Cách xem số điện thoại đẹp, tốt hay xấu

Bài viết chia sẻ các yếu tố cơ bản của số điện thoại đẹp và hướng dẫn 2 cách xem số điện thoại đẹp, tốt xấu, giúp bạn đọc có cnhiều căn cứ để tìm để tận dụng tính tốt và hóa giải tính xấu của số điện thoại mà mình đang sử dụng.

Bạn đang sở hữu một hoặc nhiều số điện thoại khác nhau để kết nối, liên lạc, duy trì mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đối tác kinh doanh. Bạn nghe nhiều người nói đến số điện thoại đẹp, cải vận và bạn băn khoăn không biết số điện thoại của mình có đẹp không, tốt xấu thế nào?

cach xem so dien thoai dep tot hay xau

Xem số điện thoại của mình tốt hay xấu, cách kiểm tra số điện thoại đẹp.

Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ các yếu tố cơ bản của số điện thoại đẹp và cách kiểm tra số điện thoại tốt xấu ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích với bạn.

Cách xem số điện thoại đẹp, tốt hay xấu

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến tính tốt, xấu của số điện thoại

Xem số điện thoại đẹp là thuật ngữ thường được sử dụng để mô tả sự phù hợp về mặt hình thức và ý nghĩa của số điện thoại với tuổi tác, vận mệnh của người sử dụng. Dưới đây là một vài đặc điểm của số điện thoại đẹp mà bạn cần biết:- Số điện thoại có hình thức đẹp, phù hợp với tính chất công việc kinh doanh, làm ăn của chủ nhân
- Số điện thoại phù hợp với tuổi, bản mệnh của chủ sở hữu.
- Số điện thoại chứa nhiều con số 86, 68, 22, 39, 78, 1368,..., phù hợp với quan niệm về số điện thoại đẹp trong dân gian.

2. Cách xem số điện thoại tốt hay xấu

Hiện tại, để xem, kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu, chúng ta có có thể sử dụng 2 cách sau đây

2.1. Kiểm tra số điện thoại tốt xấu bằng công cụ trực tuyến

Cùng với sự phát triển của công nghệ, cách xem số điện thoại đẹp xấu của người dùng cũng sẽ dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, các ứng dụng xem bói sim phong thủy sẽ tự động phân tích và trả về cho bạn kết quả phù hợp.

Để nhanh chóng coi số điện thoại tốt xấu, các bạn nên cài đặt ứng dụng xem bói sim phong thủy về máy của mình. Nếu chưa biết tải bộ cài chuẩn ở đâu, bạn có thể tham khảo liên kết tải phần mềm bói sim phong thủy tại đây

Cách kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu trực tuyến được thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng trên điện thoại

Bước 2: Nhập số điện thoại, nhập giờ sinh, ngày tháng năm sinh, ấn tìm số để xem lời giải chi tiết

cach xem so dien thoai dep tot hay xau 2

Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu bằng công cụ trực tuyến.

2.2. Cách kiểm tra số điện thoại đẹp theo cách thủ công.

Ngoài cách xem số điện thoại đẹp theo cách trực tuyến, chúng ta cũng có thể kiểm tra số điện thoại tốt xấu theo cách thủ công. Căn cứ vào các yếu tố về số điện thoại đẹp ở mục 1, chúng ta có thể tự phân tích số điện thoại mình đang sử dụng có đẹp hay không theo những gợi ý sau:

- Xem số điện thoại tốt xấu theo theo tính chất công việc:

Số điện thoại sử dụng không chỉ cần hình thức đẹp mà còn phải phù hợp với công việc của người sở hữu nó. Ví dụ, với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản, mua bán oto, ..., số điện thoại cần phải có hình thức đẹp và chứa các con số may mắn như 26, 68 để mang lại may mắn, tài lộc,... Ngược lại, những người làm viên chức, công nhân viên,.., số điện thoại đẹp về hình thức thì không quá quan trọng.

- Kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu dựa vào tuổi của chủ nhân

Ngoài hình thức bên ngoài, số điện thoại cũng cần phải phù hợp với nội tại bên trong (bản mệnh, tuổi tác) của chủ sở hữu.

Chi tiết cách tính số điện thoại theo tuổi đã được Taimienphi.vn biên tập ở bài viết này, các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tham khảo

- Xem số điện thoại đẹp xấu dựa vào quan điểm dân gian

Dân gian quan niệm, số điện thoại có chứa các số tiến, số lặp, số kép,..., cùng các số đẹp như 86, 68, 79, 39, 78, 569, 1368,... là các số điện thoại đẹp, mang đến nhiều tài lộc, hỗ trợ tốt cho công việc của chủ nhân. Các bạn có thể dựa vào các cặp số, chuỗi số này để xem xét số điện thoại của mình tốt hay xấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-so-dien-thoai-dep-tot-hay-xau-54683n.aspx
Kiểm tra số điện thoại đẹp, có phù hợp với tuổi của mình hay không là bước đầu tiên mà bạn cần làm trước khi có ý định tiếp tục sử dụng hay thay thế số điện thoại mình đang sử dụng. Nếu không có nhiều kiến thức về ngũ hành, phong thủy, Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng các ứng dụng xem bói sim phong thủy trực tuyến để có lời luận giải chính xác và chi tiết nhất.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tính số điện thoại hợp tuổi
Cách tính ngũ hành của số điện thoại
Cách tính sim phong thủy hợp tuổi
Ý nghĩa các số từ 1 đến 100 trong phong thủy, tử vi
Bói nốt ruồi trên mặt
Từ khoá liên quan:

Cách xem số điện thoại đẹp

, cách kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu, xem số điện thoại tốt xấu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bói sim phong thủy

    Ứng dụng kiểm tra sim hợp phong thủy

    Bói sim phong thủy là ứng dụng giúp người dùng tìm được các loại sim số đẹp, phù hợp với mình nhất, Bói Sim phong thủy dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành, sinh khắc, hung cát quẻ dịch.

Tin Mới