng là một tính năng rất hay trên Opera, vì bất cứ Extension nào của Chrome bạn đều có thể sử dụng trên Opera và cách thức cài đặt tiện ích Chrome trên Opera hoàn toàn đơn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-facebook-messenger-tren-opera-23725n.aspx
Và với những ai mới biết đến trình duyệt Opera này không thể nào không xem qua các phím tắt Opera để có thể sử dụng trình duyệt này dễ dàng hơn. Tham khảo bài viết của chúng tôi giới thiệu phím tắt Opera, hãy sử dụng các phím tắt Opera thật thành thạo để rút ngắn các tác vụ thực hiện trên Opera nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Messenger Facebook trên máy tính, laptop như thế nào?
Top tính năng Facebook Messenger bạn nên biết
Cách bật, tắt bong bóng chat Messenger
Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook
Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

su dung Facebook Messenger tren opera

, cai Facebook Messenger tren opera, chat messenger tren opera,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của nền tảng mạng xã hội Facebook, giúp liên lạc với bạn bè mà không cần truy cập vào trang cá nhân, gồm các tính năng gửi tin nhắn văn bản, gọi thoại và gọi video. Facebook Messen ...

Tin Mới