Cách lên tích xanh tài khoản Twitter đơn giản nhất

Việc sở hữu một tài khoản Twitter tích xanh đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng một số những quyền lợi đặc biệt, cũng như những ưu tiên so với các tài khoản Twitter thông thường. Vậy làm sao để tài khoản lên tích xanh Twitter? Các bước thực hiện như thế nào?

Khi tài khoản lên tích xanh Twitter tức là bạn đã nhận được sự tin cậy từ cộng đồng người dùng Twitter và từ chính nhóm xác thực tài khoản. Nhưng để có dấu tích xanh này thì bắt buộc tài khoản của bạn phải đáp ứng được một số điều kiện cần thiết. Tuy nhiên trước tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản Twitter trước đã.

Xem thêm: Cách đăng ký Twitter

cach len tich xanh twitter

Mẹo lên tích xanh tài khoản Twitter


Mục Lục bài viết:
I. Tích xanh Twitter là gì?.
II. Làm sao để có tích xanh Twitter?.
III. Cách lên tích xanh tài khoản Twitter.
    1. Đối với người nổi tiếng.
    2. Đối với người dùng thông thường.
    3. Mua tích xanh Twitter.

I. Tích xanh Twitter là gì ?

- Tích xanh Twitter là những tài khoản đã được xác minh người dùng, thường là những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng hoặc thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp.
- Những tài khoản có đủ điều kiện có dấu tích xanh Twitter:
+ Chính quyền
+ Công ty, thương hiệu và tổ chức.
+ Các cá nhân có tầm ảnh hưởng.

cach len tich xanh tai khoan twitter


II. Làm sao để có tích xanh Twitter ?

Có 2 cách để bạn sở hữu một tài khoản tích xanh Twitter:
- Thực hiện xác minh tài khoản
- Mua tích xanh Twitter


III. Cách lên tích xanh tài khoản Twitter


1. Đối với người nổi tiếng

- Đối với người nổi tiếng hoặc doanh nghiệp thì vô cùng đơn giản vì chỉ cần xác minh tài khoản của mình miễn phí là có thể nhận được dấu tích xanh của Twitter.


2. Đối với người dùng thông thường

- Đối với tài khoản thông thường thì việc xác minh sẽ có một chút khó khăn. Tài khoản của bạn sẽ cần phải có một số yếu tố nhất định để được Nhóm xác thực tài khoản Twitter (Twitter Verified) thông qua.
Cập nhật thông tin tài khoản: Điều kiện xác thực tài khoản của Twitter khá nghiêm ngặt. Do đó bạn nên cập nhật thông tin cá nhân theo đúng quy chuẩn và yêu cầu mà nhóm xác thực Twitter đề ra.
Liên hệ trực tiếp với tài khoản Twitter Verified: Bạn có thể liên hệ với nhóm xác thực tài khoản Twitter và nhờ họ xem xét tài khoản của bạn.
+ Tương tác tích cực trên Twitter: Việc tương tác tích cực trên Twitter và tắt đi tính năng bảo vệ tin là cực kỳ quan trọng. Vì đó là cách để mọi người biết đến bạn nhiều hơn. Bạn sẽ có thêm được nhiều lượt tương tác và lượt theo dõi giúp bạn dễ dàng được thông qua bởi Nhóm xác thực tài khoản Twitter (Twitter Verified). Để tắt tính năng bảo vệ tin bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Twitter, nhấn ảnh đại diện tài khoản.
Bước 2: Chọn Cài đặt và Hỗ trợ => Nhấn Cài đặt và riêng tư.
Bước 3: Ấn Riêng tư và an toàn.

cach len tich xanh twitter xac mihn tai khoan

Bước 4: Chọn Đối tượng và gắn thẻ =>Tắt tính năng Bảo vệ Tweet của tôi.

cach len tich xanh twitter bao ve tai khoan

==> Chờ đợi thư phản hồi từ nhà phát triển, quá trình này có thể nhanh hay chậm tùy vào thuộc vào tài khoản của bạn có đáp ứng đủ các điều kiện mà Twitter đề ra hay không. Nếu được chấp nhận bạn sẽ thấy huy hiệu màu xanh bên cạnh tên tài khoản tài khoản của mình. Nếu bị từ chối, thì sau 30 ngày kể từ khi nhận được thư từ chối bạn mới có thể nộp lại đơn đăng ký.


3. Mua tích xanh Twitter

- Trong bản cập nhật mới nhất vào sáng 06/11 vừa qua, Twitter đã phát hành thử nghiệm tính năng xác thực trả phí. Nhờ đó mà bất cứ người dùng nào cũng có thể sở hữu một tài khoản tích xanh Twitter nếu chịu bỏ ra số tiền 7,99 USD/tháng tức là khoảng gần 200000 VND.
- Nhưng chỉ sau vài ngày mở bán Twitter lại bất ngờ dừng tính năng này mà chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào. Do đó hiện tại việc mua tích xanh Twitter là không khả thi. Bạn nên chờ những thông báo tiếp theo từ nhà phát triển.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-len-tich-xanh-twitter-72271n.aspx
Như vậy để lên tích xanh Twitter không phải là quá khó khăn. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp tài khoản của bạn nhanh chóng có được tích xanh Twitter hơn. Đừng bỏ qua cách đăng ký tích xanh Facebook để xác thực tài khoản chính chủ cũng như tiện cho việc bán hàng online trên các trang, hội, nhóm.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản mạng xã hội Twitter vĩnh viễn
Cách sửa lỗi Twitter "Something went wrong. Try again."
Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập
Twitter cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo
Cách dùng Twitter, hướng dẫn sử dụng Twitter cho người mới bắt đầu
Từ khoá liên quan:

Cách lên tích xanh Twitter

, cách xác thực tài khoản Twitter, mẹo để có tích xanh tài khoản Twitter,

SOFT LIÊN QUAN
 • Twitter Speaker

  Cập nhật tin tức trên Twitter

  Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng cho phép bạn cập nhất mọi thông tin, tweet mới nhất trên tài khoản twitter bằng âm thanh. Với ứng dụng này, thay vì bạn phải đọc từng tweet thì chỉ cần bật loa và nghe các ...

Tin Mới

 • Cách xem trước tin nhắn trên Zalo không cần mở

  Biết cách xem trước tin nhắn trên Zalo không cần mở ứng dụng giúp bạn có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện. Đây là một trong những thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

 • Cách tìm nhóm trên Skype nhanh chóng, chính xác

  Nhóm, Group trên Skype sau một thời gian không hoạt động sẽ bị "trôi" đi rất xa khiến người dùng không thể tìm thấy khi cuộn các tin nhắn. Vậy làm sao để tìm nhóm trên Skype nhanh chóng và dễ dàng?

 • Cách cài ngôn ngữ tiếng Việt Telegram Android, iOS, PC

  Nhanh tay cài ngôn ngữ tiếng Việt Telegram - ứng dụng nhắn tin bảo mật cao trên điện thoại sẽ giúp bạn bảo vệ được các nội dung thông tin, hình ảnh, video khi trò chuyện, trao đổi công việc, học tập với đồng nghiệp và bạn bè của mình.

 • Phân tích nhân vật A Phủ trong truyện ngắn Vợ chồng A Phủ

  Cùng với nhiều nhân vật có số phận bất hạnh trong các tác phẩm hiện thực giai đoạn trước và sau cách mạng thì A Phủ cũng là một trong những nhân vật đáng chú ý với nhiều những phẩm chất tốt đẹp, quan trọng nhất ấy là sức sống tiềm tàng mạnh mẽ trong tâm hồn. Các em có thể tham khảo bài viết Phân tích nhân vật A Phủ trong truyện ngắn Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài để làm rõ vấn đề này.