Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ

Các nhà phát triển không ngừng nỗ lực để cải tiến và bổ sung thêm các tính năng thú vị mới cho Opera 50, chẳng hạn như tính năng lưu dưới dạng PDF, cải tiến HiDPI. Mới đây Opera đã phát hành bản nâng cấp mới cho phiên bản trình duyệt nhà phát triển, theo đó Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ

Opera vẫn nằm trong kênh dành cho nhà phát triển (Developer Channel), và phiên bản Opera 50.0.2753.0 được phát triển trên nền tảng Chromium 63.0.3230.0 bổ sung thêm tính năng hỗ trợ thiết bị truyền phát đa phương tiện Chromecast của Google trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ.

Người dùng có thể kích hoạt tính năng hỗ trợ Chromecast bằng cách truy cập Settings/Preferences => Browser => User interface => Enable Chromecast support.

opera 50 ho tro chromecast va ma hoa bo chuyen doi tien te

Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ

Maciej Kocemba, Giám đốc sản phẩm Opera cho biết: “Để bắt đầu chuyển video YouTube, chỉ cần click vào biểu tượng trên trình phát video”. “Hoặc ngoài ra, người dùng có thể chọn tùy chọn “Cast …” trên menu ngữ cảnh của trang hoặc từ O-Menu (đối với Windows, Linux) hoặc View (đối với macOS)”.

opera 50 ho tro chromecast va ma hoa bo chuyen doi tien te 2

Trình duyệt Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ

Ngoài hỗ trợ chuyển video YouTube, trình duyệt Opera 50 cũng hỗ trợ khả năng chuyển video trên các tab và màn hình desktop. Vì vậy nếu đang sử dụng Opera làm trình duyệt web mặc định và Chromecast, bạn có thể cập nhật phiên bản Opera 50 mới nhất dành cho nhà phát triển để trải nghiệm khả năng chuyển video.

Hỗ trợ thuật toán mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ

Một trong những tính năng thú vị khác xuất hiện trong Opera 50.0.2753.0 đó là hỗ trợ chuyển đổi đơn vị một số loại tiền tệ kĩ thuật số phổ biến như Bitcoin (BTC), 1.00 BTC, Ethereum (ETH), 1.00 ETH, Bitcoin Cash (BTH), 1.00 BCH, và Litecoin (LTC), 1.00 LTC.

Ngoài ra trên Opera 50.0.2753.0 cũng đã khắc phục được sự cố gây khó chịu khi phiên duyệt hiện tại của người dùng bị xóa trong trường hợp nếu trình duyệt xảy ra sự cố đổ vỡ nào đó, khi xuất hiện thông báo lỗi “Whoops, something went wrong…” như khi truy cập trên Netflix cho macOS High Sierra 10.13, hỗ trợ trình phát hitfm.uarusradio.ua cho người dùng Windows.

Nếu muốn trải nghiệm các tính năng mới được bổ sung và cải tiến trong trình duyệt, bạn có thể tải phiên bản Opera 50 về máy và cài đặt tại đây:

Tải Opera phiên bản mới nhất cho Linux tại đây : Download Opera cho Linux
Tải Opera phiên bản mới nhất cho Mac tại đây : Download Opera cho Mac

Lưu ý: Opera 50 vẫn đang trong quá trình phát triển nên việc xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/opera-50-ho-tro-chromecast-va-ma-hoa-bo-chuyen-doi-tien-te-28953n.aspx
Sau khi cập nhật tính năng lưu file PDF cải thiện HiDPI thì Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ cho thấy nhà phát triển trình duyệt này đang cố gắng để kéo lại người dùng từ những trình duyệt khác nhằm soán ngôi của Google Chrome trong tương lai.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Opera 50 lưu trang PDF cải thiện Hidpi
Opera 50 chính thức được phát hành vào ngày mai
Trình duyệt Opera 54 chính thức trình làng
Opera 52 được tích hợp trình chặn quảng cáo nhanh hơn Chrome
Opera 51 dựa trên Chromium 64, cập nhật Private Mode trên Mac
Từ khoá liên quan:

Opera 50

, Opera 50 hỗ trợ Chromecast, Opera 50 hỗ trợ mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Opera Beta

  Trình duyệt web nhỏ gọn, miễn phí

  Opera Beta là trình duyệt web nhanh và miễn phí với phiên bản thử nghiệm của Opera mang đến cho người dùng những tính năng mới nhất được thiết kế, mang lại những trải nghiệm khác dành cho người sử dụng, cùng tìm hiểu nhữ ...

Tin Mới

 • Styren là gì? có độc hại không? ngưỡng an toàn là bao nhiêu?

  Khi Styren được thải ra từ nhà máy công nghiệp hoặc các thùng chứa, nó sẽ xâm nhập vào môi trường khiến mọi người bị phơi nhiễm vì hít thở, ăn uống hoặc tiếp xúc với da. Nếu không may bị ảnh hưởng bởi styren, bạn sẽ cần xác định liều lượng, thời gian và cách tiếp xúc để dự đoán nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe.

 • Graphing Mode sẽ sớm có mặt trong ứng dụng Calculator trên Windows 10

  Năm ngoái, ngay sau khi thông báo rằng ứng dụng Windows Calculator trong Windows 10 sẽ là ứng dụng mã nguồn mở, Microsoft đã bắt đầu làm việc để bổ sung chế độ vẽ đồ thị mới cho ứng dụng và đã gần một năm kể từ đó, có vẻ như tính năng này sẽ đến với người dùng sớm trong mùa hè này.

 • Những thay đổi trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

  Công cụ Action trên máy tính cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để quay video màn hình hay phát trực tuyến quá trình chơi game, với đủ các tiện ích hỗ trợ đa dạng, thiết kế giao diện người dùng dễ sử dụng và hiệu suất nổi bật, đặc biệt trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thậm chí còn làm cho phần mềm trở nên tuyệt vời hơn nữa với các bản sửa lỗi và một số cải tiến.

 • Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

  Thanh thông báo hay còn gọi là Notification, một trong những thứ vô cùng quan trọng trên bất cứ điện thoại nào, để hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android không có gì là quá khó khăn nhưng để hiểu hết về tính năng này người dùng cần thực sự biết nó nằm ở đâu và cho phép người dùng tùy chỉnh những gì.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá