Tìm kiếm các tập tin dung lượng lớn, nhanh trên máy tính

Việc tìm các tập tin dung lượng lớn không hề đơn giản với cách làm thủ công. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm nhanh nhất các file dung lượng lớn trên máy tính.

Trong quá trình sử dụng máy tính, các file dữ liệu, file rác được sản sinh ra rất nhiều gây tốn dung lượng bộ nhớ nhất là những tập tin dung lượng lớn. Qua bài viết này bạn sẽ biết cách tìm nhanh các file dung lượng lớn trên máy tính thay vì cách làm thủ công mất nhiều thời gian và công sức.

Không chỉ trên hệ thống máy tính, bạn mới có thể tìm file theo dung lượng, mà trên Gmail cũng vậy, bạn dễ dàng dàng tìm email theo dung lượng lớn hoặc nhỏ, tính năng tìm email theo dung lượng được gmail triển khai nhằm hỗ trợ người dùng có thể lựa chọn trong việc tìm lại email đã cũ trước đây.

Hướng dẫn Tìm kiếm các tập tin dung lượng lớn nhanh trên máy tính

Bước 1: Mở ổ đĩa trên máy tính cần tìm các tập tin có dung lượng lớn (Ở đây Taimienphi.vn tìm kiếm trên ổ C). Nhập vào mục tìm kiếm dòng lệnh size:gigantic.

tim kiem tap tin dung luong lon nhanh

Bước 2: Ngay lập tức hệ thống tự động tìm kiếm và hiển thị các tập tin có dung lượng lớn cho bạn xem

- Lúc này đối với những tập tin không còn cần thiết, bạn có thể xóa nó khỏi máy tính để tăng đáng kể dung lượng ổ đĩa bằng cách nhấn chuột phải vào tập tin chọn Delete hoặc chọn tập tin và nhấn Shift + Delete để xóa vĩnh viễn nó khỏi hệ thống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-kiem-cac-tap-tin-dung-luong-lon-nhanh-tren-may-tinh-2858n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách tìm kiếm nhanh các tập tin dung lượng lớn trên hệ thống máy tính của mình. Ngoài ra, để tìm kiếm các file dữ liệu trên máy tính hiệu quả bạn có thể sử dụng Everything, Listary hay Zipsearch có trên Taimienphi.vn

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Duplicate Cleaner - Tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp trong máy tính
Top 6 ứng dụng tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp cho máy tính tốt nhất
Top 5 phần mềm tìm kiếm dữ liệu tốt nhất trên Windows
Cách gộp file PDF dung lượng lớn trên máy tính
Mẹo giảm bộ nhớ RAM nhanh chóng khi mở Chrome trên máy tính
Từ khoá liên quan:

tìm tập tin dung lượng lớn

, tìm kiếm file dung lượng lớn, tìm kiếm tập tin kích thước lớn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Keybreeze

  Tìm kiếm ứng dụng trên máy tính

  Keybreeze giúp người dùng tìm kiếm bất cứ một ứng dụng hay tập tin nào trên máy tính của mình bằng cách gõ vào các từ khóa. Các kết quả liên quan sẽ hiển thị nhanh chóng để bạn lựa chọn, đồng thời bạn cũng được phép tìm kiếm trên web. Bên cạnh đó, với Keybreeze người dùng cũng được phép tổ chức các từ khóa, thêm chức năng văn bản vào thư mục, chia sẻ từ khóa với bạn bè.

Tin Mới

 • Cách xử lý khi Google Maps not working

  Google Maps hiện nay đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng smartphone. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm kiếm một địa điểm xa lạ một cách dễ dàng và thuận tiện, nhưng một ngày Google Maps trên thiết bị smartphone của bạn bỗng dưng không hoạt động, bạn sẽ xử lý ra sao? Đừng lo lắng, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục điều này chỉ trong một vài bước bên dưới đây.

 • Cách thêm tệp GPX vào Google Maps

  Ngoài định dạng KML được Google cho phép người dùng thêm trên Google Maps để quan sát bản đồ thuận tiện hơn thì bên cạnh đó còn có các định dạng khác như GPX. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách để thêm

 • Quản lý công cụ tìm kiếm trên trình duyệt Maxthon trên Windows

  Maxthon là hệ điều hành khá lạ lẫm nhưng nó mang đến nhiều tính năng thú vị cùng với các chức năng bảo mật giúp bạn duyệt web một cách an toàn, riêng tư hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể quản lý công cụ tìm kiếm trên

 • Lời chúc 20/10 song ngữ Anh Việt

  Những chúc 20/10 song ngữ Anh Việt cũng đang được nhiều người tìm kiếm để tặng cho phái đẹp bên cạnh mình. Không chỉ mang đến món quà tinh thần ý nghĩa là lời chúc 20/10 Anh Việt này còn giúp cho phái đẹp có thể nâng cao và trau dồi được từ vựng, trình độ tiếng Anh hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá