Discord sẽ bắt đầu bán game?

Hôm nay công ty vừa thông báo sẽ cho ra mắt cửa hàng thử nghiệm cho 50.000 người dùng Canada được chọn ngẫu nhiên từ các thuê bao Nitro của nền tảng, như vậy Discord sẽ bắt đầu bán game?

Theo thông báo, danh sách các game có sẵn trên cửa hàng thử nghiệm của Discord bao gồm Saints Row: The Third, Metro: Last Light Redux, Super Meat Boy, Hollow Knight, và Starbound.

discord se bat dau ban game

Discord sẽ bắt đầu bán game?

Discord cho biết các tựa game được bán trên cửa hàng sẽ được chọn lọc một cách cẩn thận. Ngoài ra phía công ty cũng đang có ý định cho ra mắt loạt game có tên "First on Discord" (tạm dịch là có mặt đầu tiên trên Discord), bao gồm các tựa game indie độc quyền trên nền tảng trong vòng 90 ngày và thư viện Universal. Điều này cho phép người dùng Discord có thể đưa các game PC trên máy tính của mình chạy trực tiếp trên Discord, kể cả game có yêu cầu trình khởi chạy khác hay không.

Có thể Discord chưa đủ mạnh để cạnh tranh với các gã khổng lồ như Steam. Tuy nhiên trả lời với The Verge, CEO của Discord, Eros Resmini cho biết cửa hàng của Discord sẽ được nuôi lớn bởi "tình bạn" của người chơi. Họ có thể mua và chơi các tựa game mà bạn bè của mình đang chơi, bất kể là game đó được mua từ các nền tảng bên ngoài Discord.

Mục tiêu của công ty là mang người chơi đến gần nhau hơn chứ không phải mang sự cạnh tranh để ngăn cách, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game cùng bạn bè.

Discord đã trở thành ngôi nhà thứ 2 cho nhiều game thủ, với những người sử dụng nền tảng để kết nối với bạn bè của mình. Với hơn 150 triệu người dùng đăng ký và sử dụng, chắc chắn đã có rất nhiều tình bạn được xây dựng trên nền tảng.

Cuối cùng người dùng đăng ký gói Nitro 4.99 USD/tháng hoặc 49.99USD/năm có thể truy cập vào thư viện game được Discord sắp xếp. Còn với những người dùng khác có thể mua các tựa game này trên cửa hàng.

Discord được biết tới như phần mềm hỗ trợ game thủ chat, trao đổi với nhau trong quá trình chơi game, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Discord tại đây để tiến hành trò chuyện khi chơi game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/discord-se-bat-dau-ban-game-36905n.aspx
Nhận thấy nhu cầu người dùng ngày càng cao, Opera tích hợp ví tiền điện tử cho trình duyệt desktop đưa ra một giải pháp hoàn hảo để người dùng có thể lưu trữ tiền điện tử của mình mà không cần tới những tiện ích hay bất cứ công cụ nào khác nữa.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi không mở được Discord
Cách tạo tài khoản Discord trên máy tính
Cách tạo room Discord, lập phòng chat riêng trên Discord
Hướng dẫn cách bật nhạc trong Discord, mở nhạc
Discord cải tiến tính năng phát trực tiếp Go Live do COVID-19
Từ khoá liên quan:

Discord sẽ bắt đầu bán game

, Discord, Discord bán game,

SOFT LIÊN QUAN
  • BetterDiscord

    Thêm chủ đề, tiện ích, biểu tượng cảm xúc cho Discord

    BetterDiscord cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến bổ sung dành cho ứng dụng Discord, như thêm các chủ đề, tiện ích và các biểu tượng cảm xúc mới dành cho dịch vụ chat thoại và chat văn bản đã quá quen thuộc với các game thủ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá