Cách xóa URL tự động gợi ý trên Opera

Trên Opera mỗi khi nhập địa chỉ vào sẽ liệt kê ra hàng loạt gợi ý để so sanh với website chúng ta đang tìm kiếm, các URL xuất hiện tự động và đôi khi gây khó chịu với người sử dụng, và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể xóa URL tự động động ý trên Opera đi thông qua bài viết sau đây.

Hầu hết các trình duyệt hiện nay trên có trên thị trường như Google Chrome, CocCoc hay Microsoft Edge đều tích hợp chức năng gợi ý URL cho các trang web các bạn đã duyệt khi thực hiện search trên thanh địa chỉ của CocCoc hay Chrome. Tuy nhiên sẽ rất phiền phức và bất tiện nếu như chúng ta sử dụng chung máy tính và không muốn người khác biết chúng ta đã xem những gì. Cũng giống như Microsoft Edge mới đây Taimienphi.vn đã có bài viết về cách xóa URL gợi ý trên Edge, trong bài viết này chú ta sẽ làm điều tương tự trên Opera, cách xóa URL tự động gợi ý trên Opera.

Cách xóa URL tự động gợi ý trên Opera

Bước 1: Chọn Menu ở góc trái màn hình. Tiếp đến click vào Settings.

xoa url tu dong goi y tren Opera

Cách xóa URL tự động gợi ý trên Opera

Bước 2: Các bạn chọn Privacy and Security.Trong phần Privacy các bạn bỏ tick trong mục Use a prediction service to help complete searches and URLs typed in the address bar

xoa url tu dong goi y tren Opera

Xóa URL tự động gợi ý trên Opera

- Ngoài ra, có một cách làm nhanh hơn là khi bạn vào Settings. Bạn có thể gõ “URL” vào trong ô Search Settings. Bạn cũng có được kết quả tương tự như cách làm ở trên.

xoa url tu dong goi y tren Opera

Hướng dẫn  xóa URL tự động gợi ý trên Opera

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-url-tu-dong-goi-y-tren-opera-12310n.aspx
Vừa rồi, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tắt chức năng gợi ý URL trên Opera. Với thủ thuật này, bạn sẽ không còn gặp những phiền toái khi dùng chung máy tính, các link web bạn đã truy cập sẽ không còn được gợi ý tự động nữa. Bạn có thể thỏa mái duyệt web mà không cần lo lắng. Ngoài ra trên Opera có rất nhiều tính năng độc đáo so với Google Chrome hay Firefox mà có thể bạn chưa biết. Như cách tắt IDM CC trên Opera chẳng hạn, liệu cáchbật tắt IDM CC trên Opera có khác gì với các trình duyệt khác không, bạn đọc tìm hiểu thêm trên Taimienphi.vn nhé. Hơn nữa Opera còn sở hữu 1 tính năng rất bá đạo cho phép bạn chặn quảng cáo Youtube trên Opera, đây thực sự là một tính năng hữu ích mà các trình duyệt khác không có được, tham khảo bài viết về cách chặn quảng cáo Youtube trên Opera và làm theo nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Duyệt web toàn màn hình trên Opera, Full Screen trong Opera
Sửa lỗi IDM không tự động bắt link trên Opera
Cách tải và cài Opera Neon Offline
Đặt Google.com làm trang chủ Opera
Hướng dẫn sử dụng email trên Opera, dùng Gmail bằng trình duyệt Opera
Từ khoá liên quan:

xoa url tu dong goi y tren opera

, delete url tu dong goi y tren opera, chan url tu dong goi y tren opera,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Translate For Opera

  Công cụ dịch thuật trên Opera

  Google Translate For Opera là một tiện ích miễn phí của trình duyệt Opera, hỗ trợ dịch văn bản sang 91 ngôn ngữ nào trên trang Google Translate, tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn, kiểm tra lỗi chính tả và hỗ trợ dịch toàn ...

Tin Mới

 • Top website tải Clipart miễn phí

  Đội ngũ Taimienphi.vn đã nghiên cứu trên 20 website cho phép tải Clipart miễn phí, và tìm ra danh sách 6 website tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh và video chất lượng HD miễn phí, hãy trải nghiệm những

 • Top máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh

  Máy chủ proxy giúp thay đổi địa chỉ IP của một người dùng mà không cần mã hóa lưu lượng. Điều này cho phép lướt web một cách riêng tư, khiến cho phần mềm độc hại không thể xâm nhập và thu thập thông tin dữ liệu duyệt web của bạn. Sử dụng web Proxy cũng sẽ giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn ở nơi làm việc, trường học và chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet.

 • Công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí năm 2020

  Tốc độ trang web ảnh hưởng đến hiệu suất của hầu hết mọi lĩnh vực, từ trải nghiệm người dùng đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Trên thực tế, hầu hết người dùng trang web sẽ chỉ đợi khoảng 4 giây để tải trang trước khi chuyển sang thứ khác. Thế nhưng, ngồi bên máy tính với đồng hồ để kiểm tra thời gian không phải là phương pháp hiệu quả để xem trang web của bạn có đủ nhanh hay không, cùng tham khảo các công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí dưới đây.

 • Bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến

  Các em học sinh muốn hoàn thành tốt phần bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến có thể dựa vào bài mẫu của chúng tôi để bổ sung những điều còn thiếu cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn, bên cạnh đó học hỏi thêm cách diễn đạt hay, cách sử dụng từ ngữ chuẩn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá