Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ

Các nhà phát triển không ngừng nỗ lực để cải tiến và bổ sung thêm các tính năng thú vị mới cho Opera 50, chẳng hạn như tính năng lưu dưới dạng PDF, cải tiến HiDPI. Mới đây Opera đã phát hành bản nâng cấp mới cho phiên bản trình duyệt nhà phát triển, theo đó Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ

Opera vẫn nằm trong kênh dành cho nhà phát triển (Developer Channel), và phiên bản Opera 50.0.2753.0 được phát triển trên nền tảng Chromium 63.0.3230.0 bổ sung thêm tính năng hỗ trợ thiết bị truyền phát đa phương tiện Chromecast của Google trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ.

Người dùng có thể kích hoạt tính năng hỗ trợ Chromecast bằng cách truy cập Settings/Preferences => Browser => User interface => Enable Chromecast support.

opera 50 ho tro chromecast va ma hoa bo chuyen doi tien te

Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ

Maciej Kocemba, Giám đốc sản phẩm Opera cho biết: “Để bắt đầu chuyển video YouTube, chỉ cần click vào biểu tượng trên trình phát video”. “Hoặc ngoài ra, người dùng có thể chọn tùy chọn “Cast …” trên menu ngữ cảnh của trang hoặc từ O-Menu (đối với Windows, Linux) hoặc View (đối với macOS)”.

opera 50 ho tro chromecast va ma hoa bo chuyen doi tien te 2

Trình duyệt Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ

Ngoài hỗ trợ chuyển video YouTube, trình duyệt Opera 50 cũng hỗ trợ khả năng chuyển video trên các tab và màn hình desktop. Vì vậy nếu đang sử dụng Opera làm trình duyệt web mặc định và Chromecast, bạn có thể cập nhật phiên bản Opera 50 mới nhất dành cho nhà phát triển để trải nghiệm khả năng chuyển video.

Hỗ trợ thuật toán mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ

Một trong những tính năng thú vị khác xuất hiện trong Opera 50.0.2753.0 đó là hỗ trợ chuyển đổi đơn vị một số loại tiền tệ kĩ thuật số phổ biến như Bitcoin (BTC), 1.00 BTC, Ethereum (ETH), 1.00 ETH, Bitcoin Cash (BTH), 1.00 BCH, và Litecoin (LTC), 1.00 LTC.

Ngoài ra trên Opera 50.0.2753.0 cũng đã khắc phục được sự cố gây khó chịu khi phiên duyệt hiện tại của người dùng bị xóa trong trường hợp nếu trình duyệt xảy ra sự cố đổ vỡ nào đó, khi xuất hiện thông báo lỗi “Whoops, something went wrong…” như khi truy cập trên Netflix cho macOS High Sierra 10.13, hỗ trợ trình phát hitfm.uarusradio.ua cho người dùng Windows.

Nếu muốn trải nghiệm các tính năng mới được bổ sung và cải tiến trong trình duyệt, bạn có thể tải phiên bản Opera 50 về máy và cài đặt tại đây:

Tải Opera phiên bản mới nhất cho Linux tại đây : Download Opera cho Linux
Tải Opera phiên bản mới nhất cho Mac tại đây : Download Opera cho Mac

Lưu ý: Opera 50 vẫn đang trong quá trình phát triển nên việc xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/opera-50-ho-tro-chromecast-va-ma-hoa-bo-chuyen-doi-tien-te-28953n.aspx
Sau khi cập nhật tính năng lưu file PDF cải thiện HiDPI thì Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ cho thấy nhà phát triển trình duyệt này đang cố gắng để kéo lại người dùng từ những trình duyệt khác nhằm soán ngôi của Google Chrome trong tương lai.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã có thể tải Opera 50, trình duyệt web đầu tiên chặn đào bitcoin trộm
Opera 50 lưu trang PDF cải thiện Hidpi
Opera 50 chính thức được phát hành vào ngày mai
Trình duyệt Opera 54 chính thức trình làng
Opera 52 được tích hợp trình chặn quảng cáo nhanh hơn Chrome
Từ khoá liên quan:

Opera 50

, Opera 50 hỗ trợ Chromecast, Opera 50 hỗ trợ mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Opera Beta

    Trình duyệt web nhỏ gọn, miễn phí

    Opera Beta là trình duyệt web nhanh và miễn phí với phiên bản thử nghiệm của Opera mang đến cho người dùng những tính năng mới nhất được thiết kế, mang lại những trải nghiệm khác dành cho người sử dụng, cùng tìm hiểu nhữ ...

Tin Mới