Cách xử lý khi Google Maps not working

Google Maps hiện nay đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng smartphone. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm kiếm một địa điểm xa lạ một cách dễ dàng và thuận tiện, nhưng một ngày Google Maps trên thiết bị smartphone của bạn bỗng dưng không hoạt động, bạn sẽ xử lý ra sao? Đừng lo lắng, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục điều này chỉ trong một vài bước bên dưới đây.

Để khắc phục lỗi "Google Maps Not Working" rất dễ dàng, bạn không cần phải sử dụng phần mềm bên thứ 3 hay kết nối điện thoại với máy tính. Các bạn cần thực hiện chính xác các bước bên dưới đây là có thể khắc phục được lỗi trên.

cach xu ly khi google maps not working

Hướng dẫn xử lý lỗi not working trên Google Maps nhanh chóng

- Download Google Maps cho Android
- Download Google Maps cho iPhone

Các bước khắc phục lỗi Google Maps không hoạt động

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở phần Cài đặt của máy lên sau đó lựa chọn mục Ứng dụng .

cach xu ly khi google maps not working 2

Bước 2: Tiếp đến kéo xuống dưới tìm đến ứng dụng Bản đồ .

cach xu ly khi google maps not working 3

Bước 3: Click vào dấu 3 chấm ở trên cùng góc phải màn hình rồi lựa chọn Gỡ cài đặt cập nhật . Một thông báo hiện lên bạn chọn OK để chấp nhận.

cach xu ly khi google maps not working 4

cach xu ly khi google maps not working 5

cach xu ly khi google maps not working 6

Bước 4: Các bạn kéo xuống dưới lựa chọn mục Lưu trữ . Tiếp đến tiến hành xóa lần lượt hai mục: Xóa dữ liệu Xóa bộ nhớ đệm .

cach xu ly khi google maps not working 7

cach xu ly khi google maps not working 8

Bước 5: Thoát ra ngoài màn hình chính hoặc Menu chính để truy cập Google Maps. Lúc này ứng dụng của bạn đã xác định được vị trí hiện tại của bạn đang ở đâu.

cach xu ly khi google maps not working 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xu-ly-khi-google-maps-not-working-52122n.aspx
Như vậy qua các bước bên trên mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách xử lý khi Google Maps bị lỗi không hoạt động. Nếu bạn muốn thêm Cách thêm các lộ trình đường đi của mình lên Google Maps, bạn tham khảo cách thêm tệp GPX vào Google Maps tại đây. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dùng Google Maps để xem trước hình ảnh nơi sắp tới
Xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên iPhone, iPad
Google Maps bổ sung hàng loạt tính năng mới, chỉ đường tốt hơn
Bật, tắt giọng nói chỉ dẫn Google Maps, turn-by-turn
Chế độ Wi-Fi Only Mode trong Google Maps là gì?
Từ khoá liên quan:

loi google maps

, lỗi google maps, google maps bị lỗi not working,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Maps Terrain Downloader

  Tải các ảnh bản đồ địa hình từ Google Maps

  Google Maps Terrain Downloader là ứng dụng Windows hỗ trợ người dùng tải các ảnh bản đồ địa hình từ Google Maps theo tọa độ cài đặt chỉ qua một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng lưu ảnh theo định dạng file PNG, ghép nhiều ...

Tin Mới

 • Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên máy tính, điện thoại

  Thông qua các từ khóa tìm kiếm, Google image là nơi tuyệt vời để bạn tìm kiếm hình ảnh, thông tin về một chủ đề nhất định. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng sử dụng hình ảnh có sẵn trên máy để tìm kiếm thêm thông tin, check lỗi sao chép trên công cụ tìm kiếm này. Sau đây là 3 cách tìm kiếm bằng hình ảnh mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu hành trình tìm kiếm của mình.

 • Cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

  Bằng việc đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps, khách hàng sẽ tìm thấy địa điểm của bạn một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, việc đưa địa điểm lên bản đồ của Google map được coi là một lợi thế nếu như bạn đang kinh doanh trong các lĩnh vực như: Quán ăn, quán cafe, nhà hàng, khách sạn...

 • Cách xử lý khi Google Maps not working

  Google Maps hiện nay đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng smartphone. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm kiếm một địa điểm xa lạ một cách dễ dàng và thuận tiện, nhưng một ngày Google Maps trên thiết bị

 • Mã Code Chiến Giới 4D mới nhất tháng 6/2024

  Hôm nay Taimienphi chia sẻ với bạn đọc danh sách mã Code Chiến Giới 4D tháng 3/2024 mới nhất, giftcode còn sử dụng được. Chiến Giới 4D là game nhập vai chiến thuật đa vũ trụ sở hữu nền đồ họa 3D đột phá, nhiều tính năng và hoạt động ưu việt.