Sinh tháng 12 cung gì? giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp và tính cách

Mặc dù không phổ biến như phong thủy ngũ hành của phương Đông nhưng cung hoàng Đạo phương Tây cũng được nhiều người sử dụng để xem xét, dự đoán tính cách, sự nghiệp, cách thể hiện cảm xúc của một người, nếu sinh tháng 12, bạn có thể tìm hiểu tháng 12 cung gì? Có đặc điểm gì nổi bật để có thêm thông tin cho mình.

Quan điểm chiêm tinh học phương Tây cho rằng, mỗi tháng trong năm sẽ bao gồm 2 cung hoàng đạo với nhiều sự khác biệt trong cách suy nghĩ, hành động. Bài viết dưới đây sẽ phân tích đặc điểm đặc trưng của cung hoàng đạo tháng 12, giúp bạn biết tháng 12 cung gì? Mệnh gì? hợp với tháng nào? Màu gì? Cùng tìm hiểu để có thêm thông tin nhé!

Thang 12 cung gi

Tháng 12 cung hoàng đạo gì? Giải mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người sinh tháng 12.


Mục Lục bài viết:
1. Tháng 12 cung gì?
2. Tháng 12 hợp với cung nào?
3. Tháng 12 mệnh gì? Hợp màu nào?
4. Tổng quan về cung hoàng đạo tháng 12.


1. Tháng 12 cung gì?

Chiêm tinh học dựa vào ngày sinh để xác định cung hoàng đạo của một người. Dựa theo quy ước này, những người sinh tháng 12 có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo sau đây:

- Cung Nhân Mã (từ ngày 23/11 đến ngày 21/12): Vì thế, nếu sinh vào các ngày 1/12 - 21/12, bạn sẽ là các chàng trai, cô gái của cung Nhân Mã.

- Cung Ma Kết (từ ngày 21/12 - 19/1): Nếu sinh vào các ngày từ 22/12 đến ngày 31/12, bạn chính là người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết.

Dựa vào quy ước về ngày sinh của các cung Hoàng đạo Nhân Mã và Ma kết theo chiêm tinh học, bạn cũng có thể tra cứu nhanh cung hoàng đạo của người sinh tháng 12 qua các câu hỏi và gợi ý trả lời dưới đây của Taimienphi.vn.

- 1 tháng 12 cung gì? (Trả lời: Cung Nhân Mã)
- 5 tháng 12 cung hoàng đạo gì? (Trả lời: Cung Nhân Mã)
- 7 tháng 12 cung gì? (Trả lời: Cung Nhân Mã)
- 11 tháng 12 là cung hoàng đạo gì? (Trả lời: Cung Nhân Mã)
- 16 tháng 12 thuộc cung gì? (Trả lời: Cung Nhân Mã)
- 18 tháng 12 cung gì? (Trả lời: Cung Nhân Mã)
- 20 tháng 12 cung gì? (Trả lời: Cung Nhân Mã)
- 22 tháng 12 là cung gì? (Trả lời: Cung Ma Kết)
- 28 tháng 12 cung gì? (Trả lời: Cung Ma Kết)
- 31 tháng 12 là thuộc cung gì? (Trả lời: Cung Ma Kết)

thang 12 la cung hoang dao gi

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? Có gì nổi bật?


2. Tháng 12 hợp với cung nào?

Sinh vào các ngày khác nhau trong tháng 12 có thể có tác động rất lớn đến tính cách và con người của bạn. Vì thế, nếu sinh vào tháng 12 nhưng chưa biết tháng 12 cung gì, nên làm bạn, làm người yêu với cung nào thì bạn cần dựa vào ngày sinh cá nhân để tìm ra cung Hoàng đạo hợp/khắc tương ứng.

- Người cung Nhân Mã sinh tháng 12 (có ngày sinh từ 1/12-21/12), bạn nên làm bạn với cung Xử Nữ, cung Song Ngư và nên hẹn hò với người cung Sư Tử, cung Bạch Dương. Làm bạn, hẹn hò với những người cung này sẽ khiến Nhân Mã tháng 12 gặp nhiều thuận lợi trong công việc đồng thời có những mối quan hệ tình yêu dựa trên tinh thần thấu hiểu, gắn bó.

- Tương tự, nếu thuộc cung Ma Kết tháng 12 (sinh từ 22/12-31/12), bạn sẽ nên hẹn hò với cung Ngưu, Xử Nữ và nên làm bạn với người thuộc cung Bạch Dương, Thiên Bình.


Tương tự, tháng 1 cũng bao gồm 2 cung Hoàng đạo là Ma Kết và Bảo Bình. Để giải mã nét đặc trưng trong tính cách, sự nghiệp của người sinh tháng 1, bạn có thể xem thêm trong bài chia sẻ tháng 1 cung gì của chúng tôi.
Xem thêm: Tháng 1 cung gì

3. Tháng 12 mệnh gì? Hợp màu nào?

Cùng với câu hỏi tháng 12 cung gì, mọi người cũng thắc mắc không biết theo chiêm tinh học, sinh tháng 12 mang mệnh gì? Dễ thấy, khác với phong thủy phương Đông, chiêm tinh học phương Tây lại sử dụng các nguyên tố Đất, Nước, Lửa và Khí để phân nhóm cho các cung hoàng đạo trong năm. Cụ thể:

- Nếu là Nhân Mã tháng 12 bạn sẽ thuộc nhóm nguyên tố Lửa (tương ứng với mệnh Hỏa của phong thủy phương Đông). Màu sắc hợp với bạn sẽ là các màu xanh lam, tím đậm và con số may mắn là 3, 7, 9, 12, 21.

- Còn nếu sinh vào các ngày còn lại của tháng 12 (từ 22/12-31/12), bạn sẽ thuộc cung Ma Kết với nguyên tố đặc trưng là Đất (giống mệnh Thổ trong phong thủy phương Đông) và yêu thích các màu nâu, đen với các con số may mắn là 4, 8, 13, 22.

Sinh thang 12 thuoc menh gi

Tháng 12 cung hoàng đạo gì? Người sinh tháng 12 mang mệnh gì? 
 

4. Tổng quan về cung hoàng đạo tháng 12

Bên cạnh việc quan tâm tháng 12 là cung hoàng đạo gì, bạn cũng cần quan tâm đến đặc trưng của người sinh tháng 12 cung Nhân Mã, Ma kết để hiểu về ưu/nhược điểm trong tính cách của họ và tìm ra cách giao tiếp, làm việc tốt nhất.

* Tổng quan tính cách, tình yêu, sự nghiệp cung Nhân Mã (tên tiếng Anh Sagittarius)

Mang đặc trưng tính cách của yếu tố Lửa, Nhân Mã tháng 12 là những người tò mò, nhiệt huyết, hào phóng, tràn đầy năng lượng. Họ thường là những người hướng ngoại lạc quan và luôn sẵn sàng cho sự thay đổi. Các công việc có tính tự do, thường xuyên đổi mới như nhà thiết kế thời trang, phóng viên, nhân viên sale,..., sẽ mang lại nhiều thành công trong sự nghiệp của họ.

Trong tình yêu, Nhân Mã là người cực kỳ cởi mở và có thể bắt đầu tình yêu một cách nhanh chóng.

* Tổng quan tính cách, tình yêu, sự nghiệp cung Ma Kết (Tên tiếng Anh Capricorn)

Là cung thứ người trong danh sách 12 cung Hoàng Đạo và thuộc nhóm nguyên tố Đất, Ma Kết là những người có trách nhiệm, kỷ luật, tự chủ, kiên nhẫn và có tài quản lý tốt. Họ sẽ làm tốt công việc trong lĩnh vực kế toán, luật sư,...

Với tính cách truyền thống, thận trọng, Ma Kết không dễ yêu. Vì thế, để có được tình yêu của họ, bạn cần nỗ lực trong khoảng thời gian dài để chứng minh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thang-12-cung-gi-71061n.aspx
Tổng quan thông tin về cung Nhân Mã, Ma kết tháng 12 ở trên chắc hẳn đã giúp bạn trả lời câu hỏi tháng 12 cung gì? mệnh gì rồi đúng không? Hãy đọc, ghi lại thông tin hữu ích để có thêm thông tin về các cung hoàng đạo trong tháng 12 bạn nhé!

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem tướng đi đứng đàn ông, phụ nữ
Sinh vào Tháng 11 cung gì? Mệnh gì và hợp màu nào?
Tháng 6 cung gì? Mệnh gì? hợp với tháng nào nhất?
Mệnh Thổ hợp màu gì nhất?
Tháng 8 cung gì? Mệnh gì? hợp với tháng nào nhất?
Từ khoá liên quan:

Thang 12 cung gi

, Tháng 12 hợp với tháng nào, Sinh tháng 12 thuộc mệnh gì,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bói Bài Linh Ứng

    Bói vận mệnh, tài lộc, tình duyên

    Bói Bài Linh Ứng là ứng dụng xem bói giúp bạn giải đáp những bí ẩn về vận mệnh, tài lộc, công việc và tình duyên của mình trong tương lai. Bói Bài Linh Ứng sẽ giúp bạn giải đoán những điều đang mong cầu, giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác, giảm chế những rủi ro không hay có thể đến với bạn trong đời.

Tin Mới