Opera xuất sắc giật giải thưởng tại Red Dot Design Award 2018

Opera xuất sắc giật giải thưởng tại Red Dot Design Award 2018 với trình duyệt Opera Touch được thiết kế để tối ưu hóa cho việc sử dụng bằng một tay, trình duyệt được triển khai đầu tiên trên nền tảng Android vào hồi tháng 4 và chính thức hỗ trợ nền tảng iOS vào đầu tháng này.

Opera cho biết hãng đã tiến hành thiết kế lại giao diện người dùng mới để phù hợp trên các thiết bị màn hình lớn hơn. Trích nội dung mà hãng giải thích các lợi ích của giao diện mới, được đăng tải trên trang chủ Red Dot:

"Trình duyệt Internet cho nền tảng di động với giao diện người dùng được thiết kế để tối ưu hóa cho việc sử dụng bằng một tay. Trên hầu hết các trình duyệt web, người dùng thường phải thao tác tìm kiếm, nhập URL trang web trên khung Search nằm góc trên cùng màn hình. Vô hình chung điều này dễ khiến người dùng làm rơi thiết bị của mình".

opera xuat sac giat giai thuong tai red dot design award 2018

Opera xuất sắc giật giải thưởng tại Red Dot Design Award 2018

Với giao diện người dùng mới, Opera bổ sung thêm nút Fast Action nằm góc dưới cùng màn hình và cung cấp cho người dùng quyền truy cập các tùy chọn kiểm soát trình duyệt và khả năng thực hiện tìm kiếm trên web. Trên các thiết bị màn hình lớn hơn, nút được di chuyển sang vị trí khác dễ tiếp cận hơn.

Ngoài ra trình duyệt cũng được bổ sung thêm tính năng Flow, cho phép người dùng đồng bộ và kết nối nhanh với trình duyệt web trên máy tính để chia sẻ hình ảnh, liên kết, video và các nội dung khác giữa các thiết bị.

Red Dot Award đã hoạt động được hơn 60 năm, và giải thưởng này yêu cầu người tham gia phải đạt tiêu chuẩn rất cao. Opera đã xuất sắc vượt qua 24 thành viên khác với hơn 8.600 mẫu thiết kế để giành giải thưởng Red Dot "thiết kế chất lượng cao và sáng tạo".

Nếu chưa cài đặt và muốn trải nghiệm Opera Touch ngay bây giờ, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng tại đây, tham khảo cách cài Opera tại đây.

- Download Opera Touch cho Android
- Download Opera Touch cho iPhone
- Download Opera cho Android
- Download Opera cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/opera-xuat-sac-giat-giai-thuong-tai-red-dot-design-award-2018-40294n.aspx
Hãy chú ý Cảnh báo Trojan giả mạo ứng dụng Bitcoin cài đặt backdoor thông qua ứng dụng có tên là Coin Ticker. Sau khi cài đặt trên máy tính, ứng dụng này sẽ âm thầm tải về trojan và cài đặt 2 backdoor trên máy tính của người dùng, khiến cho thiết bị của họ có thể bị khai thác, đánh cắp dữ liệu bất kỳ lúc nào.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Opera 44 - Chat, nhắn tin Facebook không cần Facebook Messenger
Opera 51 dựa trên Chromium 64, cập nhật Private Mode trên Mac
Opera 51 beta hỗ trợ AppleScript và nhiều tính năng khác
Bật, tắt tính năng cuộn mượt trên Opera, bật smooth scrolling trên Opera
Đã có thể tải Opera 50 Beta
Từ khoá liên quan:

Opera xuất sắc giật giải thưởng tại Red Dot Design Award 2018

, Red Dot Design Award 2018, Opera Touch,

SOFT LIÊN QUAN
 • Opera Beta

  Trình duyệt web nhỏ gọn, miễn phí

  Opera Beta là trình duyệt web nhanh và miễn phí với phiên bản thử nghiệm của Opera mang đến cho người dùng những tính năng mới nhất được thiết kế, mang lại những trải nghiệm khác dành cho người sử dụng, cùng tìm hiểu nhữ ...

Tin Mới

 • Google Docs cải thiện khả năng nhập tệp PDF với hình ảnh, bảng và định dạng nâng cao

  Google đang triển khai một bản cập nhật mới cho Google Docs, mang theo một loạt cải tiến khi người dùng nhập tài liệu PDF vào nền tảng. Các cải tiến này chủ yếu tập trung vào việc nhập hình ảnh, kiểu chữ và định dạng, cũng như chuyển đổi bố cục.

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Phá đảo Getting Over It trong 3 phút 34 giây

  Phá đảo Getting Over It trong 3 phút 34 giây là điều không tưởng với nhiều người khi chơi trò chơi leo núi thú vị này. Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn có thực với một anh chàng game thủ, chỉ trong một thời gian rất ngắn anh ta đã có thể lên tới đỉnh núi. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cách anh thực hiện điều phi thường này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá