Xem tướng đàn ông đoán vận mệnh, tính cách, bệnh

Theo nhân tướng học thì việc xem tướng đàn ông, đàn bà xé giúp đoán được vận mệnh, tính cách, bệnh tật và cả đường tình duyên sau này như thế nào? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ việc xem nhân tướng học đàn ông giúp bạn lựa chọn bạn, người bạn đời phù hợp.

Mỗi người sẽ có tính cách, đường tình duyên, vận mệnh khác nhau. Tất cả điều đó đều được thể hiện qua khuôn mặt, tướng đi. Sau đây, cùng Taimienphi.vn xem tướng đàn ông qua lông mày, mắt, mũi ... để tìm hiểu kỹ hơn về tính cách, vận mệnh người đàn ông mà bạn gặp nhé.

xem tuong dan ong doan van menh tinh cach benh

Xem tướng mặt đàn ông luận được tính cách, cuộc đời, sự nghiệp

I. Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

Trên khuôn mặt có rất nhiều điểm thể hiện vận mệnh, tính cách con người như lông mày, tai, mũi, mắt, miệng, răng, nhân trung ...

1. Xem tướng đàn ông qua râu

xem tuong dan ong doan van menh tinh cach benh 2

Hình dạng râu của đàn ông

- Râu mọc lộn xộn và không cạo là tướng râu của người mạnh mẽ, có tĩnh nhẫn nại, kiên trì. Đôi khi, họ làm việc theo sở thích, không để ý đến chuyện nhỏ. Đặc biệt, người có tướng râu này thường "có mới nới cũ" nên dễ thay đổi trong chuyện tình cảm.

- Râu quai nón: Đàn ông sở hữu râu quai nón thường là người xem mình giỏi giang, yêu bản thân. Trong các mối quan hệ tình cảm thì họ thường có xu hướng là không chung thủy.

- Râu dê: Người có râu dê thuộc tuýp người điềm tĩnh, dễ dao động, thường để tâm tới suy nghĩ, lời nói của người khác nhưng họ chỉ giấu kín ở trong lòng. Đặc biệt là những người này thường làm chính trị gia, người đứng đầu.

- Ria mép: Cư xử của người có ria mép giống như rất lịch sự, đàn ông đích thực. Dù có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng họ lại lịch thiệp với phái đẹp và khi đã yêu ai thì yêu hết mình.

- Râu dê có ria mép: Nhìn lướt qua thì đàn ông này mang tới cho người nhìn sự say đắm, mê hoặc nhưng họ có trái tim rất ấm áp, dịu nhẹ với mọi người, nhất là phụ nữ.

- Râu thưa thớt: Người có bộ râu này thường là người nhạy cảm, thông minh, nhanh trí, cư xử khéo léo nên được nhiều người yêu quý.

- Không có râu hoặc là râu được cao sạch: Thể hiện người đàn ông uy tín, có trách nhiệm. Họ xây dựng các mối quan hệ nghiêm túc, dễ dàng ổn định được tình cảm, cuộc sống. Đặc biệt, người này luôn sẵn sàng bắt tay từ đầu bởi ý chí mạnh mẽ và không sợ thất bại.

2. Xem tướng mũi đàn ông

xem tuong dan ong doan van menh tinh cach benh 3

Hình dạng mũi

- Mũi dài là mũi thẳng, có đỉnh hướng lên trên, cơ thịt ít nhưng xương không lộ, sống mũi thẳng lên ấn đường. Người có tướng mũi này thường là người có thần khí thanh tú, vận mệnh tốt, thích hợp làm quan, công danh phát triển.

- Mũi cao: Người có mũi cao có tướng làm quan, cuộc sống hưởng vinh hoa phú quý. Nhưng nếu như sống mũi cao nhưng lại bị lõm xuống thì người này có cuộc sống cô độc tới giầ.

- Mũi ngắn: Người mũi ngắn thường cư sử lỗ mãng, hấp tấp, khá gia trưởng.

- Xem tướng đàn ông mũi to: Đàn ông có lỗ mũi to và rộng thường là những người phóng khoáng, giữ tiền tài rất tốt, tự tin, biết cách nắm bắt thời cơ nên sự nghiệp phát triển, thành công. Bên cạnh đó, người này biết cách quan tâm tới mọi người, đặc biệt là nữ giới.

- Mũi dọc dừa: Cuộc sống của người này sung sướng, vận mệnh tốt, gia đình hòa thuận. Đặc biệt, người này còn nhạy bén, thông minh, được lòng người khác và có quý nhân luôn giúp đỡ.

- Mũi nhọn, đầu mũi có thịt: Người này thường có tính cách sảo trá.

- Mũi khoằm giống như lưỡi câu: Người sở hữu mũi này thường có tính tình nham hiểm.

3. Xem tướng mắt đàn ông

- Mắt xếch (kiểu mắt có phần đuôi xếch ngược lên trên): Người này là nam tử hán, thông minh, giỏi giang, tuy nhiên lại là người gia trưởng, độc đoán.

- Mắt một mí: Người này có thái độ rất ung dung, luôn cố gắng cân đối giữa công việc và gia đình, mục tiêu của họ là kiếm đủ tiền để giúp gia đình không có cuộc sống khó khăn. Do đó, đây được xem là mẫu đàn ông lý tưởng cho phái đẹp.

- Mắt nâu: Người này là người đa cảm, có năng khiếu về nghệ thuật

- Xem tướng đàn ông qua mắt với đôi mắt cân đối, lòng đen và lòng trắng rõ, đôi mắt sáng được xem là người chính trực, quân tử.

- Người có mắt phải bé hơn mắt trái thường là người gia trưởng.

- Mắt tam giác: Là người bản tính không hiền lành, thường mưu mô xảo quyệt.

- Mắt to: Là người dễ mơ mộng và thiếu năng lực.

4. Xem tướng đàn ông qua đôi tai

xem tuong dan ong doan van menh tinh cach benh 4

Hình dạng tai

- Tai vểnh (phần vành tai vểnh ra phía trước hoặc phía sau): tai vểnh ra ngoài thể hiện người cá tính, sáng tạo, ưa thích sự đổi mới. Còn tai vểnh ra đằng trước có tướng số phá hoại, tiêu tán tài sản.

- Tai nhỏ: Một trong những biểu hiện của người không thông minh. Đối với người có tai nhỏ, mỏng thì cần đề phòng tai họa tới lửa.

- Tai to: Đây là tai của người phú quý, phúc thọ, có tính sách linh hoạt, giao tiếp giỏi.

- Tai lật (hình dáng có vành tai đảo lộn ngược ra phía sau): Biểu hiện của người ương bướng, hiếu thắng.

- Tai dày, dài, cứng, vểnh: Thể hiện người đàn ông sống lâu, cuộc đời phú quý, đường công danh thuận lợi.

- Tai dày, tròn: Người đàn ông này có cuộc sống vinh hoa, phúc lộc đầy nhà.

- Lỗ tai mọc lông: người này sống lâu

- Lỗ tai rộng, có thể đút vừa ngón tay: Đây là tai của người thông minh, hoạt bát và nhanh nhẹn.

- Tai có dái tai rũ xuống miệng: Đây là tai của người đàn ông giàu có, có của ăn, của để, sống lâu.

- Tai thô, đen, to: Theo nhân tướng học thì đây là người bần tiện, ngu si.

- Tai mềm, mỏng, vành tai lộn ra phía ngoài: Tướng của người bần hàn, cuộc sống nghèo khổ.

- Tai trắng, mỏng: Người có số đoản mệnh, gặp nhiều bệnh tật.

- Tai không có vành, lật ra phía sau: Người yếu sinh lý, cuộc sống ít gặp may mắn.

- Tai có lỗ nhỏ: Thể hiện người kém thông minh, có cuộc sống gia đình không hòa thuận.

5. Xem tướng đàn ông qua môi, miệng

xem tuong dan ong doan van menh tinh cach benh 5

Hình dáng môi, miệng

- Miệng rồng (hai môi đầy đặn, ngay ngắn, sắc hồng và khóe miệng hơi hướng lên): Người này có địa vị, chức vụ cao trong xã hội, có khả năng chỉ huy, lãnh đọa người khác.

- Miệng ngắm trăng, môi đỏ (miệng cong lên giống với hình trăng khuyết): Người này thường có khiếu văn học và nghệ thuật, có tinh thần trách nghiệm cao, giữ chữ tín, biết cách cư sở, vận mệnh tốt đẹp.

- Miệng vuông (miệng hình chữ Tứ, miệng giống hình vuông và có khóe mạnh 2 bên là đối xứng, cười không để lộ răng): Đây là miệng của người có phúc lộc, cuộc sống được giàu sang, phú quý, có tính cách thật thà nên dễ bị người khác lợi dụng.

- Miệng trâu (miệng giống hình cung, môi cong lên, dày): Người có miệng này là người thông minh, tính cách hào phóng, khảng khái, ý chính mạnh mẽ, có nhiều ý tưởng hay.

- Miệng hổ (môi mềm, thu lại ở giữa, khóe miệng cong lên phía trên, miệng rộng có thể đút lọt nắm tay): Người có tướng miệng này thường là người lanh lợi, thông minh, cuộc sống giàu sang, tuy nhiên đôi lúc lại không thật thà.

- Xem tướng đàn ông môi mỏng miệng nhỏ: Người có tính cách yếu đuối, đa cảm, nhút nhát.

6. Xem tướng lông mày đàn ông

- Lông mày đứt đoạn: Biểu hiện của người ốm yếu, bệnh tật hoặc cho thấy cuộc sống hôn nhân dễ bất trắc.

- Lông mày dài: Biểu hiện của người sống phóng khoáng, tính cách nhân hậu, biết khoan dung độ lượng, cuộc sống gia đình viên mãn, dễ đạt thành công trong công việc.

- Lông mày chữ nhất (gần giống với nét thẳng nằm ngang): Người có tướng lông mày này có khí phách bất phàm, cương trực, thông minh, tuy nhiên trong công việc chưa có sự linh hoạt nên khó tránh việc đắc tội với mọi người. Hơn nữa, người có lông mày này thường kết hôn sớm.

- Lông mày cao thấp: Người đàn ông có lông mày cao và sáng sủa là người có công danh tốt, người có hoài bão, lý tưởng. Còn người có lông mày thấp, ánh mắt có thần là người vẫn có thể phát triển được công danh. Tuy nhiên, người có lông mày thấp mà xuôi theo đường mắt, tính cách của người đó ôn hòa, nhu thuận, thiếu sự quyết đoán.

- Lông mày cong lưỡi liềm: Là người lãng mạn, công danh phát triển, tiền bạc đầy túi.

- Lông mày chữ bát: Biểu hiện của người có tính hào sảng, tuy bên ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng lại là người có tính cách thân thiện.

- Lông mày ngắn dài: Người có lông mày ngắn thường hiếu thắng và có tính cố chấp, thích làm việc một mình. Còn người có lông mày dài thì sống tình cảm, song tính cách có chút yếu mềm, thiếu quyết đoán.

7. Xem tướng đàn ông qua cằm

- Cằm rộng: Đây là cằm của người giàu có, rủng rỉnh tiền tiêu, tính cách thì trung thực, có tài lãnh đạo.

- Có tướng 2 cằm: Vận mệnh của người đàn ông này là rất vượng, thông minh, sống phóng khoáng, có nhiều của cải, đất đai.

- Cằm lồi ra: Biểu hiện của người có tài lãnh đọạo, có nhiều ý tưởng sáng tạo. Nhìn chung họ có cuộc đời yên bình, thành công trong công việc.

- Cằm lồi ra phía trước rất nhiều: Cho thấy người đàn ông sở hữu chiếc cằm này thông minh, có tài trí, sự nghiệp và tình duyên suôn sẻ.

II. Xem tướng đàn ông qua tóc

- Tóc dày rậm: Biểu hiện của người bảo thủ, có tham vọng, thích làm theo ý của mình. Người có tóc dày rậm kết hợp với đôi lông mày rậm sẽ là người có cuộc sống khó khăn, khó có thể phú quý.

- Tóc thưa mỏng: Người bẩm sinh đã có mãi tóc thưa mỏng là người tính toán, việc gì cũng so đo kĩ càng. Vì tính toán nên rất biết tiết kiệm và thông minh, có được vị trí trong công việc tốt, kiếm được nhiều tiền.

- Tóc đen bóng mượt: Biểu hiện của người nhanh nhẹn, thông minh, biết trước, biết sau. Họ dễ trở thành một người có địa vị, chức vụ cao trong xã hội.

- Tóc khô vàng: Bẩm sinh đã có mái tóc này thể hiện người có thể chất không được tốt, không nhanh nhẹn, ít thành công trong công việc với vị trí cao.

- Tóc thô cứng: Người thẳng tính, dám can thiệp vào chuyện bất bình.

III. Xem tướng đàn ông qua bàn tay

- Bàn tay dài quá đầu gối: Biểu hiện là người đại trí anh hùng. Còn người có bàn tay ngắn, thô và dày là người tham bỉ biển lận.

- Bàn tay to nhưng lại có thân hình nhỏ: Biểu hiện của người có phước lộc.

- Ngón tay trên bàn tay ngắn mà người cao lớn: Biểu hiện của người có cuộc đời gian nan.

- Bàn tay nhỏ nhưng lại có thân hình lớn: Đây là biểu hiện của người thanh cao, dù nghèo nhưng vẫn có đủ tư cách trở thành người hào hoa và tình tứ.

- Lòng bàn tay sâu lõm, thịt ở xung quanh cao: Đây là người giàu có. Người có lòng bàn tay đầy, xung quanh thì thấp là người không bao giờ có dư, luôn hao tán tài của.

- Mu bàn tay lộ gân xanh và bắp thịt rắn là người có cuộc sống gian lan. Nhưng người có bắp thịt trên mu bàn tay, không nổi gân thì người đó có tài lộc, cả cuộc đời sẽ được dung sướng.

IV. Xem tướng đàn ông qua bàn chân

Xem tướng bàn chân nam giới sẽ có các hình dạng cơ bản dưới đây. Mỗi hình dạng tương ứng với tính cách, vận mệnh khác nhau.

- Bàn chân to, chắc chắn: Biểu hiện của người mạnh mẽ.

- Bàn chân nhỏ: Đây là bàn chân của người ủy mỉ, yếu ớt.

- Ngón chân cái dài hơn ngón khác: Biểu hiện của người thông minh, có nhiều ý tưởng sáng tạo, có thể ứng phó mọi tình huống. Người có chân cái nhỏ thường là người tham công tiếc việc, dễ thành công trong công việc.

- Ngón chân thứ 2: Ngón chân dài thể hiện người đàn ông có phẩm chất làm lãnh đạo. Còn ngón chân ngắn thường là người điềm tĩnh, kiên nhẫn. Vẻ ngoài của họ có vẻ khù khờ thứ thôi.

- Ngón giữa: Ngón giữa dài thể hiện người năng động, tháo vác, có tính cầu toàn và đầu óc kinh doanh tốt nên họ dễ đạt được thành công trong công việc. Người có ngón chân giữa ngắn là người không thích sân si mà chỉ thích tận hưởng điều thú vị.

- Ngón chân áp út: Ngón chân dài, thẳng chứng tỏ người đó coi trọng gia đình. Còn ngón chân áp út cong thì họ đang có nhiều khúc mắc với gia đình. Đối với ngón chân áp út ngắn thì gia đình không phải là mối quan tâm hàng đầu của họ.

- Ngón chân út: Người có ngón chân út nhỏ là người trẻ trung, hài hước, thường không có trách nhiệm, dễ bị hấp dẫn bởi những điều mới lại. Người có ngón chân út ngọ nguậy đơn lẻ là người dễ bốc đồng, thích được người khác tán tỉnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuong-dan-ong-doan-van-menh-tinh-cach-benh-45500n.aspx
Với xem tướng đàn ông trên đây qua lông mày, mắt, mũi, tai ... được cập nhật trên đây, các bạn cùng tham khảo để có thể xem tướng, đoán vận mệnh, tính cách của đàn ông mà bạn muốn kết giao. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm xem tướng đi đứng đàn ông, phụ nữ tại đây.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ
Bói nốt ruồi trên cơ thể
Xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ
Xem tướng đi đứng đàn ông, phụ nữ
Xem tướng đôi môi đàn ông, phụ nữ, môi thâm, mỏng, dày
Từ khoá liên quan:

Xem tướng đàn ông

, xem tuong dan ong, tướng mắt đàn ông,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cách xem bói bằng tay

    Cách xem bói qua đường chỉ tay

    Cách xem bói bằng tay hướng dẫn các bạn xem bói qua đường chỉ tay để biết xem được những vận số của con người thông qua đó, qua đường chỉ tay bạn có thể biết được đường tình duyên, đường đời, vấn đề học tập, hôn nhân hoặ ...

Tin Mới