Google Maps ra mắt khả năng upload ảnh và thêm đường bị thiếu

Giống như các dịch vụ khác, Google Maps cũng có những sai sót nhất định và không hoàn hảo 100% nhưng gã khổng lồ công nghệ đang bổ sung các công cụ mới, cho phép người dùng chỉnh sửa bản đồ. Mới đây, Google vừa công bố 3 tính năng sẽ trao cho bạn khả năng làm cho Maps chính xác hơn.

Google Maps trên web mang đến trải nghiệm chỉnh sửa mới, cho phép bạn thêm đường bị thiếu bằng cách click vào nút Menu (biểu tượng 3 dấu gạch ngang) nằm ở góc trên bên trái màn hình và chọn Edit The Map (Chỉnh sửa bản đồ). Sau đó, bạn nhấp vào tùy chọn Missing Road (Đường bị thiếu) và có thể thêm đường bị thiếu bằng cách vẽ các con đường.

google map ra mat kha nang upload anh va them duong bi thieu

Người dùng có thể được upload ảnh và thêm đường bị thiếu lên Google Maps trên Web

Với công cụ này, bạn cũng có thể thay đổi hướng của một con đường, thiết kế lại và xóa những con đường không chính xác, đồng thời đổi tên chúng nếu thông tin trong Maps không chính xác.

Trước đó, bạn chỉ có thể thả ghim vào vị trí chính xác của con đường nằm trên Maps và gửi thông tin đó tới Google cùng với tên của con đường. Khả năng thêm đường bị thiếu trong bản cập nhật mới nhất này sẽ rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn gặp phải tên đường hoặc thông tin không chính xác, đường cấm hoặc đường không còn tồn tại. Tính năng sẽ được triển khai trong vài tháng tới tại hơn 80 quốc gia. Tất nhiên, Google sẽ xác minh các chỉnh sửa của bạn trước khi xuất bản thông tin mới.

google maps ra mat kha nang upload anh va them duong bi thieu

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tải các bức ảnh về một địa điểm với mô tả ngắn gọn, chẳng hạn như để cho người khác biết một nhà hàng có khu vực ngồi ngoài trời hoặc một địa điểm đã thay đổi mặt tiền - mà không cần phải để lại đánh giá hoặc xếp hạng sao. Bạn cũng có thể xem ảnh mà những người khác đã gửi bằng cách chuyển đến tab Updates (Cập nhật). Loại nội dung mới này sẽ ra mắt trong vài tuần tiếp theo.

upload anh va them duong bi thieu tren google map

Vào tháng tới, Google cũng sẽ triển khai sự kiện Local Love Challenge ở Mỹ, nơi bạn có thể tham gia thử thách này nếu đang sử dụng thiết bị Android. Với thử thách toàn quốc này, bạn có thể đóng góp những đánh giá và xếp hạng, cũng như xác minh thông tin về các doanh nghiệp địa phương mà bạn ủng hộ. Những đóng góp đó hướng tới mục tiêu cập nhật thông tin về 100.000 doanh nghiệp. Bạn có thể tham gia thử thách bằng cách chuyển đến tab Contribute (Đóng góp) trong ứng dụng Maps cho Android.

Link tải Google Maps cho Android, iOS mới nhất:

=> Link tải Google Maps cho Android

=> Link tải Google Maps cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-maps-ra-mat-kha-nang-upload-anh-va-them-duong-bi-thieu-62607n.aspx

Tính năng xem trước trang web trên Google Chrome cho Android sẽ giúp người dùng thấy được nội dung có phải đúng như mình đang cần hay không trước khi quyết định truy cập website đó. .
Xem thêm: Google Chrome cho Android thêm khả năng xem trước trang web

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật dẫn đường bằng giọng nói trên Google Maps
Kích hoạt điều khiển phát nhạc trên Google Maps
Cách chia sẻ bản đồ, vị trí, địa điểm trên Google Maps với bạn bè
Tìm, tránh điểm tắc đường bằng Google Maps vào giờ cao điểm
Cách xử lý khi Google Maps not working
Từ khoá liên quan:

Google Maps ra mắt tính năng upload ảnh và thêm đường bị thiếu

, Google cho phép người dùng thêm đường bị thiếu và tải ảnh lên Maps, Google Maps thêm khả năng upload ảnh và thêm đường bị thiếu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Maps Terrain Downloader

  Tải các ảnh bản đồ địa hình từ Google Maps

  Google Maps Terrain Downloader là ứng dụng Windows hỗ trợ người dùng tải các ảnh bản đồ địa hình từ Google Maps theo tọa độ cài đặt chỉ qua một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng lưu ảnh theo định dạng file PNG, ghép nhiều ...

Tin Mới

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Google bổ sung thẻ tín dụng ảo mới cho Chrome giúp mua sắm online an toàn

  Với bản cập nhật trình duyệt Chrome mới nhất, Google bổ sung thêm thẻ tín dụng ảo mới giúp người dùng có thể mua sắm online an toàn hơn. Theo đó tính năng này sẽ ẩn số thẻ tín dụng thực của người dùng và thay bằng số thẻ ảo trên trình duyệt để ẩn các thông tin.

 • Microsoft phác thảo các tính năng trợ năng mới sắp có mặt trên Windows 11

  Microsoft được cho là sắp ra mắt Windows 11 22H2 phiên bản RTM trong tháng này, và khi mọi thứ gần đạt đến tính khả dụng chung, công ty tiếp tục phác thảo 4 tính năng trợ năng mới đi kèm phiên bản cuối cùng bản cập nhật.

 • Code Ta Là Bà Chủ mới nhất

  Nếu bạn đang muốn trở thành một doanh nhân buôn bán nổi tiếng, bà chủ kinh doanh được nhiều người biết tới thì Ta Là Bà Chủ chính là sân chơi tuyệt vời nhất, tại đây bạn có thể làm mọi thứ mình thích để phát triển thương nhân giàu có nhât vùng. Đưng quên nhập Ta Là Bà Chủ nhận thưởng liên tục mỗi ngày nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá