FILEminimizer Suite - Giảm dung lượng file dữ liệu nhanh và hiệu quả

Nếu ổ cứng của bạn bị đầy bởi các hình ảnh lớn và các tài liệu của Microsoft Office như Word, PowerPoint,... Và bạn muốn chia sẻ các tập tin lớn ấy với bạn bè một cách nhanh chóng nhất, Có phải bạn đang tìm kiếm phần mềm giải quyết việc đó hãy xem xét FILEminimizer Suite.

FILEminimizer Suite có thể thu nhỏ tối đa 90% dung lượng của file mà vẫn đảm bảo chất lượng của tập tin. Sau khi tối ưu để thu nhỏ dung lượng file, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng việc upload và chia sẻ trực tuyến sẽ trở lên dễ dàng và thuận tiện. Vừa tiết kiệm bộ nhớ vừa đảm bảo chất lượng của file lại thuận tiện hơn trong việc chia sẻ.

Hướng dẫn giảm dung lượng file dữ liệu bằng FILEminimizer Suite

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của FILEminimizer Suite tại đây.

Bước 2: Khởi động FILEminimizer Suite. Giao diện của phần mềm rất đơn giản và dễ sử dụng

Ở hộp thoại này nhấn nút Open Files, đồng thời chọn đường dẫn đến file mà bạn muốn tối ưu muốn thu gọn kích cỡ. Chương trình có hỗ trợ tối ưu nhiều file cùng lúc.

giam dung luong file bang fileminimizer

Bước 3Thiết lập các tùy chọn

- Add to list: Thêm tập tin khác vào danh sách

- Remove from list: Loại bỏ tập tin ra khỏi danh sách.

- Save: Bạn thiết lập đường dẫn tới nơi chứa tập tin sau khi tối ưu

- Optimized files in folder: Bạn sẽ có 2 lựa chọn là sử dụng đường dẫn mặc định của FILEminimizer Suite hoặc lựa chọn đường dẫn mới như hình trên:

3: Đường dẫn mặc định của FILEminimizer Suite

4: Đường dẫn mới mà bạn thiết lập nơi chứa tập tin sau khi Optimize.

5: Cấp độ này giữ được chất lượng của file tốt nhất, nhưng mức độ tối ưu để thu nhỏ dung lượng lại không khả thi, không mang hiểu quả cao.

6: Cấp độ này là tùy chọn tối ưu  nhất, đảm bảo file được thu nhỏ vừa đảm bảo được chất lượng Files.

7: Ở cấp độ này chỉ thực sự tốt nếu bạn xem trên máy tính

8: Cấp độ này khá tốt cho file có dung lượng nhỏ nhất sau khi tối ưu. Nhưng chất lượng của file lại  không còn được tốt như ban đầu.

Sau khi chọn file và thiết lập các tùy chọn, nhấn nút Optimize Files từ giao diện chính của phần mềm để bắt đầu tiến trình tối ưu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giam-dung-luong-file-bang-fileminimizer-1425n.aspx
Sau khi file được tối ưu để thu nhỏ dung lượng là bạn đã có thể dễ dàng hơn trong việc chia sẻ hoặc lưu trữ, không những thế còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể dung lượng chứa trên ổ cứng, mà chất lượng của file hầu như không thay đổi so với ban đầu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm giảm dung lượng file khác có sẵn trong Taimienphi.vn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có cách nào làm giảm dung lượng file PDF không?
Cách giảm dung lượng file PDF trực tuyến không cần dùng phần mềm
G Suite là gì? Khái niệm và các gói dịch vụ
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Steganos Privacy Suite 19, mã hóa, bảo vệ dữ liệu khi duyệt web
(Giveaway) Tặng bản quyền miễn phí 1 năm Kingsoft Office Suite Professional 2013 ngày 29/6 - 1/7
Từ khoá liên quan:

giảm dung lượng file bằng FILEminimizer Suite

, giảm dung lượng file ,

SOFT LIÊN QUAN
 • FILEminimizer Suite

  Giảm dung lượng các tập tin máy tính

  FILEminimizer Suite hỗ trợ người dùng trong việc giảm dung lượng các tập tin PDF, Office hay hình ảnh mà vẫn không làm giảm chất lượng của chúng. Nhờ tính năng này, bạn sẽ dễ dàng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu tăng tốc độ u ...

Tin Mới

 • Cách tạo chữ ký file WinRAR trên PC

  Bạn đang thắc mắc không biết mọi người làm cách nào lại có thể tạo chữ ký file WinRAR để ghi chú, chú thích trong file nén WinRAR được? Và bạn sắp "chịu thua" vì loay hoay mãi vẫn chưa biết cách chú thích, tạo chữ ký WinRAR? Sẽ rất đơn giản nếu bạn thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn trong bài viết dưới đây.

 • Mẹo tự động xóa file sau khi nén trên WinRAR

  Việc tự động xóa file sau khi nén trên WinRAR giúp bạn chủ động kiểm soát dung lượng lưu trữ trên ổ cứng máy tính, và bạn không phải lo lắng về dung lượng ổ cứng ngày một đầy do việc nén việc nén file thường xuyên của

 • Cách chạy WinRAR với quyền Administrator

  Bạn muốn chạy WinRAR với quyền Administrator cao nhất để dùng phần mềm nén, giải nén file được hiệu quả thì hướng dẫn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm được việc này, chạy bằng quyền admin người dùng sẽ có toàn

 • Cách loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt bằng Photoshop CC 2020

  Không cần thao tác phức tạp, 3 cách loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt bằng Photoshop CC 2020 đơn giản sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ các vết nám, tàn nhanh, mụn ruồi,... đảm bảo khuôn mặt của bạn sẽ láng mịn hiệu quả nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên sau khi chỉnh sửa qua Photoshop , phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá