Dùng Google Maps để xem trước hình ảnh nơi sắp tới

Dùng Google Map để xem trước hình ảnh nơi sắp tới sẽ giúp bạn có được những hình ảnh chi tiết về địa điểm bạn sắp tới. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn xem trước hình ảnh nơi bạn sẽ đến.

Dùng Google Maps để xem trước hình ảnh nơi sắp tới sẽ giúp bạn có được những hình ảnh chi tiết về địa điểm bạn sắp tới. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn xem trước hình ảnh nơi bạn sẽ đến.

Như chúng ta đã biết, Google Maps là phần mềm giúp người dùng có thể xem trước các địa điểm trên Thế giới. Không chỉ có chức năng xem vị trí, Google Map còn giúp bạn tìm kiếm tuyến đường đi gần nhất đến địa điểm bạn muốn.

Đối với những người ít sử dụng Google Maps, cách dùng Google Maps để tìm đường đi sẽ là rất khó khăn. Tuy nhiên, Taimienphi.vn cũng đã có bài viết hướng dẫn người dùng cách sử dụng Google Map, giới thiệu 5 cách tìm đường bằng Google Maps. Và bài viết này, chúng tôi sẽ bổ sung thêm một cách nữa giúp bạn nhận diện rõ hơn tuyến đường mà mình sẽ tới. Đó chính là cách dùng Google Maps để xem trước hình ảnh nơi sắp tới.

Dùng Google Maps để xem trước hình ảnh nơi sắp tới:

Bước 1: Trước tiên các bạn tuy cập VÀO ĐÂY để vào google maps. Sau đó nhập địa điểm cần tìm vào ô Tìm kiếm. Enter để Google Maps bắt đầu xác định vị trí. Khuyến khích các bạn có tài khoản gmail nên đăng nhập gmail để sử dụng dịch vụ tốt hơn

dung gogle maps de xem truoc hinh anh noi sap toi

Bước 2: Ở địa điểm bạn tìm kiếm. Chú ý biểu tượng Ảnh ở góc, click vào đó.

dung gogle maps de xem truoc hinh anh noi sap toi

Bước 3: Tất cả hình ảnh được Google Maps tags liên quan đến hồ Thành Công sẽ được hiển thị. Click vào từng bức ảnh để xem chi tiết.

dung gogle maps de xem truoc hinh anh noi sap toi

Các hình ảnh thường sẽ được hiển thị đơn giản, giúp bạn nhận diện 1 phần của địa điểm tìm kiếm.

dung gogle maps de xem truoc hinh anh noi sap toi

Còn đối với các hình ảnh 360 độ. Người dùng chú ý biểu tượng mũi tên Nam châm màu trắng đỏ. Click vào đó để xoay bức ảnh.

dung gogle maps de xem truoc hinh anh noi sap toi

Bức ảnh đã được xoay sang một góc khác.

dung gogle maps de xem truoc hinh anh noi sap toi

Thật đơn giản để dùng Google Maps xem trước nơi mình sắp tới đúng không nào. Với thủ thuật này, các bạn còn có thể xem được những hình ảnh 360 độ, giống như bạn đang có mặt tại địa điểm đó vậy. Bạn nên đăng ký gmail để sở hữu tài khoản gmail, khi đó việc xem bản đồ trên Google maps sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dung-gogle-maps-de-xem-truoc-hinh-anh-noi-sap-toi-7029n.aspx
Ngoài ra, sau khi đã tìm và xem xét kỹ địa điểm mình sẽ tới, các bạn còn có thể lưu bản đồ Offline trên Google Maps để sử dụng những lúc không có kết nối Internet. Với cách lưu bản đồ Offline trên Google Maps  các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm vị trí, thông tin nhanh chóng nhất.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Maps bổ sung hàng loạt tính năng mới, chỉ đường tốt hơn
Cách sử dụng Google Traffic xem tắc đường, giao thông
Kích hoạt điều khiển phát nhạc trên Google Maps
Cách xử lý khi Google Maps not working
Google Maps ra mắt khả năng upload ảnh và thêm đường bị thiếu
Từ khoá liên quan:

Dùng Google Maps để xem trước hình ảnh nơi sắp tới

, cách dùng google maps, hướng dẫn sử dụng google maps,

SOFT LIÊN QUAN
  • Map Export

    Tải hình ảnh từ bản đồ Google Map

    Map Export cung cấp công cụ hữu hiệu giúp người dùng download các bản đồ từ Google Map và lưu chúng vào máy với nhiều đình dạng khác nhau.

Tin Mới