Xem tướng giọng nói đàn ông, phụ nữ

Theo nhân tướng học, xem tướng giọng nói đàn ông, phụ nữ có thể giúp bạn đoán được tính cách, vận mệnh của một người nào đó bởi ngôn ngữ chính là một trong những công cụ trao đổi lối sống. Do đó, khi chúng ta chú ý tìm hiểu thì bạn dễ dàng biết được những bí ẩn đằng sau mỗi con người thông qua lời nói.

Giống như khuôn mặt, hình dáng, tướng đi thì mỗi người sở hữu một giọng nói riêng. Và mỗi giọng nói lại thể hiện được tính cách, vận mệnh mỗi con người. Để cụ thể hơn, cùng Taimienphi.vn xem tướng giọng nói đàn ông, phụ nữ dưới đây.

xem tuong giong noi dan ong phu nu

Xem tướng đàn ông, phụ nữ qua giọng nói

 

1. Xem tướng giọng nói to và vang

Người sở hữu giọng nói to và vang nếu là đàn ông thì người đó có tính cách tự tin, sảng khoái, gia trưởng, lối sống nề nếp, bằng lòng với mọi chuyện trong cuộc sống dù tốt hay là xấu. Còn với người phụ nữ nói to và vang thì là người không hay để bụng, thường dễ nổi nóng nhưng sau đó lại thôi. Người này dễ tin người nên cũng dễ thất vọng khi họ làm mất niềm tin.

2. Xem tướng giọng nói chưa nói đã cười

Chưa nói đã cười là biểu hiện của người có dễ dãi, có chút vô duyên, thiếu sự thận trọng. Trong giao tiếp, neếu người vừa nói vừa cười hô hố thì người đó là người lỗ mãn, thiếu sự tinh tế.

3. Giọng ồm ồm và khàn đục

Giọng nói ồm ồm và khàn đục là dấu hiệu của người có tính cách cứng rắn. Dù là nam giới hay phụ nữ giọng ồm ồm thì họ đều vững vàng và cương trực trong cuộc sống dù chuyện gì có xảy ra. Đặc biệt, nam giới có giọng nói này thường là người giỏi lạnh đạo, có thể làm chủ được sự nghiệp.

4. Giọng nói ấm áp và bình tĩnh

Người có giọng nói bình tĩnh, ấm áp là người rất giỏi kìm nén cảm xúc, lắng nghe và tiếp thu ý kiến, trong ứng xử luôn có đầu lạnh. Nhưng người này mà không bằng lòng thì họ sẽ dùng lời nói đầy thuyết phục mình thu phục người khác dễ dàng. Tính cách của người có giọng nói ấm áp, bình tĩnh tự cường và tự lập nên thành công dễ đến với họ.

Phụ nữ sở hữu giọng nói ấm áp, trong trẻo là người tinh tế, được nhiều người tin tưởng nên dễ thành công trong sự nghiệp. Nhưng người này lại hay thù dai.

5. Giọng nói nhanh

Giọng nói nhanh hay được hiểu là giọng nói tía lía, ríu rít. Đây là biểu hiện của người lạc quan bản thân, tuy nhiên đối với cách nhìn nhận về mọi người thì họ lại cực đoan. Người này không để ý và vô tâm trước cảm xúc của người khác như họ lại coi trọng tình cảm gia đình, bạn bè.

Việc xem tướng phụ nữ, đàn ông thông qua việc xem tướng giọng nói hay khuôn mặt, xem tướng mắt, mũi ... đều đoán được tính cách, vận mệnh của người nào đó. Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn có thể đoán được vận mệnh của mình.

Bên cạnh đó, tra cứu thần số học cũng giúp bạn biết được tính cách của mình và của mọi người. Các bạn có thể tham khảo bài viết để biết thêm. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuong-giong-noi-dan-ong-phu-nu-45511n.aspx
 

Tác giả: Duy Tâm     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ
Xem tướng đàn ông đoán vận mệnh, tính cách, bệnh
Xem tướng đôi mắt đàn ông, phụ nữ
Xem tướng trán đàn ông, phụ nữ
Bói nốt ruồi trên mặt
Từ khoá liên quan:

xem tướng đàn ông qua giọng nói

, xem tướng giọng nói, xem tuong giong noi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cách xem bói bằng tay

    Cách xem bói qua đường chỉ tay

    Cách xem bói bằng tay hướng dẫn các bạn xem bói qua đường chỉ tay để biết xem được những vận số của con người thông qua đó, qua đường chỉ tay bạn có thể biết được đường tình duyên, đường đời, vấn đề học tập, hôn nhân hoặ ...
  • Xem Bói Bài Ứng dụng xem bói qua tú lơ khơ
  • Bói nhanh F5S Ứng dụng bói cung hoàng đạo, số điện thoại, biển số xe
  • Bói Bài Tây Ứng dụng xem bói bài miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android
  • Bói Tổng Hợp Ứng dụng xem bói, tiên đoán vận hạn tương lai
  • Bói Bài Linh Ứng Bói vận mệnh, tài lộc, tình duyên

Tin Mới