Cách xem 4 số cuối điện thoại

Tham khảo cách xem 4 số cuối điện thoại hung cát ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem số điện thoại mình đang sử dụng tốt hay xấu, từ đó tìm được cách thức hóa giải hoặc thay thế số điện thoại cũ để cải vận, tìm kiếm sự may mắn, thành công và hạnh phúc ở tương lai.

Từ lâu, Việt Nam tồn tại nhiều quan điểm, cách xem số điện thoại tốt xấu khác nhau, trong đó có cách xem hung cát 4 số cuối điện thoại. Vậy thực chất cách coi 4 số cuối điện thoại như thế nào? Ý nghĩa 4 số đuôi số điện thoại là gì? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời chi tiết ở bài viết dưới đây.

cach xem 4 so cuoi dien thoai

Hướng dẫn cách xem hung cát 4 số cuối điện thoại

1. Xem 4 số cuối điện thoại có tác dụng gì?

Xem 4 số cuối số điện thoại là phương pháp được nhiều người sử dụng để dự đoán tính hung, cát của số điện thoại. Giống như các vật phẩm phong thủy, khi sở hữu số điện thoại cát, hợp mệnh, người sở hữu sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngược lại, nếu vô tình sở hữu số điện thoại xấu, công việc, tình yêu, các mối quan hệ của chủ sở hữu sẽ gặp nhiều rắc rối, trục trặc.

Bạn muốn coi ý nghĩa 4 số cuối điện thoại cho bản thân và gia đình nhưng không nhớ rõ số điện thoại? Bạn có thể tham khảo cách xem số điện thoại của mình ở link bài viết này.

2. Cách xem 4 số điện thoại cuối

2.1. Cách xem 4 số cuối điện thoại may mắn

Theo quan điểm dân gian, 4 chữ số cuối điện thoại may mắn, mang đến đại cát, đại lợi cho chủ sở hữu thường là các đãy số sau đây:

- 0278: Bộ số chủ về có lộc trong làm ăn
- 1102: Bộ số mang ý nghĩa là độc nhất vô nhị
- 6868, 6666: Bộ số mang ý nghĩa về tài lộc cho người kinh doanh
....

2.2. Cách xem tử vi 4 số cuối điện thoại chia cho 80

Cách tính 4 số cuối điện thoại thường được mọi người truyền tài nhau để dự đoán tính hung cát của số điện thoại .

Công thức tính: Lấy 4 số cuối của số điện thoại chia cho 80. Tiếp đó, lấy kết quả thu được trừ đi phần chẵn rồi nhân với 80 và tra bảng phụ lục để tìm hiểu ý nghĩa 4 số cuối số điện thoại

Ví dụ: Với số điện thoại là 0976885987 thì ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là lắm vững thời cơ, vận may sẽ đến. Cách tính: lấy 5987:80= 74.8375, lấy 74.8375 - 74 = 0.8375 rồi lấy 0.8375 x 80

= 67. Tra bảng ta được ý nghĩa số điện thoại này là cát

cách xem 4 số cuối số điện thoại

Số cuối điện thoại may mắn, cách xem phong thủy 4 số cuối diện thoại và ý nghĩa

2.3. Xem 4 số cuối điện thoại dựa vào phong thủy ngũ hành

Xét về ý nghĩa phong thủy, mỗi người sinh ra trong vũ trụ sẽ có một bản mệnh riêng. Người ta sẽ căn cứ vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh của người đó để dự đoán vận mệnh, tính cách và các con số may mắn ứng với người đó. Cụ thể:

- Người mệnh Kim hợp với các con số 7, 7, 0, 2, 5, 8, 4 số cuối của số điện thoại chứa các con số này sẽ rất tốt
- 4 số cuối số điện thoại của người mệnh Thủy là các con số 1, 6, 7
- Người mệnh Hỏa nên chọn 4 số cuối số điện thoại là các chữ số 3, 4, 9
- 0, 2, 5, 8, 9 là các con số may mắn cho người mệnh Thổ, 4 số cuối số điện thoại của người mệnh Thổ nên chứa các con số này.
- 4 số cuối số điện thoại tốt cho người mệnh Kim là các chữ số 0, 2, 5, 6, 7, 8

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn công dụng, cách xem phong thủy 4 số cuối điện thoại. Tuy nhiên, phương pháp xem hung cát 4 số cuối điện thoại ở trên chỉ mang tính chất tham khảo vì nó không mang nhiều ý nghĩa về việc trợ mệnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-4-so-cuoi-dien-thoai-54684n.aspx
Nếu muốn chọn được số điện thoạiXem hung cát 4 số cuối điện thoại đẹp, hợp tuổi, các bạn cần tham khảo thêm các thông tin trong bài viết cách tính số điện thoại hợp tuổi của Taimienphi.vn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem số điện thoại đẹp, tốt hay xấu
Cách tính ngũ hành của số điện thoại
Cách tính sim phong thủy hợp tuổi
Bói nốt ruồi trên mặt
Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp Viettel phong thủy
Từ khoá liên quan:

Cách xem 4 số cuối điện thoại

, Cách xem 4 số cuối điện thoại hung hay cát, cách xem phong thủy 4 số cuối diện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bói sim phong thủy

  Ứng dụng kiểm tra sim hợp phong thủy

  Bói sim phong thủy là ứng dụng giúp người dùng tìm được các loại sim số đẹp, phù hợp với mình nhất, Bói Sim phong thủy dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành, sinh khắc, hung cát quẻ dịch.

Tin Mới

 • Ngày Thất Tịch 2021 là ngày nào? thứ mấy?

  Theo trào lưu ăn chè đậu đỏ vào đúng ngày Thất Tịch sẽ thoát ế (FA) nên ngày Thất Tịch 2021 là ngày nào? thứ mấy? được nhiều bạn trẻ quan tâm, nhất là bạn đang muốn tìm một nửa của đời mình. Vậy hãy xem bài viết của

 • Mệnh thủy trồng cây gì?

  Taimienphi.vn sẽ tổng hợp các cây hợp mệnh Thủy để giải đáp câu hỏi "Mệnh Thủy trồng cây gì?". Theo phong thủy, người mệnh Thủy trồng đúng cây hợp mệnh sẽ giúp hút tài, có cuộc sống và sự nghiệp diễn ra thuận lợi.

 • Mệnh Thổ trồng cây gì?

  "Người mệnh Thổ trồng cây gì?" là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google. Do đó, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những cây mà người mệnh Thổ nên trồng để giải đáp thắc mắc của mọi người, các bạn cùng tham khảo để

 • Cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone

  Cùng với Skype, thì ứng dụng Zoom hiện đang là công cụ được nhiều người dùng sử dụng nhất để học, họp, tổ chức hội nghị, hội thảo trực tuyến thời điểm hiện nay, nếu bạn cũng đang có nhu cầu để tổ chức các công việc trên thì đừng bỏ qua cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone mà Taimienphi.vn hướng dẫn bên dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá