Twitter sắp triển khai hệ thống xác minh nhiều màu mới

Ngay sau khi thông báo rằng Twitter sẽ không khởi chạy lại dịch vụ xác minh trả phí cho đến khi xử lý xong vấn đề mạo danh, Elon Musk xác nhận trong một tweet hôm nay rằng Twitter sẽ cho ra mắt hệ thống xác minh nhiều màu mới.

Theo Tỷ phú Elon Musk, hệ thống xác minh tài khoản dự kiến sẽ ra mắt vào thứ Sáu tuần sau. Cụ thể, các công ty hoặc tổ chức sẽ nhận được dấu tích xác minh màu vàng trong khi các quan chức, cơ quan chính phủ sẽ nhận được dấu tích xác minh màu xám.

twitter sap trien khai he thong xac minh nhieu mau moi

Twitter sẽ sớm triển khai hệ thống xác minh nhiều màu

Tương tự, sẽ có một dấu tích màu xanh lam dành cho các tài khoản đã xác minh từ trước hoặc bất kỳ cá nhân nào sẵn sàng trả 8 USD / tháng cho Twitter. Trước đây dấu xác minh này chỉ dành cho những người có sức ảnh hưởng như chính trị gia, người nổi tiếng, nhà báo và các nhân vật của công chúng khác.

=> Cập nhật hoặc tải Twitter phiên bản mới nhất tại đây:

+ Link tải Twitter cho Android
+ Link tải Twitter cho iPhone

Các cá nhân cũng có thể chọn một logo phụ của một tổ chức để xác minh mình là thành viên của tổ chức đó. Tuy nhiên logo này cần được tổ chức xác minh và công nhận. Hoặc bạn cũng có thể lên tích xanh tài khoản Twitter để được hưởng một số quyền lợi và những ưu tiên đặc biệt nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-sap-trien-khai-he-thong-xac-minh-nhieu-mau-moi-73607n.aspx
Trong một tweet trả lời cựu Bộ trưởng Lao động Mỹ, Robert Reich, Musk cho biết tất cả các tài khoản sẽ được xác thực theo cách thủ công trước khi kích hoạt và thừa nhận rằng đó sẽ là một công việc "đau đớn nhưng cần thiết" cho các biện pháp bảo mật. Các thông tin chi tiết hơn từ vị CEO của Twitter trong tuần tới sẽ được Taimienphi.vn cập nhật sớm nhất đến bạn đọc.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Twitter sắp hỗ trợ tính năng mã hóa đầu cuối cho tin nhắn trực tiếp
Twitter triển khai trang web được thiết kế lại cho người dùng
Twitter triển khai các cách mới để chia sẻ và khám phá Spaces
Twitter bổ sung phụ đề tự động cho video
Cách đăng ký, tạo tài khoản Twitter, lập nick Twitter tiếng Việt
Từ khoá liên quan:

Twitter sẽ sớm triển khai hệ thống xác minh nhiều màu

, Twitter thêm xác minh nhiều màu, hệ thống xác minh nhiều màu mới trên Twitter đang được triển khai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Twitter Speaker

    Cập nhật tin tức trên Twitter

    Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng cho phép bạn cập nhất mọi thông tin, tweet mới nhất trên tài khoản twitter bằng âm thanh. Với ứng dụng này, thay vì bạn phải đọc từng tweet thì chỉ cần bật loa và nghe các ...

Tin Mới