Discord cải tiến tính năng phát trực tiếp Go Live do COVID-19

Các lập trình viên của Discord đã tăng số lượng người có thể tham gia phiên phát trực tuyến Go Live cùng một lúc để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của coronavirus (COVID-19).

Discord cung cấp một dịch vụ chia sẻ màn hình và live stream facebook có tên gọi Go Live, thông thường chỉ cho phép 10 người dùng kết nối với một phiên phát trực tiếp mỗi lần. Để giúp những người bị cách ly hoặc cảm thấy bị cô lập trong đợt bùng phát virus Covid-19, Discord đã nâng giới hạn dịch vụ phát trực tuyến Go Live của họ từ 10 người dùng đồng thời lên 50 người dùng cùng một lúc.

Phiên bản mới nhất của phần mềm Discord đã được cung cấp miễn phí và rộng rãi đến người dùng.
- Tải phần mềm Discord tại đây: Download Discord

Discord cai tien tinh nang phat truc tiep go live do covid 19

Discord nâng cấp tính năng Go Live thời điểm COVID-19

https://thuthuat.taimienphi.vn/discord-cai-tien-tinh-nang-phat-truc-tiep-go-live-do-covid-19-56796n.aspx
Discord đã cho biết qua một bài đăng trên blog: "Chúng tôi muốn tìm một cách để giúp đỡ, do đó chúng tôi tạm thời tăng giới hạn cho Go Live từ 10 lên 50 người tham gia cùng một lúc. Go Live là dịch vụ miễn phí và cho phép người dùng stream hoặc chia sẻ màn hình ứng dụng một cách riêng tư từ máy tính, trong khi người khác xem trên bất kỳ thiết bị nào, do đó giáo viên có thể tiến hành giảng dạy, đồng nghiệp có thể hợp tác và các nhóm vẫn có thể gặp nhau". Để sử dụng Discord một cách hiệu quả, các bạn tham khảo cách sử dụng Discord tại đây.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật tính năng kiểm soát của phụ huynh trên Discord
Cách sử dụng Discord, dùng discord trò chuyện với bạn bè
Cách chơi Legacy of Discord-FuriousWings trên PC, Laptop bằng Bluestacks
Discord sẽ bắt đầu bán game?
Cách sửa các lỗi thường gặp khi sử dụng Discord
Từ khoá liên quan:

tính năng Go Live trên Discord

, phát trực tiếp bằng Discord, livestream trên Discord,

SOFT LIÊN QUAN
  • BetterDiscord

    Thêm chủ đề, tiện ích, biểu tượng cảm xúc cho Discord

    BetterDiscord cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến bổ sung dành cho ứng dụng Discord, như thêm các chủ đề, tiện ích và các biểu tượng cảm xúc mới dành cho dịch vụ chat thoại và chat văn bản đã quá quen thuộc với các game thủ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá