Cách bật tính năng kiểm soát của phụ huynh trên Discord

Mặc dù Discord không có tính năng kiểm soát của phụ huynh hiện đại, nhưng ứng dụng sở hữu nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng để hạn chế liên lạc từ các đối tượng không mong muốn và chặn nội dung được xác định là không phù hợp. Và sau đây là cách thực hiện.

Giữ an toàn cho trẻ trong khi chơi game online với bạn bè là rất quan trọng và bạn có thể chặn nội dung không phù hợp, đối tượng không mong muốn và bật xác thực 2 yếu tố trên Discord một cách dễ dàng chỉ với vài bước thực hiện đơn giản được chia sẻ ngay sau đây.

cach bat tinh nang kiem soat cua phu huynh tren discord

Cách bật tính năng kiểm soát của phụ huynh trên Discord

Tải và cập nhật phiên bản mới nhất của Discord tại đây:

=> Link tải Discord cho iOS

=> Link tải Discord cho Android

=> Link tải Discord cho Windows

=> Link tải Discord cho Mac

=> Link tải Discord cho Linux

Cách chặn nội dung không phù hợp trên Discord

Bước 1: Trong Discord, bạn mở trình đơn Settings bằng cách click vào biểu tượng bánh xe nằm cạnh tên và avatar của bạn.

cach bat tinh nang kiem soat cua phu huynh tren discord

Bước 2: Chọn tab Privacy & Safety ở bảng bên trái cửa sổ. Sau đó, bên dưới mục Safe Direct Messaging, bạn tích vào Keep Me Safe. Bật tính năng này sẽ đảm bảo toàn bộ nội dung đều được quét và lọc nếu nó được xác định là không rõ ràng hoặc không phù hợp.

cach bat tinh nang kiem soat cua phu huynh tren discord 2

Cách chặn giao tiếp không mong muốn trên Discord

Bước 1: Trong cùng một tab Privacy & Safety, bạn cuộn xuống và tìm kiếm Privacy Defaults. Tắt cài đặt này nếu bạn muốn ngăn mọi người trên máy chủ nhắn tin trực tiếp cho bạn hoặc con bạn. Bạn vẫn có thể trò chuyện công khai trong các phòng chat bằng văn bản và giọng nói trên máy chủ.

Bước 2: Một lời nhắc sẽ xuất hiện, hỏi liệu bạn có muốn chặn tin nhắn trực tiếp từ mọi người trên một server hiện có hay không. Chọn Yes hoặc No, tùy thuộc vào ý muốn của bạn.

cach bat tinh nang kiem soat cua phu huynh tren discord 3

Bước 3: Vẫn trong tab Privacy & Safety, bạn cuộn tới tùy chọn Who Can Add You As A Friend. Bỏ chọn mọi tùy chọn để ngăn mọi người dễ dàng nhắn tin cho bạn, trong khi vẫn cho phép bạn trò chuyện trong các kênh công cộng.

cach bat tinh nang kiem soat cua phu huynh tren discord 4

Bật xác thực 2 yếu tố trên Discord

Đây là phương pháp cuối cùng cho phụ huynh. Bạn có thể điều chỉnh tốt hơn việc sử dụng Discord bằng cách bật xác thực hai yếu tố (2FA). Điều này sẽ yêu cầu bạn liên kết tài khoản Discord với một chiếc smartphone và sẽ ngăn mọi người đăng nhập mà không có mã được tạo tự phát.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tinh-nang-kiem-soat-cua-phu-huynh-tren-discord-57952n.aspx
Thật không may những người dùng thông thái ở mọi độ tuổi luôn luôn có thể tắt những tính năng này đi. Bạn có thể truy cập vào trang Parent's Guide to Discord để có được tài nguyên quan trọng trong việc giúp bạn và gia đình tận hưởng trải nghiệm lành mạnh trên ứng dụng VoIP phổ biến.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Discord sẽ bắt đầu bán game?
Cách sử dụng Discord, dùng discord trò chuyện với bạn bè
Cách chơi Legacy of Discord-FuriousWings trên PC, Laptop bằng Bluestacks
Cách chơi Legacy of Discord Việt Nam trên PC
Hướng dẫn đổi giao diện tiếng Việt trên Discord
Từ khoá liên quan:

bật tính năng kiểm soát của phụ huynh trên Discord

, bật parental controls trên Discord, thiết lập kiểm soát của phụ huynh trên Discord,

SOFT LIÊN QUAN
 • BetterDiscord

  Thêm chủ đề, tiện ích, biểu tượng cảm xúc cho Discord

  BetterDiscord cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến bổ sung dành cho ứng dụng Discord, như thêm các chủ đề, tiện ích và các biểu tượng cảm xúc mới dành cho dịch vụ chat thoại và chat văn bản đã quá quen thuộc với các game thủ ...

Tin Mới

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Sửa lỗi không gửi được tin nhắn, ảnh trên Zalo

  Trong quá trình sử dụng dụng Zalo, nhiều người dùng gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn, ảnh trên ứng dụng khiến cuộc trò chuyện bị giãn đoạn, ảnh hưởng đến công việc,... Tuy nhiên cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn,

 • Cách bật Giao Diện Tối trên Zalo cho Android

  Ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất trên Android và iOS đã mang đến cho người dùng một tính năng mới khá hữu dụng đó là giao diện tối. Bật giao diện tối trên Zalo cho Android, iPhone khi làm việc vào ban đêm sẽ giúp bảo vệ

 • Tổng hợp hình nền 20/11 cho máy tính, laptop đẹp nhất

  Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày ý nghĩa nhất trong năm đối với các thầy cô giáo. Để tri ân thầy cô, chúng ta, những người học trò bao năm ngồi trên ghế nhà trường có thể đặt những tấm hình nền cho máy tính, laptop đẹp nhất nhân ngày 20/11, đó cũng là thay cho lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất, đẹp nhất. Dù chỉ là một hành động nhỏ bé, nhưng cũng phần nào thể hiện lòng thành kính với thầy cô.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá