Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ

Việc xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đã được nhiều người tiến hành nghiên cứu, đúc kết lại. Nếu như bạn đang muốn đoán tính cách ai đó qua lông mày thì cùng tham khảo bài viết tổng hợp các hình dáng lông mày của đàn ông, phụ nữ dưới đây tương ứng với mỗi vận mệnh, tính cách riêng.

Mỗi bộ phận như mắt, mũi, nhân trung, lông mày ... ở trên khuôn mặt của con người đều bật mí ít nhiều về cuộc sống, vận mệnh, tính cách. Thông thường khi xem tướng thì người xem tướng sẽ quan sát đôi mắt, lông mày trước tiên bởi bộ phận này được xem là quan sát dễ nhất. Nếu như bạn muốn biết tính cách, vận mệnh ai đó qua lông mày thì cùng tham khảo bài viết xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ chi tiết với nhiều dáng lông mày khác nhau dưới đây.

xem tuong long may dan ong phu nu

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh

1. Xem tướng lông mày đàn ông

* Lông mày đậm nhạt:

- Người có lông mày nhạt là người vô tâm, tính cách lạnh lùng, thường không phấn đấu trong công việc, cuộc sống, đặc biệt đây là tướng của người nghèo khổ.

- Người có lông mày đậm thường gặp họa, chuyện tình cảm dễ gặp trắc trở, không có người chia sẻ.

* Đuôi lông mày hướng xuống phía dưới: Đây là lông mày của người đàn ông có tham vọng lớn, tính tình hiếu thắng, không dễ dàng chấp nhận mình là kẻ thua cuộc. Bên cạnh đó, họ cũng là người năng nổ, nghiêm túc trong tình cảm, thường yêu cầu cao.

* Dáng lông mày đứt đoạn:

- Người đàn ông sở hữu lông mày giống như bút lông vẽ, đậm nhạt vừa phải có cuộc đời suôn sẻ, tính cách hòa nhã, vui tươi.

- Đàn ông có lông mày đứt đoạn thường có đường tình duyên gặp khó khăn, lật đận, dễ ốm đau, bệnh tật.

* Lông mày dài: Biểu hiện của người phóng khoáng, tính cách nhân hậu, độ lượng, hiền hòa. Thông thường, người có lông mày dài có bạn bè ở khắp nơi, nhân duyên tốt, dễ thành công trong công việc và có cuộc sống viên mãn.

* Dáng lông mày cao thấp

- Đàn ông có dáng lông mày cao và sáng sủa là người có công dang rộng mở, thăng tiến, phát đạt. Họ có ý chí, luôn có tham vọng, hoài hão, thích hợp làm lãnh đạo.

- Đàn ông có dáng lông mày thấp và xuôi theo đường mắt thể hiện tính cách ôn hòa, nhu thuận, an phận thủ thường. Tuy làm việc có phần khéo léo nhưng lại thiếu quyết đoán.

* Lông mày chữ nhất (一): Thông minh, ý chí kiên định nên dù thất bại cũng không nản chí, không thành công sẽ không bỏ cuộc, tuy nhiên trong công việc không được khéo léo nên dễ làm người khác phật lòng là tính cách của người có lông mày này. Bên cạnh đó, người này có xu hướng kết hôn sớm.

* Lông mày có đuôi vểnh cao thấp

- Vểnh cao thể hiện họ là người bảo thủ, độc đoán, không hề biết tiếp thu ý kiến của người khác, dám yêu nhưng cũng dám hận và dễ nổi nóng. Do họ có lòng tự trọng cao nên khi làm việc sẽ không làm những việc vô lương tâm và không khom lưng vì danh lợi.

- Đàn ông có lông mày mọc xuôi thấp thường rất chăm chỉ và chu đáo, họ lại là người biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, biến tiến mà cũng biết lùi, làm việc khoa học. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại gặp trắc trở, trải qua 2 lần.

* Lông mày cong lưỡi liềm: Người có lông mày này thường là người lãng mạn, công danh phát triển, sung túc về tiền bạc.

* Lông mày chữ bát (八): Người đàn ông có lông mày này thường là người có tính cách phóng khoáng, hào sảng, có chí khí anh hùng, thường giúp đỡ người khác, là người thân thiện dù bề ngoài lạnh lùng. Là người rộng rãi về việc chi tiêu nên cả đời phải kiếm tiền. Do đó, đây là người lý tưởng để mọi người có thể nương tựa và tin cậy.

* Lông mày cong hoặc lõm xuống ở giữa

- Ở giữa lông mày cong lên thể hiện họ là người hướng ngoại, nỗ lực không ngừng để làm việc, họ có ý chí để vươn đến mục tiêu. Trong chuyện tình cảm thì họ là người chủ động tiến tới.

- Ở giữa lông mày lõm xuống thể hiện họ là người thâm hiểm, mưu mô, rất giỏi che giấu cảm xúc.

* Lông mày ngắn dài

- Người có lông mày ngắn thường là người cố chấp, hiếu thắng. Họ luôn thích được làm việc 1 mình nên khi gặp khó khăn thì họ cũng không để cho mọi người giúp đỡ.

- Người có lông mày dài thường có số đào hoa, giàu tình cảm, tuy nhiên tính cách lại nhu nhược, không chính kiến.

2. Xem tướng lông mày phụ nữ

xem tuong long may dan ong phu nu 2

Dáng lông mày phổ biến

* Lông mày ngang: Đây là lông mày của người hiểu rộng, thông minh, sống nhân nghĩa. Do khá thực tế và nghĩ gì làm nấy lên những ý tưởng ở trong đầu đều được họ biến thành hành động. Tuy năng nổ trong công việc nhưng lại biết cân bằng giữa công việc và gia đình nên đàn ông rất nể trọng.

* Lông mày lá liễu (dáng mày dài, đuôi thon, màu tươi mợt, sợi lông mọc gọn gàng, hình bẻ cong như lá liễu): Tướng lông mày đặc trưng của người phụ nữ Á Đông thướt tha, trung tình và dịu dàng. Người này thường có tài, hiểu biết sâu rộng và thông minh nên thích hợp trở thành nhà lãnh đạo. Sự nghiệp phát triển lên như diều gặp gió.

* Lông mày chữ V (lông mày tạo góc theo hình chữ V): Đây là người tài giỏi và quyền lực. Họ ý thức được vai trò, trách nhiệm trong xã hội nên trước khi đưa ra quyết định thường cân nhắc kỹ lưỡng. Trong công việc, họ được cấp trên tin tưởng. Trong cuộc sống gia đình thì hòa thuận và êm ấm.

* Lông mày ngắn nhưng thanh (Đoản súc tú mi - Kiểu lông mày ngắn hơn mắt, mọc đều và mịn, bề ngang nhỏ hẹp và dáng thanh tú): Đây là người trung hậu, đảm đang và thông minh. Họ có đầy đủ đạo hiếu của người con, người mẹ và người chị ở trong nhà. Đây là người biết nhường nhịn, ưa hòa thuận, không coi trọng tới tiền bạc, vật chất. Nếu như kết hợp cùng một khuôn mặt cân đối sẽ có tiền bạc nhiều, sống thọ.

* Lông mày thanh tú (Thiền thanh hậu sơ mi - Tướng lông mày mọc đều, ở đầu đậm nhưng ở cuối mày lại thưa dần đều, còn ở giữa hơi uốn lượn, chiều dài của lông mày dài boặc bằng với mắt): Biểu hiện của người có công danh tốt, sớm thành đạt trong sự nghiệp. Nếu làm việc dài lâu thì càng về sau thì chức vụ càng cao.

* Lông mày tằm (Ngọa tằm mi - Giống như con tằm, sợi lông mày cứng, thô, đuôi vẫy cao trên thiên thương, bề mang to): Biểu hiện của người có tính cách mềm dẻo, khéo léo, thành đạt trong công việc và được người khác yêu mến. Nếu như biết điểm dừng thì họ mới có cuộc sống viên mãn, an nhàn, hưởng phúc.

* Lông mày trăng non (Tân nguyệt mi - Lông mày mịn, mọc xuôi, đen và mọc đều giống như trăng non): Đây là người tinh tế, quan tâm tới mọi việc và biết khéo léo trong ứng xử. Cuộc đời của họ diễn ra suôn sẻ, yên bình. Nếu như người này có thêm mắt phượng, mắt hạc, mắt loan thì sẽ là người thông minh, anh em vinh hiển, cả đời được bình an, thành đạt.

* Hai đầu của lông mày cách xa nhau: Nếu như cách khoảng 1,5cm cho thấy người có lông mày này thông minh, tham vọng lớn, đạt được những thành công lớn trong lĩnh vực chính trị.

xem tuong long may dan ong phu nu 3

xem tuong long may dan ong phu nu 4

xem tuong long may dan ong phu nu 5

xem tuong long may dan ong phu nu 6

xem tuong long may dan ong phu nu 7

xem tuong long may dan ong phu nu 8

xem tuong long may dan ong phu nu 9

xem tuong long may dan ong phu nu 10

xem tuong long may dan ong phu nu 11

xem tuong long may dan ong phu nu 12

xem tuong long may dan ong phu nu 13

Xem tướng đàn ông , phụ nữ qua các bộ phận trên cơ thể khác:

- Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ

- Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuong-long-may-dan-ong-phu-nu-45502n.aspx
Hi vọng với xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ trên đây, bạn ít nhiều đã đoán được tính cách, vận mệnh của người mà bạn quan tâm.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem tướng đàn ông đoán vận mệnh, tính cách, bệnh
Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ
Xem tướng trán đàn ông, phụ nữ
Cách xem bói chỉ tay, vân tay cho nữ chính xác nhất
Xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ
Từ khoá liên quan:

Xem tướng lông mày

, xem tuong long may, xem tướng qua lông mày có hình ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cách xem bói bằng tay

  Cách xem bói qua đường chỉ tay

  Cách xem bói bằng tay hướng dẫn các bạn xem bói qua đường chỉ tay để biết xem được những vận số của con người thông qua đó, qua đường chỉ tay bạn có thể biết được đường tình duyên, đường đời, vấn đề học tập, hôn nhân hoặ ...
 • Xem Bói Bài Ứng dụng xem bói qua tú lơ khơ
 • Bói Bài Tây Ứng dụng xem bói bài miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android
 • Bói nhanh F5S Ứng dụng bói cung hoàng đạo, số điện thoại, biển số xe
 • Bói Tổng Hợp Ứng dụng xem bói, tiên đoán vận hạn tương lai
 • Bói Bài Linh Ứng Bói vận mệnh, tài lộc, tình duyên

Tin Mới

 • Cách xem bảng xếp hạng Euro

  Bảng xếp hạng Euro 2020 cung cấp cho bạn thông tin về thứ hạng của các đội tuyển trong 6 bảng thi đấu, số trận đấu đã diễn ra, số trận thắng/thua/hòa, đội nào có thể vào vòng tiếp theo và hơn thế nữa. Bạn có thể tìm

 • Tư thế tạo dáng chụp hình trẻ em đẹp, dễ thương nhất

  Tạo dáng chụp ảnh trẻ em chưa bao giờ là việc dễ dàng. Để giúp bạn có nhiều ý tưởng tạo dáng chụp ảnh cho trẻ, chúng tôi đã biên tập các tư thế tạo dáng chụp hình trẻ em đẹp, dễ thương nhất. Tham khảo những tư thế chụp

 • Bà Nguyễn Phương Hằng, chia sẻ kênh Facebook và Youtube chính thức

  Thời gian qua, Nguyễn Phương Hằng là cái tên liên tục được nhắc đến trên các trang MXH, báo chí, truyền thông. Vậy bà Phương Hằng là ai? Facebook của bà Nguyễn Phương Hằng là gì? Kênh Youtube bà Nguyễn Phương Hằng thế

 • Đánh giá sàn eToro, Sàn giao dịch tiền ảo có uy tín không?

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ đánh giá sàn eToro như eToro là gì? Có thể thực hiện các giao dịch gì? Nhà đầu tư eToro phổ biến ..., hy vọng các bạn sẽ có được thông tin hữu ích về sàn giao dịch này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá