Không thể tin nổi "Lấy video làm ảnh đại diện trên Facebook"

Theo thông tin rò rỉ, trong khoảng thời gian sắp tới, Facebook sẽ cho ra mắt hàng loạt các tính năng nhằm kích thích người dùng hơn nữa. Một trong những tính năng thú vị nhất đó là ảnh đại diện sẽ là 1 đoạn video 7s thay vì ảnh tĩnh như trước.

Có thể nói Facebook đã và đang phát triển cực kỳ thịnh vượng trong vài năm trở lại đây. Số lượng người dùng đăng ký Facebook không ngừng dừng lại, con số đã lên tới hàng trăm triệu đến vài tỷ người sử dụng. Nhằm mang lại những tính năng bổ ích và thú vị hơn nữa  tới người dùng, trong thời gian sắp tới, Facebook sẽ cho ra mắt thử nghiệm chức năng đăng ảnh đại diện Facebook sẽ là một đoạn video dài 7s vô cùng độc đáo

avatar dong facebook

Bên cạnh sử dụng ảnh đại diện là ảnh tĩnh như trước đây, người dùng sẽ được tải lên một đoạn video phát lặp đi lặp lại dài tối đa 7 giây để thay ảnh đại diện Facebook cũ bằng video hay và sống động hơn.

Tuy nhiên, đây là tính năng mới đang được Facebook thử nghiệm và hi vọng trương tương lai gần, người dùng sẽ được trải nghiệm tính năng vô cùng độc đáo này. Nếu được trải nghiệm, các bạn cũng chỉ cần đăng nhập facebook và tải video làm ảnh đại diện thay vì ảnh tĩnh mà thôi.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-the-tin-noi-anh-dai-dien-tren-facebok-se-la-video-5061n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Nữ Vương Nổi Loạn
Sinh tháng 12 cung gì? giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp và tính cách
Kích thước lò vi sóng chuẩn, phổ biến
Cách tra số tài khoản ngân hàng nhanh chóng
Top phần mềm diệt virus miễn phí tin cậy nhất cho Mac
Từ khoá liên quan:

ảnh đại diện facebook

, avatar facebook, avatar động facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Floating Lite for Facebook

    Duyệt Facebook trên cửa sổ nổi

    Floating Lite for Facebook là ứng dụng dành cho người dùng Facebook trên nền tảng di động với khả năng duyệt mạng xã hội trên một cửa sổ nổi tách biệt trong khi bạn đang làm những công việc khác. Ngoài ra bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của Facebook Messenger từ ứng dụng này mà không cần cài đặt Facebook Messenger.
  • Yallakora Cập nhật thông tin thể thao Ai Cập
  • detikcom Ứng dụng đọc tin tức, xem video nổi bật
  • FanCode Theo dõi Livestream, tin tức thể thao
  • FlashScore Cập nhật kết quả thi đấu, theo dõi tin thể thao
  • beIN SPORTS Xem tin tức, video thể thao độc quyền

Tin Mới