Thay đổi số lượng dòng Preview trong Outlook 2013

Khi sử dụng Email bằng Outlook, mặc định mỗi mail chỉ có một dòng preview. Vì vậy rất khó cho bạn có thể đoán được nội dung bên trong mail đó là gì, hoặc khi bạn cần phân biệt hai Mail có cùng chung tên chủ đề.

Outlook là dịch vụ thư điện tử của Microsoft, giúp bạn gửi và nhận Email dễ dàng. Để sử dụng Outlook hiệu quả hơn các bạn có thể thay đổi số lượng dòng hiển thị Preview. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này, cùng theo dõi nhé.

thay doi so luong dong Preview trong Outlook 2013

Hướng dẫn thay đổi số lượng dòng Preview trong Outlook 2013

Bước 1: Mở phần mềm Outlook lên. (1) Vào tab View → (2) Message Preview

Bước 2: Sau khi nhấn vào nút Message Preview. Bạn chọn số dòng Preview mong muốn (tối đa là 3 dòng).

Kết quả thu được:

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-so-luong-dong-preview-trong-outlook-2013-1195n.aspx
Như vậy bạn đã thực hiện xong các thao tác tăng số dòng hiển thị Preview trong Outlook 2013 giúp cho quá trình duyệt mail thuận lợi hơn trước. Ngoài ra để sử dụng Email hiệu quả và an toàn bạn có thể tham khảo thủ thuật bảo mật tài khoản Email và các thủ thuật khác về Email có sẵn trong Taimienphi.vn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng giới hạn dung lượng file PST lên 80 GB trong Outlook
Cách cài Outlook 2013 trên PC, Latop
Cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013
Sao lưu dữ liệu Outlook, backup Mail trong Outlook 2010, 2016, 2013, 2007
Thêm địa chỉ Email vào danh sách Safe Senders trên Outlook 2013
Từ khoá liên quan:

thay đổi số lượng dòng Preview trong Outlook 2013

, biến đổi số lượng dòng Preview trong Outlook 2013, thiết lập số lượng dòng Preview trong Outlook 2013,

SOFT LIÊN QUAN
 • Total Outlook Express Converter

  Chuyển định dạng Mail outlook

  Total Outlook Express Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi Email Outlook sang nhiều định dạng văn bản thông dụng có thể lưu trữ trên ổ cứng máy tính. Quá trình chuyển đổi được thực hiện tự động, sử dụng chế độ xử lý hà ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Vũng tàu giá rẻ

  Đặt phòng khách sạn ở Vũng Tàu nói riêng và ở khắp mọi nơi nói chung không khó nhưng mà cũng không dễ chút nào bởi không phải chỗ nào cũng uy tín.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá