Bói nốt ruồi trên cơ thể

Việc bói nốt ruồi trên cơ thể đàn ông, phụ nữ giống như nốt ruồi ở trên khuôn mặt, chúng ta có thể đoán được tính cách, vận mệnh dễ dàng cũng như biết được mối quan hệ với gia đình, tình yêu, hôn nhân ... Cùng xem bài viết sau đây để biết nốt ruồi của mình mang đến điều gì nhé.

Trong chúng ta, ai cũng có ít nhất một nốt ruồi. Theo nhân tướng học thì xem bói nốt ruồi trên cơ thể theo từng vị trí sẽ biết được vận mệnh, tính cách. Có nốt ruồi mọc ở vị trí tài lộc, phú quý, may mắn, nhưng có nốt ruồi mọc ở vị trí xấu, khắc cha, khắc mẹ. Cùng Taimienphi.vn xem bói nốt ruồi trên cơ thể nam, nữ dưới đây.

boi not ruoi tren co the

Xem bói nốt ruồi toàn thân biết được số phận, tính cách của từng người

I. Bói nốt nuồi trên cơ thể nam giới

Nốt ruồi có thể mọc bất cứ chỗ nào trên cơ thể người, tương ứng với vị trí nốt ruồi mọc là mang tới ý nghĩa nhất định nào đó. Sau đây là 20 vị trí nốt ruồi trên cơ thể phổ biến nhất và ý nghĩa của nó.

boi not ruoi tren co the 2

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể đàn ông theo từng vị trí

1- Là người có tính cách năng động hướng ngoại, dễ được cấp trên yêu quý và trọng dụng. Bên cạnh đó, là người thích đi du lịch cũng như trải nghiệm các cuộc sống mới.
2- Nốt ruồi này cho biết tính cách của người có nốt ruồi này thường thô bạo, dễ kích động nên dễ đắc tội với người khác và là người có dụng vọng lớn.
3- Là người gặp nhiều may mắn, luôn được quý nhân phù trợ và giúp đỡ trong mọi việc.
4- Người sở hữu nốt ruồi này cũng gặp nhiều may mắn, làm việc được quý phân giúp đỡ.
5- Người có nốt ruồi này thường sức sống căng tràn, vượng vận đòa hoa và thường ham muốn về tình dục rất lớn. Nếu như biết tiết chế được bản chân, phát huy các ưu điểm của mình thì cuộc sống sau này sẽ đạt được nhiều thành tích.
6- Là người có ý chí kiên định, dù gặp khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên, biết quan tâm tới nửa kia của mình và sống lâu.
7- Là người có sức khỏe tốt, thích thưởng thức ẩm thực. Trong cuộc đời có nhiều mối quan hệ tốt, điều này giúp công danh phát triển.
8- Là người có tài vận hanh thông, có cơ hội để phát tài trong cả cuộc đời, làm việc được mọi người hỗ trợ và giúp đỡ.
9 - Là người thích đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống và người có tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi này thích nghiên cứu, thích trở thành chuyên gia về nghiên cứu khoa học kỹ thuật.
10- Nốt ruồi này thể hiện tướng thích đi du lịch, là người có trách nhiệm cao và thích hợp với nghề nghiên cứu khoa học kỹ thuật.
11- Có mối quan hệ khác giới rất hài hòa, tuy nhiên không để lại trong họ những ấn tượng sâu sắc. Vì thế, cuộc sống lại khá bình yên, tẻ nhạt.
12- Là người mờ nhạt trong mắt của mọi người xung quanh, có chuyện trình trắc trở, công việc gặp nhiều trở ngại.
13- Là người có tính tình keo kiệt, sức khỏe yếu, thường mắc nhiều bệnh tật, liên quan tới bệnh tiêu hóa nhưng tài vận lại rất tốt.
14- Nốt ruồi nói lên là người chăm chỉ, sức khỏe tốt. Tuy nhiên chuyện tình yêu thường gặp trắc trở.
15- Có con cái hiếu thuận, hưởng phúc từ con cái. Nhưng sức khỏe cần chú ý.
16- Là người gánh vác công việc trong gia đình.
17- Nốt ruồi này cho thấy đây chính là người có trách nhiệm về nuôi dưỡng vợ con. Bên cạnh đó, người này hay tranh luận nên không được mọi người hoan nghênh.
18- Nốt ruồi này cho thấy đây là người thích du lịch, thích khám phá cuộc sống như cần chú ý tới sự an toàn, nhất là khi đi lại.
19- Đây là người có cuộc sống viên mãn, sung túc và hạnh phúc. Nhưng nếu như xảy ra bất trắc trong cuộc đời thì có xu hướng là tự sát.
20- Nốt ruồi cho thấy đây là người sinh ra trong gia đình có cuộc sống dư giản. Vì thế người này luôn tỏ ra tự tin, kiêu ngạo. Cả đời dựa dẫm cha mẹ.

II. Bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mặt sau, mặt trước

Trên cơ thể của người phụ nữ có 31 vị trí nốt ruồi phổ biến nhiều hơn so với nam giới. Mỗi nốt ruồi này mang các ý nghĩa khác nhau.

boi not ruoi tren co the 3

Xem tướng nốt ruồi theo cơ thể nữ giới theo từng vị trí khác nhau

1- Người có nốt ruồi này thường có tâm tính lương thiện, giúp đỡ mọi người và hay có xu hướng làm những việc thiện.
2- Vị trí nốt ruồi này báo hiệu cuộc sống gặp nhiều may mắn, luôn được quý nhân phù trợ nên mọi công việc đều thuận buồm xuôi gió cùng cuộc sống yên ả, không có sóng gió.
3- Người có nốt ruồi này có số mệnh sung sướng, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.
4- Nốt ruồi nói lên tính cách cố chấp, háo sắc, bướng bỉnh nên dễ đào hoa nhưng có số trở thành một người nổi tiếng.
5- Nốt ruồi này nói lên một lối sống phóng túng, không chịu được khổ mà có tham vọng về vật chất lớn. Thông thường, người có nốt ruồi này không biết tích lũy về tiền bạc nên khi có việc nào đó khó có thể xoay xở kịp thời.
6- Nốt ruồi cho thấy giỏi ăn nói, dễ dàng đàm phán, có sở thích về ẩm thực nên không thể kiểm soát được nhu cầu về ăn uống.
7- Là người kiên nhẫn và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách, sống lâu và biết quan tâm tới người khác.
8- Người có nốt ruồi này là người có đầu óc linh hoạt, thích đi du lịch để thư giãn, chiêm ngưỡng cảnh đẹp. Làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, thích hợp với ngành nghiên cứu.
9- Người có nốt ruồi này là người có đầu óc linh hoạt, thích đi du lịch để thư giãn, chiêm ngưỡng cảnh đẹp. Làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, thích hợp với ngành nghiên cứu.
10- Người sở hữu dung nhan xuất chúng, có sức hút mãnh liệt với mọi người xung quanh và được mọi người yêu mến.
11- Số có con cái hiếu thảo và lễ phép nhưng cần lưu ý và quan tâm đến sức khỏe của con cái.
12- Người có tình duyên lận đận, trắc trở và hay rơi vào trong thế bị động, có thể xuất hiện mối tình tay ba.
13- Là người gánh vác các công việc to lớn trong gia đình, kể cả nhà bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ. Là người thích tranh luận, cãi lý nên ít người yêu mến.
14- Dù có tính tình keo kiệt nhưng lại có tài vận suôn sẻ, cuộc sống luôn dư giả. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi này cần chú ý tới bệnh về tiêu hóa.
15- Số luôn rơi vào thế bị động, có tình duyên trắc trở gặp nhiều khó khăn, rất dễ rơi vào tình tay ba.
16- Là người có suy nghĩ sau sắc, gánh vác trách nhiệm phụng dưỡng bố mẹ. Đôi khi vì nghĩ quá nhiều nên thường cảm thấy áp lực và mệt mỏi.
17- Là người có vận thế tốt đẹp, cuộc sống như ý, tiêu tiền hung ví.
18- Trong giai đoạn tiền hôn nhân luôn hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận nhưng có nhiều khả năng là mất chồng sớm, làm tinh thần bị suy sụp, có khuynh hướng tự sát.
19- Là người thích bôn ba ở bên ngoài, hiếm khi thích ngồi yên một chỗ. Tuy nhiên đề phòng tai nạn.
20- Nốt ruồi nói lên tính cách hướng ngoại, thích đi du lịch, giao tiếp giỏi nên có nhiều bạn tốt, điều này giúp sự nghiệp, công việc được thuận lợi
21- Là người không có chí tiến thủ, làm việc gì cũng lười nhác, thoái thác trách nhiệm. Để gặp dữ hóa lành thì cần làm nhiều việc tốt, tu nhân tích đức.
22- Là người lười nhác, không có chí tiến thủ, chỉ chọn những công việc nhẹ. Bên cạnh đó, người này cần đề phòng bị ngoại thương.
23- Tuy gặp những trở ngại trong công việc nhưng khi làm nhiều việc thiện thì địa vị sẽ được củng cố hơn.
24- Là người không kiên trì, tính cách nóng vội, thích đi du lịch và có cuộc sống thăng trầm. Để công việc trở nên thuận lợi, tốt đẹp cần phải kiên nhẫn.
25- Lười biếng, thích dựa dẫm và ỉ nại vào người khác.
26- Là người có cơ thể khỏe mạnh, tư duy tinh tế, thích hợp để làm nhà chính trị, làm nhà văn.
27- là người có vấn đề về hệ tiêu hóa, thận nên cần đề phòng về ăn uống và bệnh tật.
28- Nốt ruồi mang đến sự giàu sang phú quý,được cha mẹ bao bọc, sự nghiệp thành công và tiền đồ mở rộng. Con đàn cháu đống, về già được hưởng lộc con cháu.
29- Là người thiếu tự tin, nhút nhát, làm việc không có sự kiên định nên dễ dàng bỏ cuộc khi chưa hoàn thành công việc.
30- Là người tự tin, cuộc sống suôn sẻ, số may mắn và sung sướng, tiêu tiền hào phóng.
31- Có cuộc sống bần hàn nhưng để cuộc sống cải thiện thì nên tiết kiệm chi tiêu.

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể giúp bạn phần nào đoán được những ý nghĩa, bí ẩn ở đằng sau chúng, vận mệnh có tốt đẹp hay gặp nhiều rủi ro. Đối với nữ giới, nốt ruồi mọc ở giữ yết hầu báo hiệu người đó có cuộc sống yên ấm, hạnh phúc. Với nam giới, nốt ruồi mọc gần rốt mang ý nghĩa là tài vận hanh thông, may mắn, cơ hội phát tài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/boi-not-ruoi-tren-co-the-45219n.aspx
Nốt ruồi trên mặt cũng có ý nghĩa riêng. Bạn tham khảo bài viết bói nốt ruồi trên mặt để hiểu ý nghĩa của từng nốt ruồi mang lại là gì nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem tướng giọng nói đàn ông, phụ nữ
Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ
Xem tướng Cằm đàn ông, phụ nữ
Bói chỉ tay, xem vân tay đoán tình duyên, công danh, hôn nhân, vận mệnh
Bảng tính tuổi âm 2024, 2023, 2022, 2021 chuẩn nhất
Từ khoá liên quan:

Bói nốt ruồi trên cơ thể

, boi not ruoi tren co the, bói nốt ruồi trên cơ thể nam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cách xem bói bằng tay

    Cách xem bói qua đường chỉ tay

    Cách xem bói bằng tay hướng dẫn các bạn xem bói qua đường chỉ tay để biết xem được những vận số của con người thông qua đó, qua đường chỉ tay bạn có thể biết được đường tình duyên, đường đời, vấn đề học tập, hôn nhân hoặ ...

Tin Mới