Cách bật nhạc trong Discord, mở nhạc

Discord là một phần mềm nơi kết nối tất cả những người chơi game hay có nhu cầu cần nói chuyện trong game. Có rất nhiều tính năng nay trong Discord và cách bật nhạc trong Discord, mở nhạc trong Discord là một trong số đó sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

Nếu bạn là một game thủ chắc chắn cái tên Discord không còn xa lạ gì với bạn đúng không nào. Có lẽ bạn đã quá rành sử dụng Discord nhưng chưa chắc tính năng bật nhạc trong Discord, mở nhạc trong Discord hay chia sẻ bạn đã biết sử dụng Discord. Đây là tính năng cơ bản mà một số tựa game cũng áp dụng hiện nay và tất nhiên Discord cũng hỗ trợ.

cach bat nhac trong discord mo nhac

Cách bật nhạc trong Discord

Hướng dẫn cách bật nhạc trong Discord, mở nhạc trong Discord

Bước 1: Có một cách rất đơn giản để bật nhạc trong Discord đó là share nhạc từ máy của bạn cho người khác nghe thông qua Mic. Để làm được điều này chúng ta chỉ cần nhấn vào phần cài đặt trong nhóm.

cach bat nhac trong discord mo nhac 2

Bước 2: Trong phần cài đặt chúng ta lựa chọn tiếp phần voice & videos.

cach bat nhac trong discord mo nhac 3

Bước 3: Tiếp theo trong này hãy cài đặt Voice Settings và hiệu chỉnh cả 2 phần Input Device lẫn Output Device về thiết bị đang sử dụng.

cach bat nhac trong discord mo nhac 4

Bước 4: Để có thể bật nhạc trong Discord, chia sẻ nhạc cho người khác nghe hãy tích vào Voice Activity. Hệ thống sẽ tự động phát hiện và chia sẻ nhạc.

cach bat nhac trong discord mo nhac 5

Bước 5: Hoặc một cách khác là sử dụng hệ thống chia sẻ nhạc cho thành viên khác trong nhóm Discord nghe bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu +.

cach bat nhac trong discord mo nhac 6

Bước 6: Tiếp tục lựa chọn bài hát mà bạn muốn bật nhạc trong Discord.

cach bat nhac trong discord mo nhac 7

Bước 7: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt thêm lời nhắn cho mọi người trong nhóm, việc này hoàn toàn không quan trọng nên chúng ta có thể tùy chọn đặt lời nhắn nhé.

cach bat nhac trong discord mo nhac 8

Cuối cùng bạn sẽ thấy bài hát mà bạn vừa bật nhạc trong Discord đã có trong nhóm, mọi người có thể nhấn vào để nghe trực tiếp hoặc là tải về máy tùy theo lựa chọn.

cach bat nhac trong discord mo nhac 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-nhac-trong-discord-mo-nhac-26356n.aspx
Như vậy chúng ta vừa biết thêm được cách để bật nhạc trong Discord và chia sẻ nhạc trên Discord. Một tính năng đơn giản, dễ sử dụng trên Discord. Để sử thành thạo Discord người dùng cần phải làm quen hơn với phần mềm một thời gian, đặc biệt là các lệnh trong Discord. Do đó bạn đọc chú ý tìm hiểu các lệnh trong Discord cũng như các tính năng trong Discord nếu như thường xuyên sử dụng Discord để chơi game.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Legacy of Discord-FuriousWings trên PC, Laptop bằng Bluestacks
Cách chơi Legacy of Discord Việt Nam trên PC
Code Legacy of Discord
Hướng dẫn đổi giao diện tiếng Việt trên Discord
Discord kỷ niệm 3 năm ra mắt với các cải tiến mới cho Fortnite
Từ khoá liên quan:

cach bat nahc trong discord

, cach mo nhac trong discord, chia se nhac trong discord,

SOFT LIÊN QUAN
  • BetterDiscord

    Thêm chủ đề, tiện ích, biểu tượng cảm xúc cho Discord

    BetterDiscord cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến bổ sung dành cho ứng dụng Discord, như thêm các chủ đề, tiện ích và các biểu tượng cảm xúc mới dành cho dịch vụ chat thoại và chat văn bản đã quá quen thuộc với các game thủ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá