Thay Avatar, ảnh đại diện Twitter

Twitter là mạng xã hội được khá nhiều người dùng sử dụng bên cạnh Facebook. Bạn mới đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter và muốn thay ảnh đại diện Twitter nhưng không biết tìm ở đâu. Hãy yên tâm, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thay Avatar tài khoản Twitter dễ dàng với các bước sau.

Sử dụng Twitter bạn có thể chia sẻ thông tin, nhắn tin, trò chuyện với bạn bè ...để nắm rõ hơn các tính năng trên đó, bạn có thể tham khảo bài viết cách dùng Twitter đã được chúng tôi chia sẻ nhé. Với mỗi thông tin chia sẻ sẽ được lan truyền rộng rãi trong thế giới ảo. Đối với những người mới làm quen với mạng xã hội này còn gặp khó khăn trong việc thay ảnh đại diện Twitter, với bài chia sẻ dưới đây, bạn sẽ biết cách làm này dễ dàng.

Hướng dẫn thay Avatar, ảnh đại diện Twitter

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình (Nếu chưa có tài khoản, các bạn đăng ký Twitter)

Bước 2: Click vào biểu tượng hình đại diện như hình dưới và chọn Upload photo để tải lên một bức ảnh trong máy tính làm Avatar của mình trên Twitter

- Trong cửa sổ hiện ra, chọn bức ảnh làm ảnh đại diện rồi nhấn Open

Bước 3: Tại đây bạn có thể tùy ý thay đổi kích thước bức ảnh và nhấn Apply để đặt bức hình làm Avatar

- Và đây là kết quả

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thay Avatar, ảnh đại diện Twitter giúp bạn cá nhân hóa tài khoản Twitter của mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách sao lưu dữ liệu Twitter đề phòng khi gặp sự cố.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-avatar-anh-dai-dien-twitter-3196n.aspx
Không chỉ Twitter, đổi ảnh trên Zoom cũng giúp bạn thể hiện sự cá nhân hóa trên tài khoản Zoom. Bên cạnh đó, đổi ảnh đại diện thường xuyên trên Zoom còn tạo ấn tượng với mọi người, làm mới được bản thân hiệu quả.

Xem thêm: Đổi ảnh đại diện Zoom

Tác giả: Duy Vinh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Hình Ảnh Avatar đẹp
Cách dùng video làm ảnh đại diện, Avatar trên Facebook
Cách thay avatar Viber, đổi ảnh đại điện Viber
Cách thay ảnh đại diện tài khoản Garena, ảnh avatar
Từ khoá liên quan:

thay avatar twitter

, thay ảnh đại diện twitter, đổi ảnh đại diện twitter,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh đại diện Facebook

    Avatar Facebook, ảnh đại diện facebook

    Ảnh đại diện Facebook là bộ sưu tập các phong cách ảnh đại diện facebook để bạn sử dụng trang trí cho Facebook cá nhân của mình thêm phần đẹp mắt hơn. Hiện nay, các facebooker đang có trào lưu tạo ảnh đại diện theo phong ...

Tin Mới