Cách cài Opera trên máy tính

Tiến hành cài Opera trên máy tính giúp bạn có thểm 1 sự lựa chọn nữa trong việc lướt web, nghe nhạc, xem phim, với sự cải tiến không ngừng của mình, trình duyệt Opera ngày càng cho thấy sự phát triển của mình so với các trình duyệt khác như Chrome, Firefox

Opera rất nổi tiêng nhưng thực chất là nổi tiếng trên điện thoại trước kia với phiên bản Opera mini còn với phiên bản trên máy tính cũng gặp khá nhiều hạn chế khi sử dụng, mặc dù gần đây hãng đã lấy lại lòng người tin với hàng loạt tính năng mới thay đổi cũng như tiện cho người Cài Opera trên máy tính và sử dụng.

cach cai opera tren may tinh

Và nếu như bạn đang sử dụng Opera mà chưa phải mới nhất, hãy tự mình kiểm tra phiên bản Opera đang dùng đi vì Opera ở phiên bản mới có rất nhiều tính năng khiến bạn phải biến trình duyệt này thành mặc định trong msay tính đấy. Ngoài ra Opera cũng luôn khuyên khích người dùng kiểm tra phiên bản Opera đang sử dụng để có thể nhận được các phiên bản cập nhật mới nhất từ hãng, tuy vậy trước khi có thể cập nhật hãy tiến hành Cài Opera trên máy tính trước nhé.

Hướng dẫn Cài Opera trên máy tính

Bước 1: Để có thể Cài Opera trên máy tính, hãy tải Opera phiên bản mới nhất tại Taimienphi.vn, chúng tôi luôn luôn cập nhật những phiên bản mới nhất, tốc độ download nhanh và an toàn.

cach cai opera tren may tinh 2

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc tải Opera, chúng ta tiến hành Cài Opera trên máy tính bằng cách click đúp vào phần mềm sau đó 1 bảng cài đặt hiện ra chọn tiếp Accept and Install .

cach cai opera tren may tinh 3

Bạn chỉ phải đợi chưa đến 5 giây là toàn bộ quá trình cài đặt đã hoàn tất.

cach cai opera tren may tinh 4

Bước 3: Và sau khi cài xong sẽ có bảng thông báo chào mừng bạn cũng với các tính năng nổi bật như chặn quảng cáo, tiết kiệm pin, đơn vị chuyển đổi, kho themes hay video dạng output được giới thiệu cho người dùng biết và sử dụng.

cach cai opera tren may tinh 5

Tới đây là chúng ta đã hoàn tất quá trình Cài Opera trên máy tính rồi đấy, mọi công việc sử dụng cũng như khám phá các tính năng có trên Opera Taimienphi.vn xin nhường lại cho bạn đọc và nếu có bất cứ điều gì khó khăn khi xảy ra hãy để lại lời nhắn trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-opera-tren-may-tinh-23717n.aspx
Ngoài ra với người sử dụng Opera điều quan trọng nhất không phải là biết được bao nhiêu tính năng để có thể sử dụng thành thạo cũng như làm quen mà thay vào đó bạn cần phải biết toàn bộ các phím tắt Opera, các phím tắt giúp chúng ta truy xuất nhanh các tính năng cũng như hỗ trợ khi lướt web. Do đó để có thể sử dụng Opera dễ dàng hơn sau khi Cài Opera trên máy tính, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu các phím tắt Opera để có thể rút ngắn thời gian thao tác trên trình duyệt này,

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục tab vừa đóng trên Opera, mở tab vừa đóng trên Opera
Opera 52 được tích hợp trình chặn quảng cáo nhanh hơn Chrome
Opera 37 - Chặn quảng cáo trên trình duyệt web
5 tính năng được yêu thích trên Opera Neon
Opera 50 chính thức được phát hành vào ngày mai
Từ khoá liên quan:

cai opera tren may tinh

, su dung opera, luot web bang opera,

SOFT LIÊN QUAN
  • Opera Beta

    Trình duyệt web nhỏ gọn, miễn phí

    Opera Beta là trình duyệt web nhanh và miễn phí với phiên bản thử nghiệm của Opera mang đến cho người dùng những tính năng mới nhất được thiết kế, mang lại những trải nghiệm khác dành cho người sử dụng, cùng tìm hiểu nhữ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá