Sim Đại Cát là gì?

Nắm được khái niệm, ý nghĩa, công thức tính sim đạt cát sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về các quy ước của sim đại cát, từ đó dễ dàng lựa chọn được số sim, số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho cuộc sống và công việc của mình sau này.

Theo phong thủy, sim, số điện thoại của bạn không phải là một dãy số vô tri mà ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Vì thế, nhiều người khi lựa chọn số điện thoại đều mong muốn lựa chọn được một số sim đại cát, hợp mệnh để cải vận, thu hút tài lộc, may mắn cho cuộc sống tương lai.

sim dai cat la gi

Khái niệm, cách tính số sim đại cát.

Vậy thực chất sim đại cát nghĩa là gì? Sim đại cát nghĩa là gì? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

1. Sim đại cát là gì?

Số sim đại cát là một dãy số trong đó có 4 chữ số mang ý nghĩa đại cát. Nhiều người cho rằng, sim đại cát là loại sim có khả năng thu hút khả năng, mang đến những chuyển biến tích cực trong cuộc sống cho người sử dụng.

Với những ý nghĩa này, sim đại cát là cái tên được nhiều người săn lùng, tìm kiếm và được rao bán với giá rất cao.

2. Cách tìm, tra sim đại cát

Cách tính sim đại cát: Để tính sim đại cát, các bạn lấy 4 chữ số cuối của số điện thoại chia cho 80. Tiếp đó, các bạn lấy kết quả thu được trừ đi phần chẵn rồi nhân với 80. Với con số cuối cùng nhận được, các bạn đem đối chiếu với bảng quy ước sim đạt cát dưới đây của Taimienphi.vn.

sim dai cat la gi 2

Bảng tra sim đại cát.

Hướng dẫn xem số điện thoại của mình có phải là sim đại cát hay không?

Cách thực hiện: Các bạn lấy 4 số cuối số điện thoại của mình và thực hiện các phép tính theo hướng dẫn ở trên.

Sau khi thực hiện tính sim đại cát theo hướng dẫn ở trên, nếu con số cuối cùng bạn nhận được trùng với các số trong bảng quy ước sim đại cát, chúc mừng bạn, số điện thoại của bạn rất đẹp, hỗ trợ rất tốt cho cuộc sống, sự nghiệp của bạn sau này. Ngược lại, nếu con số cuối cùng nhận được không nằm trong bảng 1.2, các bạn cũng có thể tra cứu tính cát hung của số điện thoại theo cách xem 4 số điện thoại ở link bài viết này của Taimienphi.vn

3. Sim đại cát có phải là sim phong thủy không?

Rất nhiều người hiều nhầm rằng, sim đại cát là sim phong thủy. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định rằng, đây là một nhận định sai lầm.

Sim đại cát hiện nay chỉ được giải nghĩa dựa trên 4 số cuối của số điện thoại chứ không luận giải theo yếu tố phong thủy. Vì thế, sim đại cát không phải là sim phong thủy

Để hiểu rõ hơn về sim phong thủy, các bạn có thể tham khảo bài viết cách tính ngũ hành của số điện thoại ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sim-dai-cat-la-gi-54687n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn tổng quan thông tin về khái niệm sim đại cát là gì , cách tra sim đại cát cũng như luận giải sim đại cát theo ý nghĩa của phong thủy. Nếu thấy bài viết này hữu ích, các bạn vui lòng chia sẻ để nhiều người biết đến nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Without Me
Giải bài tập trang 7, 8 SGK Toán 7 Tập 1
Lời bài hát Lose You To Love Me, Selena Gomez
Hướng dẫn tải và chơi Stump Me
Lời bài hát Say You Love Me
Từ khoá liên quan:

Sim đại cát là gì

, sim đại cát nghĩa là gì, tính sim đại cát,

SOFT LIÊN QUAN
  • Q me

    Săn thẻ cào điện thoại dễ dàng

    Q me là ứng dụng cung cấp cho người dùng những câu hỏi khảo sát ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sau khi người dùng hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận về số điểm tương ứng dùng để quy đổi ra thẻ cào điện thoại, thẻ mua hàng. Vớ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá