Top ứng dụng tìm đường đi, maps hay nhất

Những Ứng dụng tìm đường đi, maps là công cụ hữu ích với nhiều người, đặc biệt là khi bạn muốn tìm con đường ngắn nhất, tiện lợi nhất để đến địa điểm cần thiết. Sử dụng ứng dụng maps là cách đơn giản để giảm thời gian di chuyển và tránh các điểm ùn tắc khi tham gia giao thông tại Việt Nam.

Giao thông tại Việt Nam tương đối phức tạp nên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi tìm đường đến một địa chỉ nào đó. Những ứng dụng tìm đường đi, maps là công cụ đắc lực giúp bạn tìm ra con đường ngắn nhất đến địa điểm cần thiết, tránh được những điểm ùn tắc giao thông, tiết kiệm thời gian đi lại. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ Top 5 ứng dụng tìm đường đi, maps hay nhất phù hợp với người dùng tham gia giao thông tại Việt Nam.

top ung dung tim duong di maps hay nhat

Top ứng dụng tìm đường đi, maps hay nhất

Top 5 ứng dụng tìm đường đi, maps cho người dùng Việt

1. Google Maps

Đứng đầu trong Top ứng dụng tìm đường đi, maps hay nhất phù hợp với người dùng Việt Nam là Google Maps. Công cụ bản đồ Google Maps hoàn toàn miễn phí và hoạt động trên nhiều nền tảng như điện thoại di động và máy tính.

top ung dung tim duong di maps hay nhat 2

Google Maps có kho dữ liệu giao thông khổng lồ, gợi ý cho người dùng nhiều lựa chọn để tới địa điểm cần thiết mà không tốn nhiều thời gian, tránh được các điểm ùn tắc. Bên cạnh chế độ chỉ đường truyền thống cho xe ô tô, người đi bộ, Google Maps đồng thời cung cấp tính năng hỗ trợ chỉ đường cho xe máy hay xe đạp là những phương tiện đi lại phổ biến với người Việt.

Ngoài chế độ xem bản đồ trực tuyến, Google Maps cũng hỗ trợ người dùng tải bản đồ để tra cứu ngay cả khi không có mạng.

- Download Google Maps cho Android
- Download Google Maps cho iPhone

2. Here We Go (Here Maps)

Tương tự như Google Maps, ứng dụng Here Maps cũng nằm trong Top ứng dụng tìm đường đi, maps hay nhất được nhiều người sử dụng. Here Maps hay Here WeGo có kho thông tin chi tiết tại hơn 1.200 thành phố ở trên 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

top ung dung tim duong di maps hay nhat 3

Here WeGo này có thể gợi ý đường đi phù hợp với mọi phương tiện giao thông phổ biến hiện nay, dù bạn đi bằng xe máy, ô tô, đi bộ,... hay thậm chí khi bạn muốn tìm tuyến đường đi bằng xe bus. Không chỉ gợi ý đường đi bằng bản đồ thông thường, Here We Go còn có chế xem bản đồ 3D, nhờ vậy mà bạn có thể xem hình ảnh lập thể của cảnh vật từ đó phân biệt, tìm đường đi nhanh hơn.

- Download Here WeGo cho Android
- Download Here WeGo cho iPhone

3. Waze

Nếu các ứng dụng tìm đường đi, maps mà chúng tôi vừa giới thiệu đều tập trung đến việc xây dựng một kho dữ liệu lớn cho riêng mình thì Waze lại đi theo một hướng khác. Công cụ này thu thập thông tin từ các người dùng và hiển thị các báo cáo nếu phát hiện sự cố ùn tắc. Nhờ vậy mà ứng dụng này tỏ ra rất linh hoạt, tự động thay đổi tuyến đường phù hợp dựa trên tình hình giao thông mới nhất.

top ung dung tim duong di maps hay nhat 4

Bên cạnh đó, người dùng Waze còn có thể tra cứu vị trí hiện tại của bạn bè, hay tìm trạm xăng dọc đường và báo giá chi tiết - điều mà nhiều công cụ tìm đường khác chưa hỗ trợ.

- Download Waze cho Android
- Download Waze cho iPhone

4. VOV bản đồ giao thông

VOV bản đồ giao thông là sản phẩm duy nhất do người Việt phát triển mà chúng tôi muốn giới thiệu trong Top ứng dụng tìm đường đi, maps hay nhất.

top ung dung tim duong di maps hay nhat 5

Bên cạnh những tính năng chính như bản đồ và hệ thống chỉ đường, ứng dụng này liên tục phát thông tin tổng hợp từ kênh VOV Giao thông của Đài tiếng nói Việt Nam. Phần lớn những thông tin này đều được chính người dùng cung cấp trực tiếp và được Đài sàng lọc kỹ lưỡng trước khi phát. Nhờ vậy mà bạn luôn được cập nhật những thông tin giao thông nóng hổi, có độ chính xác cao, để tự mình linh hoạt lựa chọn tuyến đường phù hợp nhất.

5. Sygic GPS Navigation & Maps

Sygic GPS Navigation & Maps là ứng dụng cuối cùng trong danh sách Top 5 ứng dụng tìm đường đi, maps hay nhất phù hợp với người dùng Việt. Đây là sản phẩm được phát triển bởi Tomtom.

top ung dung tim duong di maps hay nhat 6

Người dùng khi tra cứu đường đi, sẽ đường hướng dẫn chi tiết theo từng chặng, tốc độ giới hạn cụ thể. Ứng dụng cũng đồng thời cung cấp tính năng hỗ trợ điều hướng bằng giọng nói bằng tiếng Việt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lái xe, đồng thời vẫn di chuyển chính xác mà không cần liên tục nhìn vào điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-tim-duong-di-maps-hay-nhat-50472n.aspx
Top 5 ứng dụng tìm đường đi mà Taimienphi vừa giới thiệu đều hoàn toàn miễn phí và được phát triển đề phù hợp với tình trạng giao thông phức tạp như tại Việt Nam. Người dùng có thể tải và cài đặt những ứng dụng tìm đường đi, maps hay nhất này trên cả thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android. Tương thích với hệ điều hành iOS và Android.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉ đường bằng giọng nói trên Google Maps đơn giản và chuẩn nhất
Kích hoạt điều khiển phát nhạc trên Google Maps
Cách xử lý khi Google Maps not working
Bật, tắt giọng nói chỉ dẫn Google Maps, turn-by-turn
Hướng dẫn xem mật độ giao thông trên Google Maps
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng tìm đường đi

, Top ứng dụng maps hay nhất, ung dung tim duong di,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Maps Terrain Downloader

    Tải các ảnh bản đồ địa hình từ Google Maps

    Google Maps Terrain Downloader là ứng dụng Windows hỗ trợ người dùng tải các ảnh bản đồ địa hình từ Google Maps theo tọa độ cài đặt chỉ qua một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng lưu ảnh theo định dạng file PNG, ghép nhiều ...

Tin Mới