Opera 52 được tích hợp trình chặn quảng cáo nhanh hơn Chrome

Hôm nay Opera vừa đẩy trình duyệt web Opera 52 lên kênh Beta cho người dùng. Theo đó Opera 52 được tích hợp trình chặn quảng cáo nhanh hơn Chrome và phiên bản Opera trước đó.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Opera 52 là hiệu suất trình chặn quảng cáo tích hợp sẵn trên trình duyệt được cải thiện. Opera Software cho biết họ đã cải tiến thuật toán kết hợp chuỗi trong trình chặn quảng cáo để mở các trang web có chứa quảng cáo nhanh hơn trước, và nhanh hơn các trình duyệt web khác của đối thủ như Chrome.

opera 52 duoc tich hop trinh chan quang cao nhanh hon chrome

Opera 52 được tích hợp trình chặn quảng cáo nhanh hơn Chrome

"Lần này chúng tôi tập trung vào tốc độ duyệt web. Việc cải thiện hiệu năng trong cơ chế chặn quản cáo được thực hiện bằng cách cải tiến thuật toán kết hợp. Để kiểm tra tốc độ chặn quảng cáo trên Opera 52, chúng tôi đã thực hiện một số bài kiểm tra", Maciej Kocemba , quản lý sản phẩm của Opera Software cho biết.

Theo nhà phát triển Opera, số điểm benchmark được tiến hành trên khoảng 15 trang tin tức phổ biến trong 10 lần lặp lại cho thấy Opera 52 hoạt động nhanh hơn tới 16% so với Opera 51 và nhanh hơn 44% so với trình duyệt Chrome 64, trình duyệt web đầu tiên được tích hợp trình chặn quảng cáo.

opera 52 duoc tich hop trinh chan quang cao nhanh hon chrome 2

Nhiều lựa chọn tab sẽ được bổ sung trên Opera 52

Ngoài trình chặn quảng cáo được cải tiến, Opera 52 còn có khả năng bảo vệ máy tính người dùng chống lại các cuộc tấn công Cryptojacking, được tích hợp trên trình duyệt Opera 51, phiên bản trình duyệt web dựa trên Chromium. Bản cập nhật trình duyệt Opera 52 hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều chức năng lựa chọn tab.

Tính năng này sẽ hữu ích cho những người muốn thực hiện một số hành động cụ thể trên nhiều tab cùng một lúc. Để chọn nhiều tab riêng lẻ, bạn nhấn và giữ phím Ctrl ((⌘ trên macOS) và click chọn các tab tương ứng. Ngoài ra tính năng này cho phép bạn chọn một loạt các tab, từ trái sang phải bằng cách nhấn phím Shift rồi click chọn các tab.

Một tính năng mới khác trên trình duyệt Opera 52 phải kể đến là khả năng sao chép đầy đủ địa chỉ một trang web, tính năng này có tên gọi là Copy page address(es) và được thực hiện trong menu kích chuột phải. Các trang web được chọn sẽ được sao chép vào clipboard theo mặc định để bạn có thể dễ dàng gửi các trang web này cho bạn bè, người thân của mình.

opera 52 duoc tich hop trinh chan quang cao nhanh hon chrome 3

Để biết được phiên bản hiện tại của trình duyệt Opera, bạn tham khảo cách xem phiên bản Opera tại đây

Các ảnh động mới cho các thông báo lỗi khác nhau như "Network access denied", "nternet disconnected", "Site can't be reached", "Fraud warning", "Malware warning" và "DNS errors" hiển thị trên Opera 52.

Tải Opera phiên bản mới nhất cho Windows tại đây : Download Opera
Tải Opera phiên bản mới nhất cho Mac tại đây : Download Opera cho Mac
Tải Opera phiên bản mới nhất cho Linux tại đây : Download Opera cho Linux

https://thuthuat.taimienphi.vn/opera-52-duoc-tich-hop-trinh-chan-quang-cao-nhanh-hon-chrome-31908n.aspx
Ấn Độ là một trong những quốc gia đông dân nhất thế giới, vì vậy, hầu hết những nhà sản xuất đều nhắm tới kinh doanh sản phẩm tại đây. Việc Microsoft phát hành Surface Pro mới ở Ấn Độ cho thấy gã khổng lồ công nghệ cũng đang dần tập trung kinh doanh các sản phẩm của mình tại quốc gia này, mặc dù các sản phẩm Surface Pro của hãng có mức giá khá cao so với khả năng chi trả của người dân Ấn Độ.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Opera tích hợp ví tiền điện tử cho trình duyệt desktop
Opera Touch cho iOS được tích hợp ví tiền ảo
Opera 50 lưu trang PDF cải thiện Hidpi
Cài đặt tiện ích mở rộng của Chrome lên Opera và ngược lại
Cài đặt IDM trên trình duyệt Opera
Từ khoá liên quan:

Opera 52

, Opera 52 được tích hợp trình chặn quảng cáo nhanh hơn, tính năng mới Opera 52,

SOFT LIÊN QUAN
  • Opera Beta

    Trình duyệt web nhỏ gọn, miễn phí

    Opera Beta là trình duyệt web nhanh và miễn phí với phiên bản thử nghiệm của Opera mang đến cho người dùng những tính năng mới nhất được thiết kế, mang lại những trải nghiệm khác dành cho người sử dụng, cùng tìm hiểu nhữ ...

Tin Mới