Xem tướng ngón tay, cổ tay

Từ xưa cho tới nay, cách xem tướng ngón tay, cổ tay đàn ông, phụ nữ vẫn được áp dụng để nói về sự nghiệp, vận mệnh, tình cảm, tính cách của mỗi con người. Vậy xem bói ngón tay, cổ tay dựa vào từng đặc điểm nói lên được những đều gì?

Việc xem tướng ngón tay, xem tướng cổ tay chính là chìa khóa mang đến cho ta những thông tin hữu ích, giúp chúng ta dễ dàng nắm bắt được lợi thế, năng lực bản thân, từ đó có thể phát huy và có thể khắc phục những điểm yếu để biến đổi số mệnh của mình.

xem tuong ngon tay co tay

Xem ngón tay biết giàu nghèo, đoán vận mệnh

I. Xem tướng ngón tay

Theo nhân tướng học, chân tay chính là hình tứ chi của thân thể. Do đó, tay chân là bộ phận có ảnh hưởng, tác đọng tới thân thể, làm cho phát lộ của tứ chi làm tiêu biểu mà nhìn hình dáng và màu sắc của tay chân ... dễ dàng đoán được vận mệnh, biết giàu nghèo của người nào đó.

Khi xem bói ngón tay, thầy bói thường xem móng tay, đốt tay, chiều dài của ngón tay để dự báo được vận mệnh, sự nghiệp cũng như sức khỏe của một người nào đó. Hơn hết, ngón tay có liên quan chặt chẽ và mật thiết với vầng trán, mang ý nghĩa giống kiểu vầng trán.

xem tuong ngon tay co tay 2

Xem bói các ngón tay

1 Xem ngón tay đoán vận mệnh qua từng ngón: ngón cái, ngón trỏ, ...

* Xem tướng ngón tay cái

Ngón tay cái là ngón đầu tiên trong bàn tay, có bề ngang to hơn các ngón còn lại:

- Người sở hữu ngón tay cái dày, mềm mại thường hưởng phúc từ bố mẹ, sống đơn giản, thực tế, tuy nhiên người này sống thực dụng, họ không tiêu tiền nếu như không có mục đích chính đáng.
- Người có ngón tay cái mỏng, phẳng, không đều là người sống linh hoạt, dễ thích nghi với môi trường mới. Tuy nhiên, họ lại thiếu sự kiên nhẫn, tìm niềm vui trong sự hưởng thụ.
- Người có ngón tay cái dài là người có tài chính tốt, học tập và trong công việc luôn tiến bộ và hoàn thành xuất sắc.
- Người có ngón cái thấp là người thực tế, có cái tôi bé, không trí thức cho lắm.
- Ngón cái càng dẻo là biểu hiện của người có ứng xử linh hoạt, nếu uốn cong thì người đó có thể phóng đại sự thật. . Còn ngón cái cứng nhắc là dấu hiệu của người khó có thể thay đổi nhưng đáng để bạn tin cậy.

* Xem bói ngón trỏ

Ngón trỏ là ngón thứ hai trong lòng bàn tay, nằm giữa ngón giữa và ngón cái. Ngón tay trỏ này biểu tượng cho lòng ham chi phối, quyền lực của con người. Dựa vào ngón tay này, bạn có thể đoán được sự nghiệp thành công hay không.

- Ngón trỏ dài là biểu hiện của người có tính cách ương ngạnh, không chịu thay đổi nếu như đã quyết định. Khi đã đặt ra mục tiêu thì người này sẽ thực hiện nó, dù có lời chế bai và chế ngạo từ người khác. Vì thế mà họ dễ làm nên việc lớn nhưng họ có thể dùng thủ đoạn để đạt đều đó.
- Ngón tay trỏ bằng với ngón tay giữa là dấu hiệu của người thích sự mạo hiểm, có tính cách bướng bỉnh, tuy ngoàn miệng thuyết giáo nhưng ở trong bụng lại có nhiều âm mưu. Dù người này có kiếm được nhiều tiền nhưng lại tiêu nhiền nên cần học cách tiêu xài phù hợp.
- Ngón tay trỏ ngắn biểu hiện của người thích theo đuôi của người khác, họ sợ mất mặt nên không đưa ra các quyết định của mình.
- Người có ngón trỏ bình thường, người đó có sự tự tin đúng lúc.

3. Xem tướng ngón giữa

Ngón giữa là ngón chính giữa (nằm ở vị trí thứ 3) trên bàn tay, nằm ở giữa ngón tay trỏ và ngón tay áp út. Thông thường đây là ngón dài nhất trên bàn tay, tượng trưng tính cách, vận mệnh của con người.

- Người có ngón giữa dài là người sống có trách nhiệm, rất đáng để bạn tin tưởng. Người này thường nhận lấy gánh nặng trên vay nên cuộc đời thường có phần mém tươi sắc.
- Người có ngón giữa ngắn là người hay né tránh nhiệm vụ, trách nhiệm của mình. Nếu như người sở hữu ngón tay giữa rất ngắn thì người này không bao giờ sống và làm việc hết mình. Người này thường khó nảy sinh ý muốn kết hôn.
- Ngón giữa cong quẹo là người có bệnh liên quan tới tai, ruột tỳ ...
- Người có ngón giữa méo là người sống thiếu tình cảm, tính cách độc tài.

* Xem tướng ngón áp út

Ngón áp út là ngón thứ 4 trên bàn tay, giữa ngón út và ngón giữa. Đây là ngón đeo nhẫn.

- Ngón tay áp út có chiều dài trung bình là biểu hiện của người có tính nghệ sĩ vừa mức.
- Ngón tay áp út dài là dấu hiệu của người có cảm xúc quá căng.
- Ngón áp út ngắn là ngón tay của người có tính cách thờ ơ, thể hiện cảm xúc của mình rất khó khăn.
- Ngón áp út nghiêng nhiều về phía ngón giữa có nghĩa người sở hữu ngón tay này sống rất trách nhiệm, tính cách chất phác, sống chăm lo chi gia đình.
- Ngón áp út nghiêng về phía ngón tay út, có nghĩa người đó hi sinh nhiều cho con cháu, vợ chồng sống hòa thuận nhưng có nhiều chuyện khiến người đó suy nghĩ và lo lắng.
- Người có ngón áp út dài là người ham mê cờ bạc, không phải vì tham tiền mà họ heo đuổi cảm giác công kích với bản tính không hề chịu thua ai.

* Xem bói ngón tay út

Ngón tay út là ngón cuối cùng trên bàn tay, có đặc điểm bé nhất, đặc trưng cho vấn đề con cái.

- Ngón tay út nhỏ, cong và ngắn cho thấy con cái của người này không cố gắng trong sự nghiệp khiến bố mẹ cảm thấy lo lắng và suy nghĩ.

- Ngón út dài, gần biểu hiện của người có tài hùng biển tốt, nói chuyện giỏi, thích thảo luận và có con thông minh, tài giỏi.

2. Xem tướng ngón tay qua các đặc điểm khác nhau

Xem ngón tay đoán vận mệnh và tính cách tùy vào từng đặc điểm:

- Ngón tay dài hơn so với lòng bàn tay cho thấy chủ nhân là người có trí tuệ, tính cách kiên nhẫn, kín đáo, tỉ mỉ nhưng hơi nhút nhát, đầu óc nghệ sĩ.

- Ngón tay ngắn hơn lòng bàn tay cho thấy chủ nhân là người có tính cách thô lỗ, ưa dục lạc, nóng tính, thiếu sự suy nghĩ. Bàn tay có ngón tay trơn tru biểu hiện của người luôn hành động theo sự cảm tính, nhạy cảm, hứng thú.

- Ngón tay dài và lòng bàn tay bằng nhau là biểu hiện của người thông minh, khôn ngoan, dễ cảm động, có óc phân tích nhưng hay nóng tính. Người này có tài lãnh đạo, thích hợp làm vị trí giám đốc, trưởng phòng ...

- Ngón tay có gút biểu hiện của người luôn cân nhắc trước khi hành động. Ngón tay có gút gần ở móng tay thể hiện là người hay hoài nghi, luôn tìm kiếm nguyên nhân dẫn tới sự việc. Người có gút to là người ưa tranh luận, tìm hiểu, nếu như hạ được người đối thoại thường hay tự mát. Còn gút ở lòng bàn tay thì thường là người cẩn thận, kỹ lưỡng.

- Người có ngón tay dễ uốn thường là người có tính cách hào phóng, dễ thích nghi như lại hay đổi ý.

- Người có ngón tay quá dịu là người sống giàu tình cảm, tính tình yếu ớt.

- Người có bàn tay khi khép các ngón tay lại tạo ra khoảng hở là người sống ích kỷ, kém thông minh, đầu óc không nhanh nhẹn.

- Người có bàn tay khi khép các ngón tay không có khoảng hở là người cần kiệm, tiết kiệm, tính cách cẩn thận.

- Người có ngón tay quá cứng thường là người hẹp hòi, độc đoán, thường hay nghi ngờ mọi thứ xung quanh.

- Người có các ngón tay đều cong quẹo là người không ngay thẳng, thường lầm lạc.

- Người có các ngón tay khi khép lại kín ở phần trên, hở phần ở chân biểu hiện là người hào phóng, óc sáng tạo tự do, không kín đáo.

- Người có ngón tay ngắn, đầu của ngón tay không tròn là người nhu đần, đê tiện.

- Người có ngón tay mềm, khe hở giữa các ngón khít lại cho thấy người đó giữa được tiền của.

- Tướng ngón tay to như dùi đục thể hiện người có tâm tính tao nhã.

- Ngón tay thuôn dài, bàn tay búp măng là biểu hiện của người sống giàu tình cảm, giàu có, tính tình thùy mị.

- Ngón tay quá cứng là biểu hiện của người sống thiển cận, độc đoán và hẹp hòi.

- Người có ngón tay dễ uốn thường là người dễ thích nghi, hào phóng.

- Bàn tay có các ngón tay cong keo chính là dấu hiệu bần hàn, thiếu trí tuệ và lao khổ.

II. Xem tướng cổ tay

Bên cạnh xem tướng ngón tay thì xem bói cổ tay cũng đoán được tính cách, vận mệnh của con người.

xem tuong ngon tay co tay 3

Xem bói các ngấn trên cổ tay

* Ngấn thứ 1

Ngân thứ nhất được xem là ngấn biểu tượng cho sức khỏe, sự nghiệp của mỗi con người:

- Nếu như ngấn 1 thẳng, đậm nét và sâu, bạn là người khỏe mạnh, gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp.
- Ngấn 1 ngắn, đứt đoạn, bạn là người có sức khỏe không tốt, công việc của bạn gặp nhiều khó khăn.
- Ngấn 1 cong hướng vào phía lòng bàn tay hoặc có biểu hiện không rõ ràng, nếu là phụ nữ, bạn đang có dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa, gặp khó khăn khi thụ thai. Còn nếu là nam giới, bạn mắc bệnh tuyến tiền liệt, vấn đề có liên quan tới sinh sản.

* Ngấn thứ 2

- Ngấn thứ 2 thẳng, không bị đứt đoạn, bạn là người may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống, vận mệnh của bạn sẽ giàu có.
- Ngấn thứ 2 mờ nhạt, đứt đoạn, cuộc sống của bạn thường gặp vận xui.

* Ngấn thứ 3

Trên cổ tay bạn xuất hiện ngấn thứ 3 cho thấy cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn, thành công và là người ảnh hưởng tới mọi người. Nếu như ngấn thứ 3 này thẳng và liền mạch, cuộc đời của bạn còn thành công hơn nữa.

* Ngấn thứ 4

Ngấn này rất hiếm, nếu ai có được ngấn này trên cổ tay thì người có rất có phúc, gặp may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc đời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuong-ngon-tay-co-tay-45510n.aspx
Theo xem tướng đàn ông, phụ nữ, mỗi người mang mỗi hình dạng ngón tay, cổ tay khác nhau, không ai giống ai nên số phận của họ cũng khác nhau. Giống như việc xem tướng đi đứng, cằm, môi, miệng, xem tướng giọng nói, dựa vào bài viết này, bạn dễ dàng xem tướng ngón tay, cổ tay cho mình hoặc bất cứ người nào đó.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem tướng trán đàn ông, phụ nữ
Xem tướng đàn ông đoán vận mệnh, tính cách, bệnh
Bói nốt ruồi trên mặt
Xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ
Xem tướng đôi mắt đàn ông, phụ nữ
Từ khoá liên quan:

Xem tướng ngón tay

, xem tuong ngon tay, xem tướng cổ tay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cách xem bói bằng tay

    Cách xem bói qua đường chỉ tay

    Cách xem bói bằng tay hướng dẫn các bạn xem bói qua đường chỉ tay để biết xem được những vận số của con người thông qua đó, qua đường chỉ tay bạn có thể biết được đường tình duyên, đường đời, vấn đề học tập, hôn nhân hoặ ...

Tin Mới