Opera 50 Beta RC ngăn chặn đào Bitcoin, hỗ trợ VR360

Opera vừa phát hành bản build beta RC mới nhất. Theo đó bản cập nhật mới được nâng cấp để xây dựng tính ổn định nếu không có lỗi bổ sung phát sinh trong quá trình thử nghiệm. Ngoài ra Opera 50 Beta RC mới ngăn chặn đào Bitcoin, hỗ trợ VR360 cho các thiết bị Chromecast và Oculus.

Opera 50 mới được bổ sung tính năng có tên gọi là NoCoin, chặn các trang được nhúng bằng script đào bitcoin. Opera cho biết NoCoin sẽ hoạt động trên cùng một cơ chế như phần mềm chặn quảng cáo được tích hợp trên trình duyệt Web.

Tính năng NoCoin của Opera 50 có thể nằm trong mục Settings trình duyệt trên Windows và Linux và mục Preferences trên macOS. Truy cập mục Settings / Preferences, click chọn Basic ở khung bên trái. Nút NoCoin(Cryptocurrency Mining Protection) nằm trong mục Block Ads. Hiện tại tính năng này chỉ có sẵn cho người dùng Opera 50 Beta RC.

opera 50 beta rc ngan chan dao bitcoin ho tro vr360

Opera 50 Beta RC ngăn chặn đào Bitcoin, hỗ trợ VR360

“Gần đây sau khi cập nhật các quy tắc cho cơ chế chặn quảng cáo được tích hợp trên trình duyệt, chúng tôi đã loại bỏ được các script khai thác bitcoin chủ yếu khai thác khả năng tính toán của thiết bị. Đơn giản chỉ cần kích hoạt trình chặn quảng cáo trên Opera để ngăn chặn các trang web khai thác Bitcoin bí mật trên máy tính của bạn”, theo Kornelia Mielczarzyk của Opera chia sẻ trên một bài đăng trên blog.

Opera 50 Beta RC ngăn chặn đào Bitcoin, hỗ trợ VR360 cho các thiết bị Oculus Chromecast. Opera 50 Beta RC hiện đã có sẵn cho người dùng Windows, macOS và Linux.

Tải Opera phiên bản mới nhất cho Windows tại đây : Download Opera
Tải Opera phiên bản mới nhất cho Linux tại đây : Download Opera for Linux
Tải Opera phiên bản mới nhất cho Mac tại đây : Download Opera for Mac

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch Bitcoin uy tín trên thế giới mà bạn có thể tham gia, đến với các sàn giao dịch bitcoin này, việc mua bán tiền ảo Bitcoin của bạn sẽ được bảo mật một cách an toàn nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/opera-50-beta-rc-ngan-chan-dao-bitcoin-ho-tro-vr360-29780n.aspx
Năm 2017 đã gần qua, năm 2018 sắp sang, hãy cùng Taimienphi.vn nhìn lại 1 năm với video Smiles of 2017 của Google Photos, một tính năng mới mà Google cập nhật trên dịch vụ lưu trữ ảnh của mình để người dùng có thể nhìn lại năm cũ với nhiều kỉ niệm, dấu ấn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Opera 52 được tích hợp trình chặn quảng cáo nhanh hơn Chrome
Opera 51 dựa trên Chromium 64, cập nhật Private Mode trên Mac
Opera 50 lưu trang PDF cải thiện Hidpi
Trình duyệt Opera 54 chính thức trình làng
Opera xuất sắc giật giải thưởng tại Red Dot Design Award 2018
Từ khoá liên quan:

Opera 50 Beta RC

, Opera 50 Beta RC ngăn chặn đào Bitcoin, Opera 50 Beta RC hỗ trợ VR360,

SOFT LIÊN QUAN
 • Opera Beta

  Trình duyệt web nhỏ gọn, miễn phí

  Opera Beta là trình duyệt web nhanh và miễn phí với phiên bản thử nghiệm của Opera mang đến cho người dùng những tính năng mới nhất được thiết kế, mang lại những trải nghiệm khác dành cho người sử dụng, cùng tìm hiểu nhữ ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage

  Với số lượng người dùng Facebook lên đến hơn 1 tỷ người thì tính năng tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail cũng không có gì là khó khăn với Facebook. Chúng ta có thể dễ dàng tìm được Facebook mình mong muốn với các thông số cơ bản, các thông tin của đối tượng cần tìm kiếm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá