Discord cải tiến tính năng phát trực tiếp Go Live do COVID-19

Các lập trình viên của Discord đã tăng số lượng người có thể tham gia phiên phát trực tuyến Go Live cùng một lúc để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của coronavirus (COVID-19).

Discord cung cấp một dịch vụ chia sẻ màn hình và live stream facebook có tên gọi Go Live, thông thường chỉ cho phép 10 người dùng kết nối với một phiên phát trực tiếp mỗi lần. Để giúp những người bị cách ly hoặc cảm thấy bị cô lập trong đợt bùng phát virus Covid-19, Discord đã nâng giới hạn dịch vụ phát trực tuyến Go Live của họ từ 10 người dùng đồng thời lên 50 người dùng cùng một lúc.

Phiên bản mới nhất của phần mềm Discord đã được cung cấp miễn phí và rộng rãi đến người dùng.
- Tải phần mềm Discord tại đây: Download Discord

Discord cai tien tinh nang phat truc tiep go live do covid 19

Discord nâng cấp tính năng Go Live thời điểm COVID-19

https://thuthuat.taimienphi.vn/discord-cai-tien-tinh-nang-phat-truc-tiep-go-live-do-covid-19-56796n.aspx
Discord đã cho biết qua một bài đăng trên blog: "Chúng tôi muốn tìm một cách để giúp đỡ, do đó chúng tôi tạm thời tăng giới hạn cho Go Live từ 10 lên 50 người tham gia cùng một lúc. Go Live là dịch vụ miễn phí và cho phép người dùng stream hoặc chia sẻ màn hình ứng dụng một cách riêng tư từ máy tính, trong khi người khác xem trên bất kỳ thiết bị nào, do đó giáo viên có thể tiến hành giảng dạy, đồng nghiệp có thể hợp tác và các nhóm vẫn có thể gặp nhau". Để sử dụng Discord một cách hiệu quả, các bạn tham khảo cách sử dụng Discord tại đây.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật và tùy chỉnh Discord Overlay
Hướng dẫn cách bật nhạc trong Discord, mở nhạc
Cách bật tính năng kiểm soát của phụ huynh trên Discord
Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại
Cách chơi Legacy of Discord-FuriousWings trên PC, Laptop bằng Bluestacks
Từ khoá liên quan:

tính năng Go Live trên Discord

, phát trực tiếp bằng Discord, livestream trên Discord,

SOFT LIÊN QUAN
 • BetterDiscord

  Thêm chủ đề, tiện ích, biểu tượng cảm xúc cho Discord

  BetterDiscord cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến bổ sung dành cho ứng dụng Discord, như thêm các chủ đề, tiện ích và các biểu tượng cảm xúc mới dành cho dịch vụ chat thoại và chat văn bản đã quá quen thuộc với các game thủ ...

Tin Mới

 • TikTok "lấn sân" sang lĩnh vực game và đang thử nghiệm tại Việt Nam

  Reuters đưa tin TikTok đang thử nghiệm các tựa game mobile trên ứng dụng cho người dùng ở Việt Nam. TikTok hy vọng động thái này của hãng sẽ giúp tăng doanh thu quảng cáo và khuyến khích người dùng tích cực hàng tháng dành nhiều thời gian cho ứng dụng.

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Code Siêu Tiến Hóa Mobile mới nhất

  Trở thành huấn luyện viên Digimon tài ba với bộ Code Siêu Tiến Hóa Mobile mới nhất của Taimienphi tại đây, game chiến thuật đỉnh cao cho phép bạn khám phá thế giới Digimon rộng lớn và gặp gỡ nhiều Pokemon mang tính biểu tượng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá