Cách xem bói chỉ tay, vân tay cho nữ chính xác nhất

Mỗi người có đường chỉ tay, đường vân với hình dạng, độ đậm nhạt khác nhau. Theo nhân tướng học, đường chỉ tay là một ẩn số liên quan đến vận mệnh tương lai và tuân theo quy tắc nam tả, nữ hữu. Sau đây là cách xem bói chỉ tay cho nữ thẳng, cùng tìm hiểu để dự đoán vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của mình và những người xung quanh bạn nhé!

Xem bói chỉ tay nữ giới là thuật xem tướng đang được nhiều người áp dụng. Xem tướng chỉ tay thường dựa vào các đường chỉ tay cơ bản như đường sinh đạo, đường thái dương, đường trí đạo, đường hôn nhân ... và tuân thủ quy tắc xem chỉ tay nữ tay phải, còn xem chỉ tay nam giới thì xem tay trái.

cach xem boi chi tay van tay cho nu chinh xac nhat

Hướng dẫn xem chỉ tay cho nữ cụ thể, chi tiết

Các bạn xem bài viết xem bói chỉ tay để xác định và biết được các đường chỉ tay và các gò tay chính.

Mỗi người có đường chỉ tay, đường vân cới hình dạng, độ đậm nhạt khác nhau. Theo nhân tướng học, đường chỉ tay là một ẩn số liên quan đến vận mệnh tương lai và tuân theo quy tắc "nam tả, nữ hữu". Người có các đường chỉ tay thẳng, rõ nét, rộng là người phụ nữ có vận mệnh tốt, hạnh phúc, giàu có, sự nghiệp thăng tiến.


1. Xem bói chỉ tay nữ đoán vận mệnh, đường đời

Đoán vận mệnh, cuộc đời của nữ giới thường dựa vào đường sinh đạo (đường đời). Đường sinh đạo này nằm ở giữa ngón tay cái và ngón trỏ chạy tới cổ tay.

- Nữ giới sở hữu đường sinh đạo rõ nét, dài và rộng cho thấy người đó rất may mắn, có cuộc sống như ý, hạnh phúc, sống lâu, sự nghiệp bền vững.

- Đường sinh đạo trong lòng bàn tay con yếu, mờ, mảnh, đứt đoạn thường biểu hiện của người thiếu năng lượng, cuộc đời gặp nhiều vận hạn, bệnh tật, tuổi thọ ngắn. Nếu như đường sinh đảo tách thành hai đường, đứt quãng cho thấy khả năng người đó có thể mất sớm.


2. Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ, sự nghiệp

cach xem boi chi tay van tay cho nu chinh xac nhat 2

Đường công danh, sự nghiệp

Đường sự nghiệp, công danh là đường chỉ tay biểu hiện cho công danh, sự nghiệp của mỗi người. Đường sự nghiệp này bắt đầu từ phấn dưới của lòng bàn tay (gần với cổ tay) chạy lên ngón tay giữa. Đây là đường không phải ai cũng có.

- Người không có đường sự nghiệp thường là người không có gì nổi trội, họ cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, tuy nhiên nhiều trường hợp vẫn gặp bế tắc.

- Đường sự nghiệp chạy thẳng, rõ nét và dài khi xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp, công danh chứng tỏ người đó rất giỏi trong công việc, lập nghiệp từ sớm.

- Đường sự nghiệp đứt đoạn báo hiệu người đó làm việc với tâm lý không vững vàng, thường bị những yếu tố xung quanh tác động.

- Đường sự nghiệp và đường trí tuệ cắt nhau báo hiệu sự nghiệp sẽ đạt được thành công ngoài độ tuổi 30, nhưng sự nghiệp đó đều do tự thân vận động.

- Trong lòng bàn tay có hai đường sự nghiệp chạy song song báo hiệu bạn làm hai công việc cùng một lúc. Điều này giúp bạn có cuộc sống giàu sang nhưng thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng.


3. Xem bói chỉ tay đường con cái

Đường con cái sẽ nằm ở trên mé bên gò của ngón út. Khi nữ giới nắm bàn tay lại, đường con cái sẽ xuất hiện rõ hơn.

cach xem boi chi tay van tay cho nu chinh xac nhat 3

Đường con cái

- Xem bói chỉ tay con gái có đường con cái dài, thô, sâu báo hiệu sẽ sinh con trai.

- Đường vân ngang nhỏ, nông và ngắn báo hiệu của việc sinh con gái.

- Số đường vân xuất hiện rõ khi nắm bàn tay sẽ tương ứng với số con mà bạn sinh ra.

Hoặc bạn có thể dựa vào đường thẳng đứng nằm trên mé bên gò ngón tay út để đoán con cái.

cach xem boi chi tay van tay cho nu chinh xac nhat 4

Đường chỉ tay nói về con cái

- Phụ nữ có đường chỉ tay con cái chia đôi ở phái cuối có khả năng là sinh đôi.

- Đường sâu, đậm nét là đấu hiệu sinh con trai nhiều, có thể sinh được con gái nhưng số con gái sẽ ít hơn.

- Đường mờ là tướng của phụ nữ sinh nhiều con gái.


4. Xem chỉ tay nữ đường tình duyên, hôn nhân

Đường tâm đạo (đường tình cảm) là đường biểu thị cho chuyện tình duyên, hôn nhân, mối tương quan với người yêu. Đường tâm đạo là đường xuất phát từ phía dưới ngón út chạy đến lòng bàn tay

- Xem đường chỉ tay phụ nữ có đường tâm đạo kết thúc ở ngón trỏ thì người đó thường xuyên gặp chuyện thị phi về yêu đường, hay ghen tuông.

- Xem bói đường chỉ tay nữ giới có đường tâm đạo kết thúc ở giữa ngon trỏ và ngón giữa là biểu hiệu cho nhục cảm hoàn toàn, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, sống cuộc sống viên mãn và vui vẻ.

- Đường tâm đạo ngắn báo hiệu người sở hữu đường này có ít cảm xúc, sống không có tình cảm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-boi-chi-tay-van-tay-cho-nu-chinh-xac-nhat-39759n.aspx
Các bạn có thể dựa vào bài viết xem bói chỉ tay, vân tay cho nữ giới trên đây để có thể tự xem được vận mệnh, sự nghiệp, chuyện tình cảm của mình dễ dàng, nhanh chóng.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem tướng Cằm đàn ông, phụ nữ
Bói nốt ruồi trên mặt
Xem tướng đôi mắt đàn ông, phụ nữ
Bói Hắt Xì Hơi - Có gì tốt, xấu, báo hiệu điềm gì?
Xem tướng trán đàn ông, phụ nữ
Từ khoá liên quan:

xem bói chỉ tay cho nữ

, xem chỉ tay nữ, Xem đường chỉ tay nữ tay phải,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cách xem bói bằng tay

    Cách xem bói qua đường chỉ tay

    Cách xem bói bằng tay hướng dẫn các bạn xem bói qua đường chỉ tay để biết xem được những vận số của con người thông qua đó, qua đường chỉ tay bạn có thể biết được đường tình duyên, đường đời, vấn đề học tập, hôn nhân hoặ ...

Tin Mới