Cách tạo tài khoản Discord, trò chuyện khi chơi game

Nếu bạn đang cần một dịch vụ giúp mình và những chiến hữu trong game có thể liên hệ được với nhau trong mọi game mà không gặp bất cứ rào cản nào thì hãy đến với dịch vụ Discord kèm hướng dẫn sau đây để có thể tạo tài khoản Discord, tham gia dịch vụ này và liên lạc với bạn bè của mình.

Discord là dịch vụ được ra đời để phục vụ cho các đối tượng là game thủ với tính năng chat, video call theo nhóm hoàn toàn miễn phí. Công việc bạn cần làm chỉ là tạo tài khoản Discord và sử dụng mà thôi, ngoài ra Discord liên kết với rất nhiều các dịch vụ game, các dịch vụ live stream HOT hiện nay để bạn có thể tối ưu hóa bạn bè của mình.

cach tao tai khoan discord

Điểm đặc biệt của Discord là dễ cài, việc tạo tài khoản Discord là hoàn toàn miễn phí, ngoài ra hỗ trợ người sử dụng liên kết với rất nhiều các loại tài khoản như Twitch, Blizzard, Steam hay thậm chí và cả Skype cũng có. Chắc hẳn chúng ta đều biết đến Steam là một cổng game trực tuyến và bạn hoàn toàn có thể đăng ký Steam để mua và chơi game cùng bạn bè, steam cũng sở hữu một dịch vụ chat cho riêng mình nhưng nếu bạn là người đã đăng ký Steam và sử dụng sẽ thấy nó có rất nhiều hạn chế. Ngoài ra một người sử dụng Steam sẽ không thể liên lạc với một người dùng Blizzards hay các dịch vụ khác được. Nhưng với Discord sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn.

Hướng dẫn tạo tài khoản Discord

Bước 1: Cách nhanh nhất để tạo tài khoản Discord chính là tải Discord về máy tính trước tiên, bạn có thể tải Discord tại đây nhé. Công đoạn này sẽ diễn ra rất nhanh chóng, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi tải cũng như cài đặt Discord.

Bước 2: Sau khi tải xong, click vào Discord để khởi chạy, phần mềm sẽ tự động tải phiên bản mới về máy tính nếu có, bạn sẽ phải đợi chưa đến một phút thôi và sau đó bạn đã có thể sử dụng được Discord rồi.

cach tao tai khoan discord 2

Bước 3: Sau khi giao diện của Discord hoàn tất, bạn nhấn vào Register để tiến hành tạo tài khoản Discord ngay trên giao diện phần mềm này.

cach tao tai khoan discord 3

Bước 4: Công việc tiếp theo trong phần tạo tài khoản Discord, chúng ta chỉ cần nhập địa chỉ email đăng ký, Username sử dụng cho tài khoản này và mật khẩu rồi nhấn Continue là xong bước đầu tiên để tạo tài khoản Discord.

cach tao tai khoan discord 4

Bước 5: Ngay sau đó bạn chuyển đến giao diện sử dụng Discord, tuy nhiên công việc chưa kết thúc tại đây, để hoàn tất tạo tài khoản Discord hãy vào email của bạn để kích hoạt tài khoản. Việc kích hoạt tài khoản sẽ giúp bạn được sử dụng đầy đủ tính năng của Discord.

cach tao tai khoan discord 5

Trong email của bạn sẽ có một bức thư yêu cầu kích hoạt tài khoản sau khi tạo tài khoản Discord thành công, hãy nhấn vào Verify Email trong đó để hoàn tất công đoạn trên.

cach tao tai khoan discord 6

Bước 6: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang chủ của Discord, tại đây bạn chỉ cần xác nhận CAPTCHA, sau bước này thì việc tạo tài khoản Discord sẽ hoàn tất.

cach tao tai khoan discord 7

Và công việc còn lại của bạn chính là khám phá Discord, sử dụng Discord cũng như liên kết với bạn bè mình từ những dịch vụ khác thôi nào. Hãy tự mình khám phá sau khi tạo tài khoản Discord luôn nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng từ những gì mà Discord đem lại.

cach tao tai khoan discord 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-discord-26354n.aspx
Qua chính cảm nhận sử dụng của chúng tôi thì Discord là giải pháp tình thế cho những game thủ nào thích chat nhóm, thích chơi game cùng với bạn bè. Việc liên kết nhiều dịch vụ như Skype hay Steam, Blizzard thực sự giúp ích được rất nhiều cho các game thủ khi mà các dịch vụ này thường khá cơ bản. Một phần nữa không phải tựa game nào cũng hỗ trợ bạn tính năng kể trên, phần còn lại chính vì tính năng phổ biến của các dịch vụ này như Steam được biết là nơi bán game bản quyền tốt nhất hiện nay. Người chơi luôn mua game trên Steam và sử dụng các dịch vụ đi kèm, nếu như được hỗ trợ bởi Discord thì việc mua game trên Steam và chơi sẽ cảm thấy thú vị hơn bao giờ hết, ngoài ra steam cũng khá nghèo nàn trong khoản kết nối cộng đồng từ trước đến nay.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Legacy of Discord Việt Nam trên PC
Cách chơi Legacy of Discord-FuriousWings trên PC, Laptop bằng Bluestacks
Các lệnh trong Discord, code chat trong Discord
Discord sẽ bắt đầu bán game?
Cách sử dụng Discord, chat voice giữa các game thủ
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan Discord

, dang ky su dung Discord, dang ky Discord,

SOFT LIÊN QUAN
 • BetterDiscord

  Thêm chủ đề, tiện ích, biểu tượng cảm xúc cho Discord

  BetterDiscord cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến bổ sung dành cho ứng dụng Discord, như thêm các chủ đề, tiện ích và các biểu tượng cảm xúc mới dành cho dịch vụ chat thoại và chat văn bản đã quá quen thuộc với các game thủ ...

Tin Mới

 • Cách cho phép Snapchat truy cập camera

  Bằng cách kích hoạt, cấp quyền cho phép Snapchat truy cập camera để sửa lỗi "Oops Snapchat is a camera app". Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện.

 • Cách mã hóa tin nhắn Telegram

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mã hóa tin nhắn Telegram để đảm bảo các tin nhắn, cuộc trò chuyện mà bạn thực hiện trên ứng dụng được bảo đảm an toàn, không có bên thứ 3 đọc được các tin nhắn này.

 • Cách mã hóa tin nhắn WhatsApp

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mã hóa tin nhắn WhatsApp. Ngoài ra nếu đang sử dụng Telegram, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách mã hóa tin nhắn Telegram.

 • Phân tích bản Tuyên ngôn Độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Nội dung Phân tích bản Tuyên ngôn Độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh để em cảm nhận giá trị to lớn về nội dung và nghệ thuật của tác phẩm cũng như thấy được tài lập luận sắc bén, đầy thuyết phục của Bác Hồ, để bản Tuyên ngôn Độc lập không chỉ là văn kiện lịch sử, chính trị mà nó còn xứng đáng là một áng văn chính luận bất hủ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá