Opera 37 - Chặn quảng cáo trên trình duyệt web

Opera 37 với tính năng chặn quảng cáo trên trình duyệt web mới được ra mắt với phiên bản giành cho developers , tuy nhiên bạn vẫn có thể tải về và trải nghiệm phiên bản tuyệt vời này. Đây là sự đánh dấu trở lại của Opera trong cuộc đua trình duyệt với Firefox hay Chrome.

Opera phiên bản thứ 37 vừa mới được ra mắt đã gây  tiếng vang lớn với tính năng chặng quảng cáo được tích hợp vào sẵn trong trình duyệt nhằm tăng cao khả năng tải web. Theo như Opera thông báo việc các trang web tích hợp quá nhiều quảng cáo dẫn đến việc tải website quá lâu và các quảng cáo ngày càng không được quản lý một cách rõ rệt. Chính vì thế, so với các trình duyệt như Firefox, chrome hay Cốc Cốc. Opera đã tích hợp vào sản phầm của mình công cụ chặn quảng cáo thay vì phải dùng các tiện ích thứ 3 như Frefox, Crome hay Coc Coc.

tai opera 37

Không chỉ chặng quảng cáo trên trình duyệt, Opera còn nâng cấp khả duyệt web, phân tích các website cũng như đưa ra các thông số so sánh giữa tải hai trang web có quảng cáo và không có quảng cáo. Để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng Taimienphi.vn khám phá trình duyệt web này nhé.

Opera 37 - Chặn quảng cáo trên trình duyệt web

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần tải Opera 37: Opera
 

 Chú ý
Đây là phiên bản giành cho nhà phát triển, không phải phiên bản chính thức; bạn đọc vẫn có thể trải nghiệm chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/opera-37-trinh-duyet-web-chan-quang-cao-5754n.aspx
Bước 2: Click đúp vào phần mềm rồi chọn Accept and Install để cài đặt.

download opera 37

Bước 3: Sau khi cài đặt kết thúc, bạn vào một trang web bất kỳ bằng Opera, bạn sẽ thấy có thông số hiện lên.

 opera 37 co gi moi

Bạn có thể tùy chọn bật tắt tính năng Block ads này đi. Opera sẽ thống kê cho bạn số lượng quảng cáo theo ngày cho bạn theo dõi. Ngoài ra bạn có thể click vào Speed Test ở dưới để kiểm tra tốc độ tải Website.

Bước 4: Ở đây mình đã kiểm tra tốc độ tải website thành công 100% thì ở phía có quảng cáo mất 19,75 giây còn phía đã chặn quảng cáo chỉ có 2,13 giây thôi.

tai opera 37

Với tính năng này Opera tự tin rằng mình là trình duyệt web nhanh nhất, tuy nhiên phiên bản hiện tại mới chỉ là giành cho nhà phát triển phần mềm, có lẽ khi ra mắt phiên bản chính thức Opera 37 sẽ còn nhiều tính năng hay hơn nữa đê thỏa mãn người sử dụng.

tai opera 37

Với tình năng chặn quảng cáo được tích hợp sẵn trong phiên bản Opera 37, việc chặn quảng cáo trên trình duyệt website đã trở nên cực kỳ đơn giản và hưu ích với người sử dụng. Ngoài ra nếu bạn quan tâm có thể tham khảo top các trình duyệt web tốt nhất hiện nay để lựa chọn cho mình trình duyệt phù hợp. Hy vọng sắp tới các trình duyệt web cũng sẽ cập nhật tính năng trên giúp loại bỏ bớt những quảng cáo rác không cần thiết khi duyệt web.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Cài đặt bản quyền Freeway Express AS for Mac, tạo website và bản tin email đơn giản từ 31/7
Đăng nhập Facebook bằng Mail, số điện thoại
(Giveaway) Cài đặt bản quyền popCalendar for Mac, xem lịch vạn niên trên desktop từ 21/6
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AudioBurner for Mac, ghi đĩa chuyên nghiệp từ 10/9
Tổng hợp các phiên bản game đua xe Need for Speed qua các thời kỳ
Từ khoá liên quan:

tai opera 37

, download opera 37, tải opera 37,

SOFT LIÊN QUAN
  • Opera Beta

    Trình duyệt web nhỏ gọn, miễn phí

    Opera Beta là trình duyệt web nhanh và miễn phí với phiên bản thử nghiệm của Opera mang đến cho người dùng những tính năng mới nhất được thiết kế, mang lại những trải nghiệm khác dành cho người sử dụng, cùng tìm hiểu nhữ ...

Tin Mới