Top phần mềm xem sim phong thủy

Xuất phát từ mong muốn người dùng, nhiều phần mềm xem sim phong thủy trên điện thoại ra đời, trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết đến người dùng Top 5 phần mềm xem sim phong thủy chính xác, phù hợp với vận mệnh, âm dương ngũ hành,...

Theo quan niệm dân gian, chọn sim điện thoại phù hợp với phong thủy, vận mệnh của mình sẽ giúp người sở hữu xu cát tị hung, làm việc luôn thuận lợi như ý. Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian tìm hiểu nhưng muốn tìm cho mình một số điện thoại đẹp, hợp với bản thân thì hãy tham khảo ngay Top 5 phần mềm xem sim phong thủy sau đây.

top phan mem xem sim phong thuy

Phần mềm xem sim phong thủy

I. Giới thiệu phần mềm xem sim phong thủy

Phần mềm xem sim phong thủy là công cụ tự động giúp người dùng nhanh chóng phân tích, đánh giá mức độ phù hợp của các con số trong số Sim muốn mua hoặc đang sử dụng với yếu tố phong thủy, mệnh vận của bản thân theo tâm linh phương Đông.

Phần mềm xem sim phong thủy giúp người dùng:
- Thao tác tra cứu đơn giản, có kết quả nhanh chóng, chính xác.
- Chọn số Sim điện thoại đẹp, giải thích chi tiết yếu tố phong thủy
- Cung cấp thông tin về bản mệnh, đưa ra lời khuyên khi chọn sim điện thoại.

II. Top Phần mềm xem sim phong thủy

1. Bói Sim Số Điện Thoại
Theo đánh giá chung của người dùng Bói Sim số điện thoại được cung cấp nhiều luận giải, phân tích về số điện thoại giúp người dùng biết được số điện thoại đang sử dụng là đẹp hay xấu có hợp với bản thân hay không.

top phan mem xem sim phong thuy 2

Trong trường hợp số điện thoại hiện tại không hợp phong thủy thì dựa vào các luận giải bạn cũng dễ dàng tra cứu biết được mình nên sử dụng số điện thoại như thế nào thì sẽ hợp tuổi, mệnh.

=> Link tải Bói Sim Số Điện Thoại cho Android

2. Sim Phong Thuy
Khác với các phần mềm xem sim phong thủy phân tích dựa trên toàn bộ số điện thoại, Sim Phong Thuy lại giúp người dùng tra cứu phong thủy sim điện thoại nhanh chóng chỉ bằng 4 số cuối của điện thoại.

top phan mem xem sim phong thuy 3

Các kiến thức, tài liệu phong thủy trong Sim Phong Thuy đều được tham khảo dựa trên quyển Hán Việt Chiết Tự của Thượng Toạ Thích Thiện Mỹ biên dịch từ cổ thư, áp dụng quẻ tính bát quái tiên thiên khá đáng tin cậy.

=> Link tải Sim Phong Thuy cho Android

3. Lịch vạn sự - Bói SĐT
Lịch vạn sự - Bói SĐT là phần mềm xem sim phong thủy trên điện thoại hiệu quả với những phân tích chi tiết dựa trên tuổi, mệnh của thân chủ kết hợp với âm dương và ngũ hành tương sinh tương khắc.

top phan mem xem sim phong thuy 4

Sau mỗi phần luận giải ý nghĩa chi tiết thì Lịch vạn sự - Bói SĐT cũng đồng thời cung cấp một đánh giá theo thang điểm 10 và nhận xét có tính tham khảo cao về số điện thoại mà bạn tra cứu.

=> Link tải Lịch vạn sự - Bói SĐT cho Android

4. Phong Thuỷ Sim
Phong Thuỷ Sim là ứng dụng giúp người dùng tra cứu mức độ hòa hợp của bản thân và số điện thoại cần tra cứu một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn không quan tâm quá chi tiết đến các yếu tố phong thủy thì đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

top phan mem xem sim phong thuy 5

Khi sử dụng Phong Thuỷ Sim tra cứu số điện thoại bất kỳ, ứng dụng sẽ cho ra kết quả ngắn gọn tương tự như quẻ xăm đầu năm để thân chủ biết được mức độ tốt, xấu và nhắc lựa chọn.

=> Link tải Phong Thuỷ Sim cho Android

5. Bói Sim Full Pro
Nếu tìm phần mềm xem sim phong thủy gọn nhẹ, toàn diện thì Bói Sim Full Pro sẽ là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng Bói Sim Full Pro được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tra cứu thông tin toàn diện về phong thủy liên quan đến số điện thoại của bạn.

top phan mem xem sim phong thuy 6

Ứng dụng sử dụng giao diện đơn giản, các thông tin được phân thành từng mục rõ ràng nhờ vậy người dùng có thể tra cứu nhanh chóng, hiệu quả đúng như mong muốn.

=> Link tải Bói Sim Full Pro cho Android

Ngoài các phần mềm trên, phần mềm tìm sim phong thủy cũng đang được lựa chọn. Các bạn có thể tìm hiểu để chọn và sử dụng phù hợp, tìm sim đẹp với mình nhất.
Xem thêm: Phần mềm tìm Sim phong thủy

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-xem-sim-phong-thuy-59707n.aspx
Qua nội dung chia sẻ ngắn, Taimienphi đã giới thiệu đến bạn 5 phần mềm xem sim phong thủy trên điện thoại nhanh chóng, hiệu quả. Trong trường hợp không muốn tải và cài đặt phần mềm phức tạp, bạn có thể tham khảo Cách tính sim phong thủy được Taimienphi giới thiệu trong bài viết tại đây.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tính số điện thoại hợp tuổi
Cách xem số điện thoại đẹp, tốt hay xấu
02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?
Sim Đại Cát là gì?
Cách tính sim phong thủy hợp tuổi
Từ khoá liên quan:

phần mềm xem sim phong thủy

, App tinh sim phong thuy, xem phong thủy sim,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bói Sim Full Pro

    Đánh giá phong thủy liên quan đến số điện thoại

    Bói Sim Full Pro là phần mềm xem sim phong thủy giúp bạn đánh giá toàn diện tất cả các vấn đề phong thủy liên quan đến số Sim của bạn, sử dụng những quan niệm phong thủy một cách đầy đủ và chính xác. Bói Sim Full Pro sẽ hỗ trợ chấm điểm Sim số điện thoại mà bạn đang sử dụng và nó cũng giúp cho những ai đang lựa chọn khi mua một số Sim mới.

Tin Mới