Google bổ sung tính năng Q&A cho Google Maps

Các ứng dụng của Google như Google Maps hay Search thường chỉ ở mức cơ bản, để trả lời các câu hỏi. Vì vậy việc Google bổ sung tính năng Q&A cho Google Maps và Search có một ý nghĩa đặc biệt.

Tính năng Q&A (hỏi và trả lời) mới này cho phép người dùng đặt câu hỏi về một địa điểm và trả lời các câu hỏi cho người dùng khác. Chẳng hạn khi bạn dùng Google Maps để tìm đường đi trên iPhone hay Android, bạn có thể cuộn xuống danh sách các doanh nghiệp và tìm mục Q&A mới nằm giữa các chi tiết của doanh nghiệp như số điện thoại và widget Popular Times.

google bo sung tinh nang q a cho google maps

Google bổ sung tính năng Q&A cho Google Maps

Google cũng khuyến khích các chủ doanh nghiệp sử dụng tính năng Q&A cho mục hỏi và đáp và công ty cũng lưu ý rằng các doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo khi có một ai đó đặt câu hỏi.

Với động thái này Google đang mở rộng những nỗ lực để mang lại nhiều nội dung do người dùng tạo cho ứng dụng Maps. Tính năng Q&A (hỏi và trả lời) sẽ tương tác nhiều hơn với các dịch vụ hiện có của Google Maps.

Hiện Google bổ sung tính năng Q&A cho Google Maps nhưng hiện tại tính năng này mới chỉ sẵn có trên phiên bản ứng dụng Google Maps cho thiết bị Android và tìm kiếm di động. Bạn tải ứng dụng Google Maps cho thiết bị tương ứng của mình tại đây:

Tải cho thiết bị iOS: Download Google Maps cho iPhone
Tải cho thiết bị Android: Download Google Maps cho Android

Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps, bạn tham khảo cách xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps tại đây để không cho những người sau khi dùng điện thoại của bạn biết được những nơi mà bạn đã tìm kiếm nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-bo-sung-tinh-nang-q-a-cho-google-maps-26215n.aspx
 

Tác giả: Chipu     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Maps bổ sung hàng loạt tính năng mới, chỉ đường tốt hơn
Kích hoạt điều khiển phát nhạc trên Google Maps
Cách xử lý khi Google Maps not working
Google Maps giúp tìm địa điểm đi chơi nhóm dễ dàng hơn
Hướng dẫn xem mật độ giao thông trên Google Maps
Từ khoá liên quan:

Google bổ sung tính năng Q&A cho Google Maps

, Google Maps được bổ sung tính năng Q&A, tính năng Q&A cho Google Maps,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Maps with GPS Tracker

    Hệ thống định vị, bản đồ

    Google Maps with GPS Tracker là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tìm vị trí, nó sẽ giúp bạn tìm được chính các các vị trí mà bạn muốn đến thông qua cơ sở dữ liệu từ Internet, người dùng cũng có thể biết được vị ...

Tin Mới