Discord cải tiến tính năng phát trực tiếp Go Live do COVID-19

Các lập trình viên của Discord đã tăng số lượng người có thể tham gia phiên phát trực tuyến Go Live cùng một lúc để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của coronavirus (COVID-19).

Discord cung cấp một dịch vụ chia sẻ màn hình và live stream facebook có tên gọi Go Live, thông thường chỉ cho phép 10 người dùng kết nối với một phiên phát trực tiếp mỗi lần. Để giúp những người bị cách ly hoặc cảm thấy bị cô lập trong đợt bùng phát virus Covid-19, Discord đã nâng giới hạn dịch vụ phát trực tuyến Go Live của họ từ 10 người dùng đồng thời lên 50 người dùng cùng một lúc.

Phiên bản mới nhất của phần mềm Discord đã được cung cấp miễn phí và rộng rãi đến người dùng.
- Tải phần mềm Discord tại đây: Download Discord

Discord cai tien tinh nang phat truc tiep go live do covid 19

Discord nâng cấp tính năng Go Live thời điểm COVID-19

https://thuthuat.taimienphi.vn/discord-cai-tien-tinh-nang-phat-truc-tiep-go-live-do-covid-19-56796n.aspx
Discord đã cho biết qua một bài đăng trên blog: "Chúng tôi muốn tìm một cách để giúp đỡ, do đó chúng tôi tạm thời tăng giới hạn cho Go Live từ 10 lên 50 người tham gia cùng một lúc. Go Live là dịch vụ miễn phí và cho phép người dùng stream hoặc chia sẻ màn hình ứng dụng một cách riêng tư từ máy tính, trong khi người khác xem trên bất kỳ thiết bị nào, do đó giáo viên có thể tiến hành giảng dạy, đồng nghiệp có thể hợp tác và các nhóm vẫn có thể gặp nhau". Để sử dụng Discord một cách hiệu quả, các bạn tham khảo cách sử dụng Discord tại đây.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật tính năng kiểm soát của phụ huynh trên Discord
Cách sử dụng Discord, dùng discord trò chuyện với bạn bè
Cách chơi Legacy of Discord-FuriousWings trên PC, Laptop bằng Bluestacks
Discord sẽ bắt đầu bán game?
Cách sửa các lỗi thường gặp khi sử dụng Discord
Từ khoá liên quan:

tính năng Go Live trên Discord

, phát trực tiếp bằng Discord, livestream trên Discord,

SOFT LIÊN QUAN
 • BetterDiscord

  Thêm chủ đề, tiện ích, biểu tượng cảm xúc cho Discord

  BetterDiscord cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến bổ sung dành cho ứng dụng Discord, như thêm các chủ đề, tiện ích và các biểu tượng cảm xúc mới dành cho dịch vụ chat thoại và chat văn bản đã quá quen thuộc với các game thủ ...

Tin Mới

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo

  Chí Phèo là tác phẩm văn xuôi thuộc hàng kinh điển trong nền văn học hiện đại Việt Nam của nhà văn Nam Cao, cùng phân tích tác phẩm này để hiểu rõ hơn về bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo và thấy được ngòi bút nhân đạo cao cả của tác giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá