Discord hợp tác cùng OpenAI để tích hợp ChatGPT trong ứng dụng

Discord đang hợp tác với OpenAI để tích hợp ChatGPT trong toàn bộ ứng dụng. Ngoài nâng cấp 1 chatbot, công ty cũng có kế hoạch sử dụng công nghệ AI để hỗ trợ người dùng với một số tính năng hữu ích khác.

Cụ thể, Discord sẽ sử dụng các mẫu học máy của OpenAI để nâng cấp Clyde, một chatbot của Discord có khả năng trò chuyện tương tự như ChatGPT. Bắt đầu từ tuần tới, công ty sẽ bắt đầu triển khai thử nghiệm công khai tăng cường cho Clyde để trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian thực và kéo dài cuộc trò chuyện với bạn và bạn bè.

discord hop tac cung openai de tich hop chatgpt trong ung dung

Người dùng có thể gọi Clyde bất cứ lúc nào, kể cả trong các cuộc trò chuyện riêng tư giữa bạn bè của mình bằng cách nhập @Clyde. Chatbot này có khả năng trả lời các lời nhắc, chẳng hạn như tổng hợp thông tin về thời tiết hoặc thời gian ở một quốc gia khác hoặc đề xuất danh sách phát.

Discord lưu ý rằng Clyde được lập trình để không làm phiền người dùng và bạn bè của họ. Bạn cũng có thể tắt chatbot nếu không muốn sử dụng tính năng này trên các kênh của mình. Đối với những người dùng lo lắng về quyền riêng tư, công ty xác nhận rằng sẽ không chia sẻ dữ liệu người dùng với OpenAI để hỗ trợ đào tạo các mô hình máy học của họ.

discord cung voi openai hop tac de tich hop chatgpt trong ung dung

Bên cạnh chatbot Clyde, Discord cũng đang sử dụng công nghệ của OpenAI để tăng cường AutoMod, công cụ kiểm duyệt nội dung tự động được giới thiệu vào tháng 6 năm ngoái. Tính năng này sẽ sử dụng OpenAI để kiểm duyệt văn bản và cảnh báo cho người dùng khi có người vi phạm các quy tắc của kênh. Trong 9 tháng kể từ khi bắt đầu triển khai AutoMod, Discord cho biết tính năng này đã chặn hơn 45 triệu tin nhắn không phù hợp.

discord cung openai tich hop chatgpt trong ung dung

Một tính năng được hỗ trợ bởi AI khác được Discord giới thiệu với tên Conversation Summaries có thể tóm tắt ý chính của tất cả các tin nhắn bạn đã bỏ lỡ khi không hoạt động trên Discord. Chức năng này hoạt động bằng cách chia dòng các đoạn chat thành các chủ đề cụ thể. Sau đó, bạn có thể nhấp vào một chủ đề để xem danh sách bạn bè và các tin nhắn liên quan đến cuộc trò chuyện.

discord hop tac cung openai tich hop chatgpt trong ung dung

https://thuthuat.taimienphi.vn/discord-hop-tac-cung-openai-de-tich-hop-chatgpt-trong-ung-dung-75429n.aspx
Đừng quên theo dõi Taimienphi.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ nhé!

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật nhạc trong Discord đơn giản, dễ thực hiện nhất
Cách tạo tài khoản Discord trên máy tính
Cách đăng nhập Discord trên điện thoại và máy tính
Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại
Cách bật và tùy chỉnh Discord Overlay
Từ khoá liên quan:

Discord tích hợp ChatGPT

, ChatGPT trên Discord, tích hợp ChatGPT trong Discord,

SOFT LIÊN QUAN
  • BetterDiscord

    Thêm chủ đề, tiện ích, biểu tượng cảm xúc cho Discord

    BetterDiscord cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến bổ sung dành cho ứng dụng Discord, như thêm các chủ đề, tiện ích và các biểu tượng cảm xúc mới dành cho dịch vụ chat thoại và chat văn bản đã quá quen thuộc với các game thủ ...

Tin Mới