Đã có thể tải Opera 50 Beta

Chỉ một ngày sau khi phát hành trình duyệt Opera 49 trên kênh ổn định, Opera Software đã ra mắt bản chính thức Opera 50 trên kênh beta, như vậy người dùng đã có thể tải Opera 50 Beta hỗ trợ Chromecast, bổ sung bộ chuyển đổi Bitcoin và Litecoin.

Trình duyệt Opera 50 đã bắt đầu bước vào giai đoạn beta, tức là phiên bản ổn định hơn. Người dùng đã có thể tải Opera 50 Beta thay vì sử dụng Opera 49 để trải nghiệm một loạt các tính năng mới như hỗ trợ Opera 50 hỗ trợ Chromecast, thiết bị truyền phát đa phương tiện, giao diện mới, lưu trang web dưới dạng file PDF và hỗ trợ chuyển đổi đơn vị một số loại tiền tệ kĩ thuật số phổ biến.

Một số tính năng đã được tiết lộ kể từ khi Opera 50 vẫn đang trong kênh dành cho phát triển. Để kích hoạt Chromecast trên Opera 50 Beta, bạn truy cập Settings (cài đặt) / Preferences =>Browser (trình duyệt) =>User interface (giao diện người dùng) =>Enable Chromecast support (bật hỗ trợ Chromecast.

da co the tai opera 50 beta

Maciej Kocemba, Giám đốc sản phẩm của Opera Software, giải thích: "Opera 50 hỗ trợ chuyển các video, tab và màn hình full desktop. Ví dụ, để bắt đầu chuyển một video YouTube, bạn click chọn biểu tượng cast trong các tùy chọn điều khiển của trình phát video. Hoặc người dùng cũng có thể chuyển video bằng cách mở O-Menu hoặc menu ngữ cảnh của trang", hiện trên Opera vẫn chưa hỗ trợ tính năng tải video Youtube trực tiếp như Cốc Cốc, người dùng muốn tải video Youtube trên Opera vẫn cần chờ những sự trợ giúp của phần mềm khác.

Một tính năng thú vị khác trên Opera 50 Beta đó là khả năng chuyển đổi đơn vị một số loại tiền tệ kĩ thuật số phổ biến như Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BTH), Litecoin (LTC) và Ethereum (ETH).

Thêm nữa bộ chuyển đổi đơn vị được hỗ trợ chuyển đổi milimét [mm] sang inch, cũng như hỗ trợ các đơn vị kích thước để người dùng có thể chuyển đổi kích thước của một chiếc xe đồ chơi sang inch, hoặc kích thước của khung ảnh 10x10 inch sang milimet.

da co the tai opera 50 beta 2

Tùy chọn Save Page as PDF, menu ngữ cảnh nhiều tab chức năng hơn

Opera 50 Beta cũng được tích hợp tùy chọn để lưu trang web dưới dạng file PDF để lưu trữ (hoặc lưu trữ ngoại tuyến), tùy chọn này hơi khác một chút so với phương pháp lưu tài liệu thành file PDF thông qua hộp thoại in (print). Người dùng có thể truy cập tùy chọn Save Page as PDF mới từ menu File và tận dụng các lợi thế của định dạng PDF, chẳng hạn như chỉnh sửa.

da co the tai opera 50 beta 3

da co the tai opera 50 beta 4

da co the tai opera 50 beta 5

Để bảo vệ các phiên duyệt web trên trình duyệt Opera không bị các sự cố, Opera 50 Beta được bổ sung thêm chức năng mới không xóa phiên duyệt hiện tại của người dùng khi phát hiện vòng lặp lỗi. Khác với các phiên bản trước, bản phát hành này bổ sung thêm nhiều chức năng hơn vào menu ngữ cảnh của tab bằng cách nhóm các mục vào các phần liên quan.

Cuối cùng Opera 50 Beta được tích hợp một loạt cải tiến HiDPI cho người dùng Windows, hỗ trợ hệ điều hành macOS High Sierra của Apple, cũng như một vài bản sửa lỗi Linux.

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể tải Opera 50 Beta về máy và cài đặt tại đây:

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-opera-50-beta-29154n.aspx
Tải Opera phiên bản mới nhất cho Linux tại đây : Download Opera for Linux
Tải Opera phiên bản mới nhất cho Mac tại đây : Download Opera for Mac

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Opera 50 chính thức được phát hành vào ngày mai
Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ
Opera 53 chính thức phát hành với cải tiến giao diện các Tab và thanh địa chỉ
Opera 52 được tích hợp trình chặn quảng cáo nhanh hơn Chrome
Người dùng Mac đã có thể tải xuống Opera GX
Từ khoá liên quan:

Opera 50 Beta

, tải Opera 50 Beta , tính năng mới Opera 50 Beta,

SOFT LIÊN QUAN
  • Opera Beta

    Trình duyệt web nhỏ gọn, miễn phí

    Opera Beta là trình duyệt web nhanh và miễn phí với phiên bản thử nghiệm của Opera mang đến cho người dùng những tính năng mới nhất được thiết kế, mang lại những trải nghiệm khác dành cho người sử dụng, cùng tìm hiểu nhữ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá