Cách tra cứu thần số học online

Cách tra cứu thần số học là chia sẻ hướng dẫn biết thần số học của mình là bao nhiêu dễ dàng và nhanh chóng, biết được cách tính. Từ đó giúp bạn khám phá được bản thân của mình cũng như của mọi người qua con số này.

Thần số học (còn gọi với cái tên khác là Nhân số học) dần dần trở nên phổ biến hơn, được nhiều quốc gia biết đến, trong đó có Việt Nam. Vậy thần số học là gì? Cách tra cứu thần số học như thế nào?

cach tra cuu than so hoc

Trang web tra cứu Thần số học online


Nội dung bài viết:
1. Thần số học là gì?.
2. Cách tra cứu thần số học free.
3. Cách tính số chủ đạo theo ngày sinh.
4. Ý nghĩa của con số.


1. Thần số học là gì?

Thần số học (tên tiếng Anh là Numerology) được Pythagoras (nhà toán học, triết học ở Hy Lạp) phát triển là chuyên ngành nghiên cứu các ý nghĩa và tác động của từng con số đối với cuộc sống của chúng ta, hay còn được hiểu là hình thức chiêm nghiệm về cuộc đời giống như bài xem tử vi hoặc xem bài tarot.

Thần số học được tính khi dựa vào những con số trong ngày sinh cùng với con số gắn liền với chữ cái tương ứng trong tên của bạn. Do đó, mỗi một người sẽ ứng với một con số nhất định và nó sẽ theo trong suốt cuộc đời. Như vậy, thông qua thần số học sẽ giúp bạn biết và khám phá được vận mệnh, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu qua con số.

Khi du nhập về Việt Nam, để phù hợp hơn với trường phái của Pythagoras (hay còn viết là Pytago hay Pitago) nên chuyên gia nghiên cứu sâu về thần số học Lễ Đỗ Quỳnh Hương đã đổi tên thành


Nếu đang tìm hiểu về bảng thần số học theo năm sinh, chữ cái trong tên bạn đọc cũng có thể tham khảo trực tiếp trong bài viết dưới đây để giải mã bí ẩn các con số liên quan đến vận mệnh mỗi người.
Xem thêm: Bảng thần số học


2. Cách tra cứu thần số học miễn phí online

Hiện nay, có nhiều trang web tra cứu Thần số học ra đời, giúp bạn biết được con số gắn với cuộc đời mình là gì nhanh chóng, chính xác, thay vì ngồi tính toán mất thời gian, thậm chí có thể tính bị sai.

Cách thực hiện:

Bước 1: Để tra cứu, bạn truy cập vào website thần số học TẠI ĐÂY.

Bước 2: Bạn nhập thông tin vào ô đầy đủ và chính xác.
- Nhập đầy đủ họ tên khai sinh: Bạn nhập họ tên của bạn. Bạn nhớ viết không dấu để cho kết quả chính xác. Chẳng hạn như tên bạn là Nguyễn Hạnh Lê thì bạn nhập vào ô là Nguyen Hanh Le.
- Nhập tên thường dùng nếu có: Nếu bạn có thì bạn nhập, không thì bạn bỏ qua.
- Giới tính: Bạn click vào ô Giới tính rồi chọn giới tính phù hợp.
- Ngày/tháng/năm sinh dương lịch: Bạn click vào từng ô để chọn ngày, tháng, năm sinh phù hợp.

Tra cuu Than so hoc mien phi

Bước 3: Bạn nhập xong các thông tin, bạn click vào "Tra cứu".

Tra cuu than so hoc free

Bước 4: Chuyển sang giao diện mới, bạn click vào "Xem ngay".

Tra cuu than so hoc so 5

Lúc này, số chủ đạo sẽ hiển thị như hình dưới.

Cach tra cuu than so hoc


3. Cách tính số chủ đạo theo ngày sinh

Nếu bạn không muốn truy cập vào trang web thần số học, bạn có thể tra cứu thần số học theo cách tính sau đây: Công tất cả các số trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn lại với nhau. Kết quả sẽ là hai chữ số. Bạn tiếp tục cộng hai số trong kết quả đó cho tới khi kết quả nằm ở trong ngưỡng 2 - 11.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 21/01/1995. Bạn cộng các số với nhau: 2 + 1 + 0 + 1 + 1 + 9 + 9 + 8 = 31. Tiếp đó, bạn cộng 3 + 1 = 4. Con số chủ đạo của bạn chính là 4.


4. Con số chủ đạo trong thần số học có ý nghĩa, tượng trưng cho điều gì?

Theo Thần số học thì mỗi con số sẽ ứng với một ý nghĩa riêng, thể hiện được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của chúng ta. Do đó, sau khi áp dụng cách tra cứu thần số học, các bạn đã biết con số của mình, các bạn tham khảo ý nghĩa, đặc trưng của nó để có thể biết được mình có điểm mạnh, điểm yếu gì.

Than so hoc Pitago

Thần số học, khám phá bản thân qua con số

Ý nghĩa của từng con số chủ đạo

- Số 2
Số 2 là cũng là con số chủ đạo hiếm gặp, chúng chỉ tính khi có tổng ngày sinh bằng 20, mà không tính tổng ngày sinh là 11. Điểm mạnh của người có số 2 chủ đạo là người có tính cách dịu dàng, hòa hợp, biết quan tâm và kết nối với người khác, đặc biệt là rất trung thành. Nhưng người này lại dễ bị lay chuyển bởi người khác, đôi lúc làm việc vẫn còn lưỡng lự, nhạy cảm với mọi thứ, đặc biệt là dễ bị tổn thương.

- Số 3
Điểm mạnh của người có số chủ đạo là khả năng lý luận và tư duy cao. Đầu óc người số 3 rất hài hước, thích lập kế hoạch, nhạy bén với mọi thứ, điều này giúp họ thành công trong công việc dễ dàng hơn. Tuy nhiên, người này lại có điểm yếu là nóng giận, hay thay đổi các kế hoạch, ý kiến, có tính gia trưởng.

- Số 4
Người số 4 là một người thích hợp để mọi người kết giao, làm bạn bè. Họ là người có nguyên tắc, sống rất thực tế, đáng tin cậy, không hề mơ mộng đến những thứ không tưởng nên vì thế họ luôn nỗ lực hết mình để có thể tiến về phía trước. Bên cạnh đó, họ có cuộc sống chanh sả, biết quan tâm mọi khía cạnh khác nhau, coi trọng bạn bè, gia đình. Tính cách của họ thì chân thành, chăm chỉ, điềm tĩnh.

Chính vì sống theo nguyên tắc và không mơ mộng nên đôi lúc họ cảm thấy nhàm chán, nghi ngờ, sống trong cảm giác an toàn nên dẫn tới cuộc sống không còn trở nên thú vị và hấp dẫn với họ nữa.

- Số 5
Người sở hữu con số chủ đạo số 5 là người có nhiều năng lượng, nghị lực cao, có khuynh hướng muốn trải nghiệm cái mới, dù có mạo hiểm, tự do, thích khám phá nên rất sợ bị mọi thứ ràng buộc. Tính cách của họ thì thẳng thắn, không vòng vo hay nói những điều sai sự thật. Vì điều này mà đôi lúc họ gặp nhiều rủi ro, hay bị tự ái, dễ bị thay đổi và cả thèm chóng chán.

- Số 6
Người số 6 được xem là người có khả năng sáng tạo vô hạn, thích hợp làm việc sáng tạo. Ngoài ra, họ cũng là một người sống có trách nhiệm, thích và không ngại cống hiến. Tính cách thì bao dung, mạnh mẽ, đầy sự yêu thương giữa con người và con người nhưng hơi ích kỷ, bỡn cợt. Chính vì sự bao dung mà người số 6 hay ôm đồm mọi thứ.

- Số 7
Người số 7 có đặc điểm là yêu thích thiên nhiên, luôn muốn được học hỏi từ những người khác cũng như từ trải nghiệm của bản thân, có khả năng khái quát mọi thứ thành bài học, quy luật. Tính cách của người số 7 tốt bụng, không có tham vọng. Tuy nhiên, người này lại thường mơ mộng, lười biếng, tích cách bi quan.

- Số 8
Người số 8 là người thích độc lập, tự chủ ngay trong suy nghĩ và hành động, tính cách thì mạnh mẽ, tự tin. Đặc biệt, họ có khả năng tuy duy kinh doanh rất tốt, chăm chỉ lao động, kiên định và nỗ lực hết mình. Điểm yếu của họ là có tính cách kiêu ngạnh, ngang bướng, nhẫn tâm và hay ghen tuông.

- Số 10

Số 10 là con số rất đặc biệt và hiếm gặp, những người có tổng ngày sinh bằng 10 mới tạo ra được con số này. Người gắn liền với con số này là người hướng ngoại, ý chí kiên định, thiên về khả năng sáng tạo, có năng lực lãnh đạo, tập trung rất tốt. Tuy nhiên, người này đôi lúc gặp rủi ro, rắc rối, thậm chí là thỉnh thoảng còn nghi ngờ bản thân.

- Số 9
Sống có trách nhiệm, biết gánh vác và hi sinh cho tập thể, cộng đồng là những đặc điểm hội tụ của người số 9. Tính cách của người này là tốt bụng, dũng cảm, thường xuyên giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, người số 9 lại tự cao, bồng bột, dễ bị ký ức tác động.

- Số 11
Người số 11 rất đặc biệt, có năng lượng tâm linh mạnh mẽ, tiềm năng nhận thức phi thường. Người này luôn hướng đến cái đẹp, sự tinh tế. Tính cách của người số 11 là sống tình cảm, chân thật nhưng hay nhạy cảm, không có tham vọng.

Các bạn chỉ cần áp dụng cách tra cứu thần số học trên đây, các bạn nhanh chóng biết được con số của mình. Ngoài xem cho bản thân, các bạn có thể xem cho người thân, bạn bè của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-than-so-hoc-64696n.aspx
Các bạn muốn khám phá bản thân, các bạn có thể xem bói nốt ruồi trên cơ thể, xem đường chỉ tay .... Cách này cũng cho kết quả tương tự như ý nghĩa từng con số trên, đồng thời cho viết được vận mệnh trong tương lai. 

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu biển số xe, tìm biển số xe
Cách tra cứu CCCD online, xem số căn cước công dân tại nhà
Hướng dẫn tra cứu cầu thủ FO4
Tra cứu sổ hộ khẩu điện tử, kiểm tra số sổ hộ khẩu Online
Cách tra cứu biển số xe 2023, ô tô và xe máy online nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

Cach tra cuu than so hoc free

, tra cuu than so hoc mien phi, trang web tra cuu Than so hoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tra cứu mã số thuế online

    Xem mã số thuế cá nhân, doanh nghiệp

    Tra cứu mã số thuế online là công cụ hữu ích giúp người dùng tìm kiếm thông tin mã số thuế của một cá nhân hay doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác. Để Tra cứu mã số thuế online bạn chỉ cần nhập một số thông ti ...

Tin Mới