Thay đổi số lượng dòng Preview trong Outlook 2013

Khi sử dụng Email bằng Outlook, mặc định mỗi mail chỉ có một dòng preview. Vì vậy rất khó cho bạn có thể đoán được nội dung bên trong mail đó là gì, hoặc khi bạn cần phân biệt hai Mail có cùng chung tên chủ đề.

Outlook là dịch vụ thư điện tử của Microsoft, giúp bạn gửi và nhận Email dễ dàng. Để sử dụng Outlook hiệu quả hơn các bạn có thể thay đổi số lượng dòng hiển thị Preview. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này, cùng theo dõi nhé.

thay doi so luong dong Preview trong Outlook 2013

Hướng dẫn thay đổi số lượng dòng Preview trong Outlook 2013

Bước 1: Mở phần mềm Outlook lên. (1) Vào tab View → (2) Message Preview

Bước 2: Sau khi nhấn vào nút Message Preview. Bạn chọn số dòng Preview mong muốn (tối đa là 3 dòng).

Kết quả thu được:

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-so-luong-dong-preview-trong-outlook-2013-1195n.aspx
Như vậy bạn đã thực hiện xong các thao tác tăng số dòng hiển thị Preview trong Outlook 2013 giúp cho quá trình duyệt mail thuận lợi hơn trước. Ngoài ra để sử dụng Email hiệu quả và an toàn bạn có thể tham khảo thủ thuật bảo mật tài khoản Email và các thủ thuật khác về Email có sẵn trong Taimienphi.vn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Outlook 2013 trên PC, Latop
Cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013
Sao lưu dữ liệu Outlook, backup Mail trong Outlook 2010, 2016, 2013, 2007
Thêm địa chỉ Email vào danh sách Safe Senders trên Outlook 2013
Vô hiệu hóa tính năng Auto-Complete trong Outlook 2013
Từ khoá liên quan:

thay đổi số lượng dòng Preview trong Outlook 2013

, biến đổi số lượng dòng Preview trong Outlook 2013, thiết lập số lượng dòng Preview trong Outlook 2013,

SOFT LIÊN QUAN
 • Total Outlook Express Converter

  Chuyển định dạng Mail outlook

  Total Outlook Express Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi Email Outlook sang nhiều định dạng văn bản thông dụng có thể lưu trữ trên ổ cứng máy tính. Quá trình chuyển đổi được thực hiện tự động, sử dụng chế độ xử lý hà ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Tổng hợp Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam

  Bạn đang tìm kiếm mã quà tặng Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam mới thực sự hoạt động ? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu cách đổi mã Ragnarok X Next Generation phiên bản Việt nhận lấy Kafra Corp, Coin, Life Supply Pack, Automatic Fishing Rod và các vật phẩm độc quyền khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá