Xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên iPhone, iPad

Tiến hành xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên điện thoại iPhone, iPad là cách mà bạn làm để giấu đi những địa điểm đã tìm trên công cụ này, nếu người dùng có dùng thì cũng sẽ không biết bạn đã và sẽ đi đâu thông qua những địa chỉ bạn đã tìm trên đó.

Theo mặc định, Google Maps ghi lại và lưu trữ mọi thứ mỗi khi bạn sử dụng nó. Đó là một phần của dịch vụ, giúp cung cấp các thông tin tới bạn nhanh hơn, nhiều kết quả liên quan hơn. Nhưng với nhiều người đây sẽ là điều làm họ khó chịu và phiền toái khi sự riêng tư của họ không còn được bảo mật nữa. Chính vì vậy mà hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps chỉ với vài bước đơn giản sau đây.

xoa lich su tim kiem google maps

Xóa nội dung tìm kiếm Google Maps

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên iPhone, iPad

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, các bạn mở ứng dụng Google Maps và chọn Menu góc trên bên trái ứng dụng.

xoa noi dung tim kiem google maps

Bước 2: Tại đây các bạn chọn Cài đặt >Lịch sử bản đồ

google maps

Bước 3: Tiếp theo, tại mỗi địa điểm cũ bạn đa từng đi qua, bạn chỉ cần nhấn vào dấu X bên cạnh và xác nhận yêu cầu của tác vụ là đã có thể xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps.

xoa lich su google maps

Lưu ý: Việc xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps này sẽ không giải phóng dung lượng bộ nhớ iPhone, iPad của bạn. Để có thể xóa nội dung tìm kiếm google maps, các bạn có thể làm theo cách sau đây:

Bước 1: Tại ứng dụng Google Maps, các bạn chọn Cài đặt >Giới thiệu, điều khoản và bảo mật.

search google maps

Bước 2: Tại đây các bạn chọn Xóa dữ liệu ứng dụng > nhấn OK để xác nhận tiến trình.

delete history google maps

Như vậy với vài bước đơn giản mà Taimienphi giới thiệu ở trên, các bạn đã hoàn toàn có thể xóa tan lỗi lo về sự riêng tư của mình được an toàn. Tương tự vậy, những gì mà bạn tìm kiếm trên Facebook sẽ bị người khác thấy được khi mượn điện thoại hoặc máy tính của bạn, vì thế, nếu không muốn bị lộ thông tin, cách tốt nhất là bạn hãy xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook đi nhé, cách thực hiện như thế nào đã được Taimienphi chia sẻ tới các bạn rồi đó.

Không thể phủ nhận lợi ích mà Google Maps đem lại khi những tính năng mới thường xuyên được nhà sản xuất cập nhật liên tục như mới đây, Google đã bổ sung thêm tính năng phát hiện tắc đường. Cách phát hiện tắc đường với Google Maps dưới đây sẽ giúp các bạn có thể nhận biết quãng đường mình đang chuẩn bị đi có xảy ra ùn tắc hay không để có thể đưa ra các quãng đường khác nhằm tiết kiệm thời gian của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-lich-su-tim-kiem-gogle-maps-tren-iphone-ipad-15684n.aspx
Tham khảo thêm những ứng dụng bản đồ tốt khác cho iPhone, iPad của mình đã được Taimienphi tổng hợp và gửi tới các bạn trong bài viết top ứng dụng xem bản đồ trên iOS để các bạn có thể lựa chọn ứng dụng nào phù hợp với thiết bị iPhone, iPad của mình nhất.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đưa Google Maps vào Website của bạn, web bán hàng, kinh doanh
Dùng Google Maps để xem trước hình ảnh nơi sắp tới
Kích hoạt điều khiển phát nhạc trên Google Maps
Hướng dẫn xem mật độ giao thông trên Google Maps
Google Maps bổ sung hàng loạt tính năng mới, chỉ đường tốt hơn
Từ khoá liên quan:

xoa lich su tim kiem google map tren iphone ipad

, xoa lich su tim kiem tren google maps, xoa lich su tim kiem google maps,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Maps Terrain Downloader

    Tải các ảnh bản đồ địa hình từ Google Maps

    Google Maps Terrain Downloader là ứng dụng Windows hỗ trợ người dùng tải các ảnh bản đồ địa hình từ Google Maps theo tọa độ cài đặt chỉ qua một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng lưu ảnh theo định dạng file PNG, ghép nhiều ...

Tin Mới