Opera tích hợp ví tiền điện tử cho trình duyệt desktop

Opera tích hợp ví tiền điện tử cho trình duyệt desktop. Theo đó mới đây Opera Software thông báo công ty đang có kế hoạch mang ví tiền điện tử của mình được tích hợp trên trình duyệt cho nền tảng Android lên phiên bản desktop trên các nền tảng Linux, Mac và Windows trong bản phát hành trình duyệt cho desktop tới đây

Opera là trình duyệt web đầu tiên tích hợp ví điện tử sau khi công ty công bố tích hợp tính năng trên nền tảng di động, cụ thể là nền tảng Android, cho phép người dùng trải nghiệm thực hiện các giao dịch liền mạch.

Tải Opera cho Android về máy và cài đặt tại đây : Download Opera cho Android

Chưa dừng lại ở đó, ông lớn đứng đằng sau trình duyệt web độc quyền dựa trên Chromium đang nuôi tham vọng đưa trình duyệt web của mình trở thành trình duyệt web cho PC đầu tiên tích hợp ví tiền điện tử, bằng chứng là công ty đang lên kế hoạch mang ví tiền điện tử vốn được tích hợp trên nền tảng di động cho nền tảng PC.

Charles Hamel, Trưởng nhóm sản phẩm của Opera Crypto cho biết bằng cách tích hợp ví tiền điện tử trực tiếp trên trình duyệt, người dùng sẽ không còn phải nhờ đến sự hỗ trợ của các tiện ích mở rộng hay các ứng dụng chuyên dụng nữa. Đây là bước đệm cho công ty trong đưa trình duyệt Opera trở thành trình duyệt web đầu tiên tiến đến Web 3.0.

opera tich hop vi tien dien tu cho trinh duyet desktop

Opera tích hợp ví tiền điện tử cho trình duyệt desktop

Chỉ dành cho người dùng Android

Opera Software cho biết công ty sẽ sớm triển khai tính năng cho tất cả người dùng. Tất cả những gì người dùng cần làm là kết nối trình duyệt cho PC với ví tiền ảo của mình, kích hoạt Opera cho Android và quét mã QR.

Các khóa người dùng sử dụng để ký giao dịch bằng dấu vân tay sẽ được lưu trữ trên điện thoại và được bảo vệ bằng các phương pháp xác thực bảo mật, bao gồm quét dấu vân tay hoặc công nghệ nhận diện mống mắt.

Công ty cũng nhấn mạnh thêm người dùng có thể duyệt các trang web Web 3.0 cũng như sử dụng ứng dụng phân quyền (Dapp - ứng dụng phân quyền trên nền tảng Ethereum) trên máy tính của mình.

Hiện tại ví tiền điện tử được tích hợp trên trình duyệt desktop chỉ hỗ trợ tiền ảo dựa trên blockchain Ethereum, xong Opera Software cho biết công ty sẽ mở rộng, hỗ trợ thêm các đồng tiền ảo phổ biến khác trong các bản cập nhật trình duyệt khác cho cả nền tảng di động và desktop trong tương lai.

Krystian Kolondra, nhà phát triển EVP Desktop của Opera cho biết, công ty tin rằng công nghệ blockchain sẽ đưa nền tảng của họ lên một tầm cao mới, tạo ra sự khác biệt so với các nền tảng còn lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/opera-tich-hop-vi-tien-dien-tu-cho-trinh-duyet-desktop-36906n.aspx
Ban đầu Discord được phát triển để trở thành công cụ trò chuyện trực tuyến số một cho game thủ, tận dụng những lợi thế vốn có, Discord sẽ bắt đầu bán game? khi đang thử nghiệm bán ra một số tựa game hấp dẫn hiện nay.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trình duyệt web mới cho game thủ của Opera cho phép giới hạn sử dụng CPU và RAM
Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ
5 tính năng được yêu thích trên Opera Neon
Cách tải và cài đặt Opera GX
Opera 51 dựa trên Chromium 64, cập nhật Private Mode trên Mac
Từ khoá liên quan:

Opera tích hợp ví tiền điện tử cho trình duyệt desktop

, Opera tích hợp ví tiền điện tử, Opera Software,

SOFT LIÊN QUAN
  • Opera Beta

    Trình duyệt web nhỏ gọn, miễn phí

    Opera Beta là trình duyệt web nhanh và miễn phí với phiên bản thử nghiệm của Opera mang đến cho người dùng những tính năng mới nhất được thiết kế, mang lại những trải nghiệm khác dành cho người sử dụng, cùng tìm hiểu nhữ ...

Tin Mới