Đã có thể tải Opera 50, trình duyệt web đầu tiên chặn đào bitcoin trộm

Hôm nay Opera Software chính thức phát hành trình duyệt Opera 50 cho các hệ điều hành GNU/Linux, macOS và Windows. Theo đó người dùng đã có thể tải Opera 50, trình duyệt web đầu tiên chặn đào bitcoin trộm.

Dựa trên nền tảng Chromium 63.0.3239.108, Opera 50 được xem là trình duyệt web đầu tiên chặn các trang web sử dụng máy tính người dùng để đào mỏ bitcoin trái phép. Tính năng mới này có tên gọi là NoCoin, ngăn chặn việc đào Bitcoin trộm được tích hợp trong trình chặn quảng cáo của Opera, người dùng có thể dễ dàng kích hoạt tính năng này trong cửa sổ Settings, nằm dưới mục Recommended lists of ad filters trong phần Block ads. Sau khi tung phiên bản Opera 50 Beta RC ngăn chặn đào Bitcoin, hỗ trợ VR360 được một thời gian thì ngày hôm nay, người dùng đã có thể tải Opera 50, trình duyệt web đầu tiên chặn đào mỏ bitcoin

Krystian Kolondra, Phó Giám Đốc cấp cao mảng Kỹ thuật kiêm Trưởng nhóm Opera dành cho máy tính cho biết: “Trong thời gian gần đây người dùng thường bàn luận về Bitcoin. Sự gia tăng đột biến về giá trị của bitcoin dẫn đến tình trạng ngày càng có nhiều người dùng, trang web khai thác đồng tiền ảo này bằng cách chạy các script trên máy tính của người dùng khác”. “Chúng tôi cung cấp cho người dùng giải pháp ngăn chặn việc đào mỏ bitcoin trái phép trên máy tính của mình, giải pháp này được tích hợp trong trình chặn quảng cáo trình duyệt”.

da co the tai opera 50

Đã có thể tải Opera 50, trình duyệt web đầu tiên chặn đào bitcoin trộm

Hỗ trợ Chromecast, cải tiến VR Player và nhiều tính năng khác

Ngoài bổ sung tính năng chặn đào bitcoin trái phép, Opera 50 còn hỗ trợ phát Chromecast, cho phép người dùng truyền các nội dung yêu thích từ trình duyệt web để xem các thiết bị TV màn hình lớn, hỗ trợ tai nghe Oculus Rift VR cho trình phát VR (thực tế ảo), kèm theo đó là việc giải mã phần mềm và phát hiện định dạng tự động.

da co the tai opera 50 2

Ngoài ra Opera 50 cũng hỗ trợ lưu các trang web dưới dạng tài liệu PDF, mở rộng bộ chuyển đổi tiền tệ hỗ trợ các đồng tiền ảo như Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, và Ethereum, cải thiện bộ chuyển đổi đơn vị, bổ sung thêm lớp bảo vệ tránh các sự cố trình duyệt bị treo, …, cung cấp chất lượng tìm kiếm tốt hơn khi VPN được kích hoạt.

Với Opera 50, người dùng macOS có thể trải nghiệm phát lại video mượt hơn, tốc độ tải nhanh hơn cho các video có độ phân giải cao cũng như tính năng tìm kiếm nhanh hơn.

Tải về và cài đặt phiên bản Opera 50 cho macOS tại đây : Download Opera for Mac
Tải về và cài đặt phiên bản Opera 50 cho Linux tại đây : Download Opera for Linux
Tải về và cài đặt phiên bản Opera 50 cho Windows tại đây : Download Opera

Nếu chưa biết cách cài đặt Opera, bạn tham khảo cách cài Opera tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-opera-50-29935n.aspx
Hiện nay, một lỗ hổng lớn đang tồn tại trên những bộ vi xử lý của Intel trong suốt 2 thập kỉ qua. Để vá lỗ hổng này, nhà sản xuất chip hàng đầu thế giới buộc phải hi sinh hiệu năng của thiết bị. Bên cạnh đó, để trấn an người dùng, Google lên tiếng các bản vá lỗi CPU gây ra tác động không đáng kể đến hiệu suất thiết bị. Dự kiến, bản vá lỗi sẽ được tung ra trong một vài tuần tới.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Opera 51 dựa trên Chromium 64, cập nhật Private Mode trên Mac
Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ
Opera 52 được tích hợp trình chặn quảng cáo nhanh hơn Chrome
Opera tiết lộ chỉnh sửa giao diện người dùng desktop Reborn 3
Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Từ khoá liên quan:

Opera 50

, tải Opera 50, Opera 50 chính thức,

SOFT LIÊN QUAN
  • 50 Miner

    Phần mềm đào bitcoin

    50 Miner là phần mềm đào bitcoin hỗ trợ hệ điều hành Windows có khả năng tự động phát hiện các card video và các nền tảng OpenCL khác được cài đặt trên máy tính của người dùng. Ngoài ra, 50 Miner còn sở hữu nhiều tính nă ...
  • Opera Touch Duyệt web nhanh, chặn quảng cáo
  • Opera Beta Trình duyệt web nhỏ gọn, miễn phí
  • Opera Duyệt web tốc độ cao
  • Opera Free VPN Trình duyệt tích hợp VPN cho iPhone, iPad
  • Free Bitcoin Ứng dụng đầu tư giao dịch Bitcoin

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá