Giảm kích thước ảnh bằng FILEminimizer Pictures

Bạn đang muốn nén file ảnh hay giảm kích thước hình ảnh xuống để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Và FILEminimizer Pictures chính là giải pháp dành cho bạn lúc này, bạn đã thử trải nghiệm trên phần mềm chưa?

Bạn đã biết cách giảm dung lượng hình ảnh trên phần mềm FILEminimizer Pictures chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách nén file ảnh, giảm kích thước ảnh trên phần mềm nhé.

Hướng dẫn giảm kích thước ảnh bằng FILEminimizer Pictures

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm.

- Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của FILEminimizer Pictures tại đây: Download FILEminimizer Pictures

- Cài đặt: Khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn là được

Bước 2: Khởi động chương trình lên. Trên giao diện chính của phần mềm nhấp chọn Open Files (hoặc chọn Open Files trong mục Tasks) để mở file ảnh cần giảm kích thước.

FILEminimizer Pictures

Bước 3: Cửa sổ Open hiện ra, bạn chọn đường dẫn đến file ảnh và click vào ảnh cần thực hiện giảm dung lượng. Nhấp Open để mở ảnh

giam kich thuoc anh voi FILEminimizer Pictures

- Khi đó file ảnh được chọn hiện thị trên giao diện chương trình. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm hình ảnh để giảm kích thước nhiều ảnh cùng lúc bằng cách Click Add to List. Nếu muốn xóa bớt ảnh trong danh sách bằng cách chọn Remove from List.

Bước 4: Nhấp Optimize Files trên chương trình (hoặc trên mục Tasks) để tiến hành quá trình giảm kích thước cho file ảnh

Bước 5: Quá trình giảm dung lượng file ảnh kết thúc.

Trên giao diện chương trình bạn sẽ thấy:

- Old size: Kích thước (dung lượng) file ảnh ban đầu.

- New size: Kích thước file ảnh mới sau khi thực hiện giảm kích thước.

- Reduction: Số % kích thước được giảm

https://thuthuat.taimienphi.vn/giam-kich-thuoc-anh-bang-fileminimizer-pictures-1076n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các giảm kích thước hình ảnh, nén file ảnh bằng phần mềm FILEminimizer Pictures. Nếu chưa hài lòng bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm giảm kích thước ảnh có sẵn trong Taimienphi.vn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.2★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Simply Good Pictures, nâng cao chất lượng hình ảnh từ 20/6
Cách giảm kích thước tài liệu Office 2016, 2010, 2007 chứa hình ảnh
Giảm dung lượng ảnh bằng Radical Image Optimize Tool (RIOT)
Giảm dung lượng ảnh bằng photoshop, cách giảm kích cỡ ảnh bằng Photoshop
Có cách nào làm giảm dung lượng file PDF không?
Từ khoá liên quan:

giảm kích thước ảnh

, giảm dung lượng ảnh, nén file ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
 • FILEminimizer Pictures

  Nén file ảnh, giảm dung lượng ảnh

  FILEminimizer Pictures cho phép bạn thực hiện nén để giảm dung lượng ảnh hoặc chỉnh sửa kích thước hình ảnh ban đầu, phù hợp để lưu trữ trên máy tính hoặc để gửi qua email. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ cho nhiều đị ...

Tin Mới

 • Cách lấy ảnh từ file Word bằng Winrar đơn giản

  Thủ thuật sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ảnh từ file Word bằng WinRAR nhanh nhất. Cách lấy ảnh từ này khá dễ thực hiện và bạn chỉ cần có sẵn trong tay hai công cụ Word và WinRAR để có thể lấy ảnh trực tiếp từ file Word.

 • Cài High Quality Photo Resizer, phần mềm giảm dung lượng ảnh trên Win 7, 8, 10

  Cài High Quality Photo Resizer để giảm dung lượng ảnh dễ dàng, để thuận tiện hơn trong việc chia sẻ ảnh hoặc upload lên các hệ thống quản trị,…và bạn cũng có thể tham khảo nhiều phần mềm hỗ trợ giảm dung lượng ảnh khác để tối ưu hơn cho công việc nhé.

 • 7 tính năng hay nhất của WinRAR

  7 tính năng hay nhất của WinRAR chính là điều giúp cho phần mềm nén, giải nén file WinRAR trở thành một phần mềm thực sự hữu ích cho mỗi người sử dụng. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những tính năng hay của WinRAR

 • Cách khóa tài khoản Facebook trên máy tính, smartphone

  Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khóa Facebook trên máy tính, tạm thời khóa tài khoản FB một thời gian ngắn thay vì xóa nó ? Không muốn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên mạng xã hội ? Nếu không biết cách bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, tài khoản Facebook của bạn sẽ biến mất trên hệ thống ngay lập tức, không người dùng nào có thể tìm thấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá