Bói chỉ tay, xem vân tay đoán tình duyên, công danh, hôn nhân, vận mệnh

Bói chỉ tay, xem vân tay đoán tình duyên, công danh, hôn nhân, vận mệnh thường được khá nhiều người tìm kiếm và lựa chịn để xem những thông tin có lien quan đến số phận hay vận mệnh của mình, đặc biệt là những người mê tín. Trên thực tế cũng có nhiều người tin rằng có những dự báo chsinh xác về tương lai của bạn qua chỉ tay vì vậy hãy cùng tìm hiểu để có thể biết rõ hơn về tương lai của mình.

Bạn có nhu cầu xem chỉ tay để bói toán được vận mệnh, tình duyên công danh và hôn nhân của mình, bạn hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này để có thể đoán trước được số phận của mình cũng như chuyện gì sắp tới sẽ đến với mình. Cách xem đường chỉ tay cũng khá đơn giản, và vô cùng dễ hiểu, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được sự tương ứng giữa nam và nữ để có thể chỉ đúng nhất với từng người.

boi chi tay xem van tay doan tinh duyen cong danh hon nhan van menh

1. Xem tay nào

Đầu tiên khi xem tay các bạn cần xác định được xem chỉ tay của tay nào tùy từng người, nam xem tay trái, nữ xem tay phải, đây là bước đầu tiên khi tiến hành xem chỉ tay.

2. Trên tay có những đường chỉ tay chính nào.

Thông thường chúng ta thường xem những đường chỉ chính như, đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường tình duyên, đường công danh, đường thái dương. Đây là những đường cơ bản cần xem.

- Đối với đường sinh mệnh: Là đường cong hình vòng cung kéo dài từ cuối ngón tay cái hướng vào long bàn tay, nếu cử động ngón cái thì có thể nhận biết được rất rõ ràng. Nếu người cò đường sinh mệnh ngắn thì tuổi thọ ngắn, thực tế thì tuổi thọ và đường Sinh Mệnh không liên quan gì tới nhau, đường này cho biết được thể lực cùng với sức sống mạnh mẽ của mỗi người.

- Đường Trí Tuệ: là đường cong đi ngang qua long bàn tau, có phần cuối của ngón tay cái làm khởi điểm. Đường này có quan hệ mật thiết với sự tư duy của não cũng như năng lực của mỗi người, độ dài ngắn cũng không phải là vấn đề quan trọng mà hướng kéo dài của nó sẽ thể hiện được tài trí của mỗi người.

- Đường Tình Cảm: Là đường cong có độ cong kéo dài từ cuối ngón tay út đến ngón tay trỏ, đường này khá phức tạp không có hình dạng giống nhau, cũng có nhiều đường giao thoa và đứt đoạn. Thường thì đường của nữ giới hay phúc tạp hơn, biểu thị rõ được tình cảm cũng như tâm tình của mỗi người, qua đường Tình Cảm này có thể nắm bắt được tính cách mà còn hiểu được mức độ quan tâm tới bạn khác giới ra sao, vì thế có thể đoán trước được tình duyên.

- Đường Công Danh: là đường chạy dọc xuyên giữa long bàn tay, đường này có những sự khác biết lớn nhất ở mỗi người, có nhiều người đường này rất mờ và nhỏ cũng như đứt đoạn. Đường công danh biểu thị được công việc cũng như đời sống xã hội của con người, chính vì thế bạn có thể phán đoán được những sự biến đổi trong nghề nghiệp và cuộc sống của mỗi người.

- Đường Hôn Nhân: là đường vân ngang rất nhỏ ở cuối ngón tay út, có người chỉ có một đường nhưng có người có nhiều đường, số đường hôn nhân không phải là biểu thị số lần hôn nhân mà căn cứ vào đường này người ta có thể đoán được tình trạng hôn nhân của bản thân. Đồng thời cũng có thể xem được mức độ quan tâm đối với những người khác giới.

- Đường Thái Dương: Là đường phía cuối ngón áp út, có một đường dọc đó là đường Thái Dương. Đường này của mỗi người có sự khác nhau, có người không thẳng mà lại uốn khúc cũng như thể hiện rõ được người có tài năng cũng như tiếng tăm hay tài vận.
 

Công cụ bói tình yêu theo tên, tuổi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tính cách của nửa kia. Nhờ vậy, hai bạn sẽ tìm ra những gợi ý tuyệt vời trong công cuộc xây dựng tình yêu của mình.
Xem thêm: Bói tình yêu, coi bói tình duyên tương lai 2 người

3. Xem chỉ các gò tay

Không chỉ dựa vào chỉ bàn tay mà còn rất nhiều những thông tin khác để đánh giá chính xác nhất vận mệnh của mỗi người, chính vì thế chỉ ở các gò tay cũng được xem như những đường chỉ rõ vận mệnh nhất. Gò là bộ phận nhiều thịt và khá nở nang trên long bàn tay, mỗi đường chỉ có tên gọi khác nhau, thể hiện một ý nghĩa khác nhau.

- Gò Kim Tinh: Là phần nổi lên ở cuối ngón tay cái, người có gò này đầy đặn và có tính đàn hồi cao là người nóng tính và có sức khỏe tốt.

- Gò Mộc Tinh: Là gò nổi lên ở cuối ngón tay trỏ, người có gò này đầy đặn thường khá linh hoạt và có năng lực thực hành. Những người này thích trở thành người lãnh đạo quần chúng.

- Gò Thủy Tinh: Ở phần cuối ngón tay út, nếu gò này đầy đặn được đánh giá là người giàu kiến thức và có trí nhớ nhanh nhạy. Người này không phải lo thiếu thốn về vật chất cũng như mọi vấn đề đều suôn sẻ.

- Gò Nguyệt Tinh: Là gò ở vị trí đối diện với gò Kim Tinh, biểu thị cho sự tưởng tượng cũng như sang tạo tính cách đầy thần bí. Người có gò này dày, có tính đàn hồi là những người có quan niệm khá thực tế, thường là những người lao động chân tay.

- Gò Hỏa Tinh thứ nhất (Hỏa Tinh Dương): Đây là gò dựa vào mặt bên ngón tay cái, những người có gò này dày và lắm thịt thuộc mẫu người có tinh lực dồi dào và xử lý sự vật tích cực, có trí tiến thủ không sợ mọi trở ngại và khó khăn. Nhưng nhiều người thiếu tính nhẫn lại và đây là khuyến điểm chính của họ.

- Gò Hỏa Tinh thứ hai (Hỏa Tinh Âm) : Là gò ở mặt bên ngón tay út, gò này biểu thị ý nghĩa của sự phản nghịc, bị sự ghen ghét trói buộc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/boi-chi-tay-xem-van-tay-doan-tinh-duyen-cong-danh-hon-nhan-van-menh-26298n.aspx
Ngoài ra trên bàn tay còn có một số những đường vân cơ bản thể hiện được sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày của mỗi người, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn nữa về các bài bói chỉ tay để đoán xem vận mệnh tình duyên, công danh, hôn nhân của mình sẽ ra sao. Tuy nhiên đây chỉ là những sự đoán bạn cần lưu ý đến mức độ tin tưởng khi xem và coi đây là một hình thức giải trí đem lại cho con người những suy nghĩ tích cực và làm việc cố gắng hơn trong cuộc sống.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem tướng phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh, tình duyên
Xem tướng giọng nói đàn ông, phụ nữ
Xem tướng đi đứng đàn ông, phụ nữ
Xem tướng ngón tay, cổ tay
Xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ
Từ khoá liên quan:

Bói chỉ tay

, xem vân tay đoán tình duyên, công danh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cách xem bói bằng tay

    Cách xem bói qua đường chỉ tay

    Cách xem bói bằng tay hướng dẫn các bạn xem bói qua đường chỉ tay để biết xem được những vận số của con người thông qua đó, qua đường chỉ tay bạn có thể biết được đường tình duyên, đường đời, vấn đề học tập, hôn nhân hoặ ...

Tin Mới