Tạo nhóm trong Outlook, lập group mail trong Outook

Outlook là phần mềm quản lý cũng như gửi thư điện tử trực tiếp với nhiều tính năng cao cấp hỗ trợ người dùng. Trong đó không thể không kể đến tính năng gửi thư theo nhóm, quản lý email theo từng group. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu như bạn phải gửi rất nhiều thư trong một ngay.

Thuộc bộ phần mềm ứng dụng cho văn phòng nổi tiếng Microsoft Office, phiên bản Ms Outlook chuyên dùng cho những ai hay gửi thư, muốn quản lý nhiều tiện ích hơn trong giới hạn của một phần mềm. Với phiên bản mới nhất Ms Office 2016, Outlook như được hoàn thiện, cải tiến giao diện từ phiên bản Office 2013 và đến phiên bản Office 2016 trở nên hoàn chỉnh, nhiều tính năng cũng như giao diện trực quan hơn.

tao nhom outlook

Quản lý các nhóm thư không phải là tính năng mới, nó giúp chúng ta phân loại được các địa chỉ thư, mục đích sử dụng của các nhóm đó và trong phiên bản Outlook mới nhất này tính năng này được cải tiến mạnh mẽ cũng như đơn giản hóa trong các thao tác sử dụng để đảm bảo rằng bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Nếu bạn chưa có tài khoản mail outlook, bạn có thể xem cách tạo Mail Outlook và sau đó hãy cùng Taimienphi.vn khám phá tính năng này nhé.

Hướng dẫn tạo nhóm trong Outlook, lập Group mail trong Outlook
 

 Chú ý
Trong bài viết chúng tôi thực hiện trên Outlook 2016 chính vì thế nếu bạn đọc dùng những phiên bản thấp hơn có thể tham khảo và áp dụng vì về cơ bản Outlook 2016 cũng không khác nhiều so với 2013 và 2010.

Bước 1: Mở Outlook của bạn ra.

tao nhom mail outlook

Bước 2: Click vào New items => More items => Contac Group.

tao group mail outlook

Bước 3: Trong Contact Group chọn New E-mail Contact.

tao nhom outlook

Bước 4: Điền tên hiển thị và địa chỉ mail vào sau đó ấn OK để kết thúc.

tao nhom outlook

Bước 5: Bạn có thể Add bất cứ mail nào tùy thích, kết thúc bạn tạo tên cho Group rồi click Save&Close.

lap nhom outlook

Bước 6: Để xem group vừa tạo, bạn trở lại trang đầu tiên và bấm vào hình dưới.

tao nhom outlook

Và từ giờ trở đi, nếu bạn muỗn gửi thư cho một nhóm, bạn có thể click vào AddressBook rồi chọn nhóm, rất tiện lợi phải không nào.

tao nhom outlook

Với việc phân loại email theo nhóm, từ nay bạn sẽ không phải mất công điền từng thông tin tài khoản vào nữa. Việc tạo các group sẽ khiến bạn mất ít thời gian hơn cũng như hiệu quả hơn; nếu bạn đang sử dụng Gmail, hãy tham khảo cách tạo nhóm trong Gmail mà chúng tôi thực hiện trước đó.

Tạo nhóm email trong outlook giúp bạn dễ dàng gửi thư tới 2 hay nhiều tài khoản outlook trong cùng thời điểm, không phải gửi riêng lẻ từng người một như trước đây. Cũng giống như việc nhóm trong Outlook, thì việc tạo rule trong Outlook cũng sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ thông tin email trong outlook của mình một cách chuyên nghiệp nhất, tham khảo cách tạo rule trong outlook để biết cách thực hiện nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nhom-lap-group-mail-trong-outlook-5723n.aspx
Chúc các bạn tạo nhóm trong Outlook thành công !


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo nhóm trên Facebook, tạo group trên facebook
Tạo nhóm trong Hotmail, tạo group email trong Hotmail
Cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013
Hướng dẫn lưu và Backup Mail trong Outlook 2007
Hướng dẫn sao lưu dữ liệu Outlook 2010, 2007, 2013, 2016
Từ khoá liên quan:

tạo nhóm outlook

, cách tạo nhóm outlook, lập nhóm outlook,

SOFT LIÊN QUAN
 • RSS Popper

  Hỗ trợ mail Outlook

  RSS Popper tiện ích được tích hợp vào Outlook và Outlook Express. RSS Popper sẽ gửi trực tiếp các thông tin, tin tức trực tuyến vào Outlook và Outlook Express. Thông tin được gửi bởi RSS Popper luôn là những thông tin nó ...

Tin Mới

 • Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm cả gửi ảnh trên Gmail. Với việc đính kèm ảnh thì bạn còn có thể chèn thêm link liên kết để người nhận có thể truy cập ngay vào website được bạn thêm liên kết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chèn link vào ảnh trong Gmail với các thao tác thực hiện khá đơn giản.

 • Dịch vụ Email marketing tốt nhất năm 2020

  Quảng bá sản phẩm qua Email là chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Không ai có thể phủ nhận rằng Email vẫn là một trong những phương thức giao tiếp chính mà mọi người sử dụng để tiếp cận khách hàng mục tiêu, trên thực tế, chỉ tính riêng Gmail đã có hơn 1 tỷ người dùng, vậy đâu là những dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện nay

 • Vì sao không đăng nhập được Gmail?

  Trên thực tế, vấn đề đăng nhập Gmail phát sinh từ một số nguyên nhân cụ thể, nghĩa là cũng sẽ có những giải pháp tương ứng đi kèm. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục nhanh chóng.

 • Cách gọi xe ôm Grabbile, taxi Grab không cần cài app điện thoại

  Grab là hãng xe ôm, taxi công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên ít người biết rằng, bạn vẫn có thể đặt xe Grab mà không cần sử dụng Smartphone hỗ trợ. Thủ thuật gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app điện thoại tức là bạn chỉ cần lưu số điện thoại tổng đài Grabbike mà thôi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá