Google Maps giúp tìm địa điểm đi chơi nhóm dễ dàng hơn

Hôm nay Google vừa công bố các tính năng mới cho bản câp nhật ứng dụng bản đồ miễn phí của mình, theo đó bản cập nhật Google Maps giúp tìm địa điểm đi chơi nhóm dễ dàng hơn.

Google cho biết người dùng chỉ cần nhấn lì vào điểm đến bất kỳ để thêm điểm đến đó vào danh sách ngắn và chia sẻ cho bạn bè của mình trên nền tảng tin nhắn bất kỳ, ngoài ra người dùng cũng có thể thêm và xóa các địa điểm, thậm chí là bỏ phiếu cho các địa điểm mà họ muốn đến.

google maps giup tim dia diem di choi nhom de dang hon

Bản cập nhật Google Maps giúp tìm địa điểm đi chơi nhóm dễ dàng hơn

Theo dự kiến bản cập nhật Google Maps sẽ được phát hành cho người dùng từ đầu tuần này, tuy nhiên sẽ mất một vài ngày trước khi bản cập nhật chính thức hạ cánh trên các thiết bị Android hoặc iOS người dùng.

- Download Google Maps cho Android
- Download Google Maps cho iPhone

Sau khi người dùng tìm thấy địa điểm bất kỳ mà họ muốn đến, chỉ cần nhấn lì địa điểm đó để thêm vào danh sách các địa chỉ được hiển thị trong khung bên cạnh màn hình và chia sẻ cho bạn bè của mình để thảo luận, thêm hoặc xóa địa chỉ, hay bỏ phiếu cho từng địa điểm được chọn. Ngoài ra người dùng cũng có thể xem ảnh profile của tất cả người dùng trong nhóm.

google maps giup tim dia diem di choi nhom de dang hon 2

Google sẽ theo dõi các phiếu bầu và đánh dấu địa điểm, điểm đến có nhiều phiếu bầu nhất. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng cho biết thêm hãng sẽ sớm tích hợp các tính năng này trong tab Explore và tab For You để ứng dụng bản đồ Google Maps trở lên hữu ích hơn cho người dùng.

Biết được cách sử dụng Google Maps sẽ thuận lợi cho việc tìm đường đi của bạn và người thân, thực ra, các bước sử dụng Google Maps hết sức đơn giản, chỉ cần máy tính có kết nối internet, bạn có thể tìm thấy mọi con đường ngắn nhất để tới địa chỉ của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-maps-giup-tim-dia-diem-di-choi-nhom-de-dang-hon-38497n.aspx
Sau những phản hồi tiêu cực từ phía người dùng, Google quyết định bổ sung thêm lựa chọn trên trình duyệt Chrome 70 cho phép người dùng tắt tự động đăng nhập, cung cấp cho người dùng một môi trường riêng tư hơn, có thể kiểm soát trình duyệt Chrome tốt hơn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chia sẻ bản đồ, vị trí, địa điểm trên Google Maps với bạn bè
Cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps
Xóa địa điểm đã lưu trên Google Maps và Google Now
Top ứng dụng tìm đường đi, maps hay nhất
Chế độ Wi-Fi Only Mode trong Google Maps là gì?
Từ khoá liên quan:

Bản cập nhật Google Maps giúp tìm địa điểm đi chơi nhóm dễ dàng hơn

, Google Maps, bản cập nhật Google Maps,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Maps Terrain Downloader

    Tải các ảnh bản đồ địa hình từ Google Maps

    Google Maps Terrain Downloader là ứng dụng Windows hỗ trợ người dùng tải các ảnh bản đồ địa hình từ Google Maps theo tọa độ cài đặt chỉ qua một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng lưu ảnh theo định dạng file PNG, ghép nhiều ...

Tin Mới