Cách tính số nút của sim, số điện thoại

Bài viết chia sẻ cách tính số nút của sim, tính số điện thoại hợp tuổi, giúp bạn đọc hiểu rõ về khái niệm số nút sim cũng như những ứng dụng của số nút trong việc xem xét tính xấu đẹp, tính hung cát và ý nghĩa phong thủy của số điện thoại với chủ sở hữu nó.

Ngày nay, xu hướng sử dụng sim, số điện thoại đẹp, hợp phong thủy đã trở thành một trào lưu mới trong đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người dùng khi được tư vấn về sim số đẹp thì không hiểu nút sim là gì? Cách tính số nút của số điện thoại và sự tác động của số nút sim điện thoại tới vận mệnh của mình thế nào?

cach tinh so nut cua sim so dien thoai

Hướng dẫn cách tính tổng số nút của số điện thoại

Số nút sim, số điện thoại: Khái niệm và cách tính

1. Số nút của sim, số điện thoại là gì?

Số nút sim, số điện thoại được hiểu là tổng các chữ số trong dãy số điện thoại. Thông thường, tổng số nút của số điện thoại thường chứa 1 hoặc 2 chữ số. Nếu tổng số nút có 2 chữ số thì số nút là chữ số cuối cùng của 2 chữ số đó.

Căn cứ vào số nút của số điện thoại, chúng ta có thể tra bảng phụ lục ý nghĩa số nút của số điện thoại và biết được ý nghĩa về mặt phong thủy, tính xấu đẹp của số điện thoại và sự phù hợp của số điện thoại với chủ sở hữu của nó.

2. Cách tính số nút của sim

Cách tính tổng số nút của sim, số điện thoại khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

Bước 1: Tính tổng các chữ số trong dãy số điện thoại

Bước 2: Xác định số nút theo quy ước chung

Bước 3: Tìm hiểu ý nghĩa số nút theo bảng hướng dẫn

cach tinh so nut cua sim so dien thoai 2

Bảng tra cứu ý nghĩa số nút của sim, số điện thoại

Các bạn có thể sử dụng cách tính nút số điện thoại để tính số nút của sim, số điện thoại mình đang sử dụng. Nếu không nhớ chính xác số điện thoại của mình thế nào, bạn có thể tham khảo cách xem số điện thoại của mình miễn phí ở bài viết của Taimienphi.vn.

Ví dụ minh họa: Tính số nút của số điện thoại 0976885976.

Cách làm:

Tính tổng các chữ số: 0+9+7+6+8+8+5+9+7+6 = 65. Khi đó, số nút của số điện thoại trên là 5. Tra cứu bảng ý nghĩa số nút điện thoại ta được ý nghĩa của số 5 là: "Số 5 đại diện cho uy quyền, danh dự, sự trường thọ và bất diệt. Số 5 là một con số tuyệt vời trong phong thủy và mang đến sự thịnh vượng, tài lộc cho cả gia đình".

Bên cạnh việc tính số nút số điện thoại, người ta còn căn cứ vào 4 số cuối số điện thoại để lựa chọn số điện thoại đẹp, hợp phong thủy. Nếu chưa biết cách xem 4 số cuối số điện thoại thế nào, các bạn có thể tham khảo ở bài viết này của Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tinh-so-nut-cua-sim-so-dien-thoai-54686n.aspx
Bài viết trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn khái niệm, cách tính số nút sim điện thoại cơ bản, từ đó giúp bạn hiểu và dễ dàng lựa biết được ý nghĩa, tính hung cát của số điện thoại của mình.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khổng Minh Thần Toán - Ứng dụng xem bói trên điện thoại
Cách tính sim phong thủy hợp tuổi
Cách xem 4 số cuối điện thoại
02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?
Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp Viettel phong thủy
Từ khoá liên quan:

Cách tính số nút của sim

, cách tính số nút của số điện thoại, cách tính nút số điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bói sim phong thủy

  Ứng dụng kiểm tra sim hợp phong thủy

  Bói sim phong thủy là ứng dụng giúp người dùng tìm được các loại sim số đẹp, phù hợp với mình nhất, Bói Sim phong thủy dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành, sinh khắc, hung cát quẻ dịch.

Tin Mới

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Lời cảm ơn ý nghĩa khi người yêu tặng quà

  Sau đây là một số lời cảm ơn khi người yêu tặng quà mà Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ. Có thể vài lần bạn nói lời cảm ơn như thói quen và bạn không biết đó lại là món quà trong cuộc sống dành cho người tặng quà,

 • Lời cảm ơn cha mẹ trong ngày tốt nghiệp

  Nhiều người nghĩ nói lời cảm ơn cha mẹ trong ngày tốt nghiệp nói riêng và trong cuộc sống nói riêng có phần khách sáo, không nhất thiết, khó mở lời. Tuy nhiên, lời cảm ơn chân thành được xem là cầu nối tình cảm giúp mọi

 • Sơ đồ tư duy Bắt sấu rừng U Minh Hạ

  Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu nội dung, giá trị của văn bản Bắt xấu rừng U Minh Hạ, hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Bắt sấu rừng U Minh Hạ dưới đây để việc học tập được hiệu quả và dễ dàng hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá