Tăng giới hạn dung lượng file PST lên 80 GB trong Outlook

Có một số mô hình triển khai mail trên Outlook sử dụng đạt giới hạn dung lượng là 50 GB và nếu như bạn chuyển sang một data mới sẽ mất Rule Mail. Đó là lý do chúng ta phải tăng giới hạn dung lượng file PST trong Outlook với mức tối đa là 80 GB.

Về cơ bản thì file PST chính là file chữa toàn bộ dữ liệu mail của bạn khi sử dụng Outlook. Việc tăng giới hạn dung lượng file PST trong Outlook chỉ áp dụng với một số mô hình nhất định bởi để đạt đến 50 GB mà thôi. Tuy vậy nếu trong trường hợp hệ thống của bạn đã gần chạm mức tối đa và bạn thì không muốn cài đặt lại các rule mail trên outlook thì hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tăng giới hạn dung lượng file PST trong Outlook.

tang gioi han dung luong file pst len 80 gb trong outlook

Tăng giới hạn dung lượng file PST trong Outlook
 

Hướng dẫn cách tăng giới hạn dung lượng file PST trong Outlook

Bước 1: Để tăng giới hạn dung lượng file PST trong Outlook chúng ta cần phỉa mở phần Regitry Editor trên máy tính bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ Regedit rồi nhấn OK để mở.

tang gioi han dung luong file pst len 80 gb trong outlook 2

Bước 2: Tại giao diện của Registry Editor chúng ta sẽ truy cập vào mục HKEY_LOCAL_USER đầu tiên và truy cập và truy cập vào các mục tiếp theo...

tang gioi han dung luong file pst len 80 gb trong outlook 3

Bước 3: Kế đó bạn vào lần lượt các mục như sau: HKEY_CURRENT_USER > Software > Microsoft > Office và tại đây lựa chọn Office mình đang sử dụng.

Lưu ý: Có thể là Office 11.0, 12.0, 14.0, 15.0 hoặc 16.0 tùy vào phiên bản office mà bạn đang sử dụng. Ở đây chúng tôi đang sử dụng Office 365.

tang gioi han dung luong file pst len 80 gb trong outlook 4

Bước 4: Trong Office sau khi lựa chọn phiên bản chúng ta tiếp tục vào Folder PST, trong Folder này bạn click chuột phải >lựa chọn New > chọn Tiếp Dword (32-bit) Value để tạo ra một file REG_Dword mới.

Lưu ý: Tạo ra 2 file liên tiếp nhé.

tang gioi han dung luong file pst len 80 gb trong outlook 5

Bước 5: Sau khi tạo xong 2 file mới bạn lần lượt đặt tên cho nó là MaxLarrgeFileSize WarnLargeFileSize như hình dưới đây rồi chúng ta click vào từng file một.

tang gioi han dung luong file pst len 80 gb trong outlook 6

=> Với file MaxLarrgeFileSize bạn chọn Decimal và chỉnh giá rị là 81920.

tang gioi han dung luong file pst len 80 gb trong outlook 7

=> Với file WarnLargeFileSize bạn chọn Decimal và chỉnh giá rị là 13042.

tang gioi han dung luong file pst len 80 gb trong outlook 8

Và kết quả sau khi thiết lập chúng ta sẽ được như hình dưới, sau thao tác này bạn chỉ cần đóng cả Regedit và Outlook lại nếu chưa đóng trước đó.

tang gioi han dung luong file pst len 80 gb trong outlook 9

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách để tăng giới hạn dung lượng file PST trong Outlook đối với những ai có hệ thống mail lớn. Việc mở rộng giới hạn sẽ giúp người sử dụng có thể nhanh chóng. Sử dụng Outlook để làm việc luôn là giải pháp mà các doanh nghiệp hiện nay áp dụng và chính vì thế bạn phải biết được cách thức hoạt động của nó. Hiện nay để tạo mail Outlook là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu bạn tạo mail Outlook với tài khoản doanh nghiệp bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hơn mặc dù nó mất phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-gioi-han-dung-luong-file-pst-len-80-gb-trong-outlook-53307n.aspx
Trong trường hợp bạn đã tạo mail nhưng quên mật khẩu Outlook mail khiến không sử dụng được. Đừng lo bởi bạn chỉ cần đọc bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu Outlook mail tại đây để biết rõ.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đánh dấu email đã đọc trên Microsoft Outlook
Microsoft công bố thay đổi trải nghiệm Outlook cho Windows và nền tảng web
Cách lấy lại mật khẩu Outlook bị quên
Dùng Thunderbird chặn người gửi, thông báo email làm phiền trong Outlook
Tạo Rule trong Outlook, phân loại và lọc email trong Microsoft Outlook
Từ khoá liên quan:

tang gioi han dung luong file pst trong outlook

, tang gioi han dung luong trong outlook, tang dung luong file pst,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinPST

  Đồng bộ hóa Microsoft Outlook

  WinPST là một ứng dụng mạnh mẽ và cao cấp, giúp bạ nhanh chóng và dễ dàng đồng bộ hóa, chia sẻ các thư mục Microsoft Outlook của bạn mà không cần máy chủ Microsoft Exchange. Chương trình sẽ Quản lý công cụ để cấu hình qu ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách nhập Code Tân OMG3Q VNG

  Vào lúc 10h sáng ngày 27/4/2021, nhà phát hành VNG đang triển khai rất nhiều hoạt động cùng với các sự kiện nhận Code Tân OMG3Q khủng, giúp game thủ nhận nhiều phần quà siêu HOT và nâng cao chất lượng trải nghiệm sản phẩm, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận cũng như nhập Code Tân OMG3Q miễn phí nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá