Khổng Minh Thần Toán - Ứng dụng xem bói trên điện thoại

Khổng Minh Thần Toán là ứng dụng xem bói, bói toán, xem quẻ giúp bạn đoán trước được những điều sẽ xảy ra trong tương lai, tránh xa được những vận xui và gặp được những điều may mắn nhất.
Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Khổng Minh Thần Toán.
2. Tại sao nên sử dụng ứng dụng Khổng Minh Thần Toán?
3. Tính năng chính của Khổng Minh Thần Toán:
4. Link download Khổng Minh Thần Toán:

1. Giới thiệu ứng dụng Khổng Minh Thần Toán:

Khổng Minh Thần Toán ứng dụng xem bói mô phỏng dựa trên 64 quẻ Kinh Dịch để biên soạn ra, mỗi quẻ Kinh Dịch sẽ được biến hóa theo 6 cách nhìn khác nhau để ra là tổng cộng 384 quẻ. Theo truyền thuyết thì Gia Cát Khổng Minh tinh thông thiên văn địa lý và cũng là 1 nhà nghiên cứu Kinh Dịch có thành tựu, ông biên soạn bộ quẻ này và dùng cho mỗi lần ra trận hay là một quyết định gì lớn lao, và kết quả của ông thì mọi người cũng được biết qua sách vở, điển hình nhất trong bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa.

khong minh than toan

Download Khổng Minh Thần Toán - Ứng dụng xem quẻ Khổng Minh cho điện thoại Android

2. Tại sao nên sử dụng ứng dụng Khổng Minh Thần Toán?

Gieo quẻ chính là phương pháp dự trắc vận trình, kết quả của một sự vật sự việc bằng cách lựa chọn một vật làm tín và thực hiện gieo quẻ. Hình thức gieo quẻ phổ biến được nhiều người biết tới là sử dụng đồng xu và dựa vào ký tự 2 mặt của đồng xu và đưa ra phán đoán. Ở phương pháp gieo quẻ này thì mặt có chữ Hán được quy định là mặt "dương" và ngược lại. Mỗi phương pháp gieo quẻ ứng với số lượng đồng xu khác nhau.

Cứ mỗi dịp năm mới đến, mỗi người trong chúng ta lại mong muốn về sự an lành, cát tường. Mỗi năm lại ứng với một vì sao và do đó thì ứng với số mạng của mỗi người sẽ được tốt hay xấu là tùy vào vì sao đó chiếu mạng. Việc tốt hay xấu đến thì con người không tránh được, có chăng là việc làm cho cái tốt được vượng hơn và cái xấu nhẹ nhàng đi. Với tiêu chí đó tác giả Brian Dương đã cho ra mắt ứng dụng Khổng Minh Thần Toán.

khong minh than toan 2

Download Khổng Minh Thần Toán - Ứng dụng xem bói online qua di động

Khổng Minh Thần Toán là một danh tác của Khổng Minh, vị quân sư của Lưu Bị đời Tam Quốc, và cũng có thể nói là vị quân sư của mọi triều đại Trung Hoa về sau. Trải qua bao nhiêu thế kỷ, tác phẩm vẫn là một thứ Kim Chỉ Nam cho mọi tầng lớp người ở Trung Hoa cũng như các quốc gia Châu Á chịu ảnh hưởng của nền văn hóa nước này.

Điều đặc biệt là ngoài giá trị "thần toán" - giá trị dịch lý rất đỗi linh diệu, "Khổng Minh Thần Toán" còn bao hàm một giá trị đạo lý sâu xa, cái giá trị đạo lý của Đông Phương, đúc kết từ Tam Giáo. Chỉ mỗi cái giá trị đạo lý này cũng đã thừ khả năng để đưa người đời vượt qua mọi cảnh huống tối tăm để tự mình tìm tới miền tươi sáng.

Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán là phương pháp gieo quẻ do chính Gia Cát Lượng làm ra. Mỗi quẻ ẩn chứa bên trong tất cả sự huyền diệu, vì thế m uốn xin quẻ cầu tài, cầu công danh, cầu sức khỏe, cầu đi xa bằng an hay cầu học hành thi cử... sẽ được linh ứng ngay trong mỗi quẻ mà bạn xin.

Ứng dụng Khổng Minh Thần Toán là công cụ giúp bạn có thể gieo quẻ online ngay tại nhà thay vì đến các đình chùa, miếu mạo để xin quẻ. Kết quả trả về từ hệ thống hoàn toàn chính xác bởi công cụ được phân tích, nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học và hệ thống tâm linh.

khong minh than toan 3

Download Khổng Minh Thần Toán - Ứng dụng bói Khổng Minh miễn phí cho di động

Cách thức gieo quẻ cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lật mở 6 đồng xu và nhận kết quả. Hệ thống trả cho bạn là một đoạn thơ cùng lời luận giải thẻ ở phía dưới cần đọc kỹ và suy ngẫm để hiểu hết được ý nghĩa sâu xa trong từng quẻ. Mỗi ngày bạn nên gieo quẻ một lần, khi bạn không phục với kết quả của mình mà gieo thêm lần nữa sẽ mất đi sự linh thiêng của phương pháp bói toán này.

Theo quan niệm tâm linh thì những người mê tín thường tin vào những điềm mà quẻ báo trước để họ có thể kịp chuẩn bị để tránh tai họa sau này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là một cách giải trí, xin xăm đầu năm để may mắn chứ không hề lệ thuộc vào những điều này. Quẻ Khổng Minh Thần Toán không có xui và không có xấu nhưng người tin và lệ thuộc quá nhiều vào nó sẽ khiến bản thân bị sa ngã bởi những điều không tốt mà quả gieo. Vì thế, chúng ta không nên quá lạm dụng và tin vào những điều này.

3. Các tính năng chính của Khổng Minh Thần Toán:

- Xin quẻ Khổng Minh Thần Toán.

- Ý nghĩa quẻ, luận giải.

- Giao diện trực quan, dễ dàng thao tác và sử dụng

4. Link download Khổng Minh Thần Toán:

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-minh-than-toan-55910n.aspx
- Download Khổng Minh Thần Toán cho Android.
- Download Khổng Minh Thần Toán cho iOS.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tính số điện thoại hợp tuổi
Bói nốt ruồi trên mặt
Bói nốt ruồi trên cơ thể
Cách tính ngũ hành của số điện thoại
Dàn ý kể lại truyện Thầy bói xem voi bằng lời của mình
Từ khoá liên quan:

ứng dụng xem bói

, ứng dụng bói khổng minh, ứng dụng xem quẻ khổng minh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bói sim phong thủy

    Ứng dụng kiểm tra sim hợp phong thủy

    Bói sim phong thủy là ứng dụng giúp người dùng tìm được các loại sim số đẹp, phù hợp với mình nhất, Bói Sim phong thủy dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành, sinh khắc, hung cát quẻ dịch.

Tin Mới