Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX

Tương tự như trên trình duyệt Opera, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX một cách trực tiếp, rất tiện lợi và thuận tiện cho những người hay dùng Facebook nhất là hay dùng Facebook Messenger thường xuyên.

Opera GX trình duyệt web mới được thiết kế dành riêng cho các game thủ với các tính năng được tích hợp cao cấp, cho phép người dùng giới hạn sử dụng CPU và RAM... do đó việc trải nghiệm, sử dụng trình duyệt này sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

huong dan su dung facebook messenger tren opera gx

Người dùng có thể sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX

Nếu những bạn đang sử dụng trình duyệt Opera thì không còn lạ gì cách chat Facebook Messenger trên trình duyệt này, và với trình duyệt web hoàn toàn mới, bạn cũng có thể sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX để chat, trò chuyện... như khi bạn dùng trên trình duyệt Opera, thậm chí thao tác khi sử dụng còn nhanh và mượt hơn so với Opera.

- Tải Opera GX cho máy tính, laptop tại đây.

Cách dùng Facebook Messenger trên Opera GX

Đầu tiên trước khi sử dụng trình duyệt web này, bạn cần tải và cài Opera GX theo link tải chúng tôi giới thiệu ở trên. Sau khi cài đặt xong, bạn thực hiện mở trình duyệt này lên, thực hiện tiếp theo các bước sau:

Bước 1: Khi giao diện mở lên, bạn sẽ không nhìn thấy Facebook Messenger ngay, do đó bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm như trong hình dưới:

huong dan su dung facebook messenger tren opera gx 2

Sau đó nhấn chuột chọn vào Facebook Messenger để hiển thị biểu tượng này bên ngoài thanh Sidebar.

huong dan su dung facebook messenger tren opera gx 3

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng ứng dụng chat Facebook Messenger xuất hiện ở thanh Sidebar bên góc trái của giao diện trình duyệt.

huong dan su dung facebook messenger tren opera gx 4

Để sử dụng hay chat Facebook Messenger trên Opera GX, bạn nhấn chuột vào biểu tượng Messenger để sử dụng.

Bước 3: Ngay lập tức, xuất hiện giao diện đăng nhập tài khoản Facebook Messenger. Bạn nhập thông tin tài khoản và mật khẩu Facebook -> sau đó nhấn Đăng nhập để truy cập.

huong dan su dung facebook messenger tren opera gx 5

Bước 4: Đăng nhập thành công sẽ xuất hiện giao diện chat trên ứng dụng Messenger. Bạn để ý sẽ thấy các tùy chỉnh hay dùng rất quen thuộc khi bạn truy cập Messenger trên web. Tại đây, người dùng vẫn có thể sử dụng các tùy chọn như: đổi màu, thay đổi biểu tượng icon Facebook cảm xúc, hay có thể đăng xuất để thoát tài khoản Messenger trên Opera GX.

huong dan su dung facebook messenger tren opera gx 6

Để thoát tài khoản Facebook Messenger trên Opera GX, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn Log out.

huong dan su dung facebook messenger tren opera gx 7

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX - một trình duyệt hoàn toàn mới với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Dùng trình duyệt này, người sử dụng sẽ truy cập nhanh Facebook Messenger trên ngay trình duyệt, sau đó sử dụng tương tự như khi dùng trên smartphone Android hay iOS. Điểm đặc biệt là người dùng khi đăng xuất Messenger trên trình duyệt sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu như bạn muốn đăng xuất Messenger trên điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-facebook-messenger-tren-opera-gx-48452n.aspx
Opera GX là trình duyệt web mới nhất hiện nay, để khám phá được hết những điều thú vị của trình duyệt này, các bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, nhưng trước mắt, bạn dễ dàng thay đổi hình nền của nó bằng cách theo dõi bài viết hướng dẫn đổi giao diện Opera GX tại đây.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera
Cách chat WhatsApp trên Opera, sử dụng WhatsApp trực tiếp trên Opera
Opera 44 - Chat, nhắn tin Facebook không cần Facebook Messenger
Cách xóa URL tự động gợi ý trên Opera
Opera xuất sắc giật giải thưởng tại Red Dot Design Award 2018
Từ khoá liên quan:

su dung facebook messenger tren opera gx

, cach dung facebook messenger tren opera gx, chat facebook messenger tren opera gx,

SOFT LIÊN QUAN
 • Opera GX

  Trình duyệt hỗ trợ chơi game trực tuyến

  Opera GX là trình duyệt web dựa trên nền tảng trình duyệt Opera quen thuộc nhưng được bổ sung nhiều tính năng dành cho các game thủ, tối ưu tài nguyên cho các hoạt động chơi game trực tuyến. Đặc biệt Opera GX còn có trình khóa quảng cáo riêng để bạn không bị làm phiền khi trực tuyến, đồng thời tích hợp sẵn VPN miễn phí không giới hạn để truy cập web an toàn.

Tin Mới

 • Các trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Để phục vụ cho các nhu cầu đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách khóa tài khoản Facebook trên máy tính, smartphone

  Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khóa Facebook trên máy tính, tạm thời khóa tài khoản FB một thời gian ngắn thay vì xóa nó ? Không muốn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên mạng xã hội ? Nếu không biết cách bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, tài khoản Facebook của bạn sẽ biến mất trên hệ thống ngay lập tức, không người dùng nào có thể tìm thấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá